RFA Tiếng Việt
RFA Tiếng Việt
RFA Tiếng Việt

[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO - Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO]
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi VIreporter: bit.ly/11PGb33
Facebook:on.fb.me/1vFY6qX
Twitter: twitter.com/DaiAChauTuDo
Googe+: bit.ly/1yNd1g7
Đài Á Châu Tự Do RFA: bit.ly/1uS5BJn

NHẬN XÉT
 1. author

  DP3 phút trước

  Ủng hộ lòng dũng cảm của dân hồng kông, toàn dân việt nam cũng phải đoàn kết hành động lâu dài giết sạch đốt sạch lũ tàu cộng và việt cộng tại việt nam để cứu nước.

 2. author

  phuong nguyen5 phút trước

  Có cuôc sônǵ ôń đinḥ thì nghĩ hưu sơḿ. có nhiêù nợ thì cứ lam̀ đ́ê có tiêǹ thanh toań khi hưu xự .chăng̃ ai băt́ minh̀ lam̀

 3. author

  DP6 phút trước

  Lũ tay sai ngu dốt bán nước cộng sản việt cộng bắc kỳ cộng đang trong giai đoạn ung thư thời kỳ cuối, hèn nhát nhu nhược,không biết nhục nhã với bạn bè quốc tế.

 4. author

  DP8 phút trước

  Lũ tay sai ngu dốt bán nước cộng sản việt cộng bắc kỳ, là lũ phản quốc bán nước hại dân ,cần phải bị tiêu diệt toàn dân việt nam phải đoàn kết đứng lên như dân hồng kông.

 5. author

  Ngoc Lee18 phút trước

  Thật là buồn khi nghe Lm. Nguyễn Dình Thục bị cấm xuất cảnh, kế tiếp TS Phạm Chí Dũng "một nhà báo độc lập" và rồi ông Phạm văn Diệp "một blogger" bị bắt giam ! ! ! Với những hành xử không đúng pháp luật như trên mà đảng cộng sản Việt Nam vẫn chưa nhận thức được là sai trong hiến pháp Quốc Tế Nhân Quyền của LHQ, trong khi họ đã đồng ý và đã ký tên trong vài năm qua. Phải chăng đây là sự thiếu hiểu biết về luật pháp Quốc Tế hay là đã cố tình lừa gạt Liên Hiệp Quốc ??? Bộ Chính Trị TUD cộng sản VN hãy nên suy nghĩ, cân nhắc lại và sửa say ngay, bằng không thì chính quý vị sẽ là người bị thiệt hại nhiều nhất trong tương lai. Phật Ngôn có câu: Gieo gì thì hái đó. Gieo ác thì gặp ác. Hại người thì người hại mình. Trời tuy cao nhưng lưới Trời lồng lọng và do đó những gì ai đã tung đi thì một ngày nhất định nào đó nó sẽ rơi trở lại đúng vị trí như xưa. Tóm lại rằng: Có vai thì có trả, thế thôi. ! ! !

 6. author

  Khong Lo Khanh20 phút trước

  Com.ko.an.cut.phan.dong.chong Pha.ong.ba.to.quoc.tu.hinh.bon Cho.chu.nay

 7. author

  Hoang Nguyen29 phút trước

  CÁM ƠN HOA KỲ ĐÃ KHÔNG BỎ RƠI HONG KONG.....

 8. author

  LÝ NGUYÊN NHÂN38 phút trước

  QUỐC DÂN VIỆT CÒN KHỐN KHỔ,QUẰN QUẠI,TỦI NHỤC... DÀI DÀI ! VÌ : MỘT DÂN TỘC UMÊ & TỘI LỖI.TÔN THỜ KẺ GIẾT HÀNG TRĂM NGÀN CHÍNH ĐỒNG BÀO MÌNH.NHƯNG ĐÁNH CHẾT NHỮNG KẺ BẦN HÀN ĂN TRỘM CHÓ,BỎ TÙ KẺ ĂN TRỘM BÁNH MÌ,... GIẾT HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI MÀ LUẬN LÀ "SAI LẦM,KHUYẾT ĐIỂM". MỘT SẮC TỘC KHÔNG KHÔNG ĐỦ LÝ TRÍ,ĐẠO LÝ ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNH VI THẾ NÀO LÀ TỘI ÁC,THẾ NÀO LÀ SAI LẦM KHUYẾT ĐIỂM.XÉT Ở BẤT CỨ GÓC ĐỘ NÀO,PHẠM TRÙ NÀO THÌ THẢM HỌA CCRĐ,THẢM HỌA HUẾ MẬU THÂN 1968 LÀ DIỆT CHỦNG,HƠN NỮA LẠI LÀ GIẾT CHÍNH ĐỒNG BÀO MÌNH.DÃ THÚ CÒN KHÔNG GIẾT ĐỒNG LOẠI. DÙ BỘ MÁY TUYÊN TRUYỀN DÙNG XẢO NGÔN,LEO LẺO,RA RẢ THẾ NÀO THÌ TỘI ÁC CỦA HỒ VÀ ĐỒNG BỌN CỦA Y CŨNG KHÔNG THỂ XÓA NHÒA TRONG KÝ ỨC LỊCH SỬ VN & NHÂN LOẠI. CỨ NHẮM MẮT MÀ NGẪM...LƯƠNG TRI SẼ ĐÁNH THỨC,.... ! vireporter.net/v/video-DDmoyXBKr4Q.html vireporter.net/v/video-otHPNk-TUzM.html TRÍCH LỜI CỦA OAN HỒN: NÔNG THỊ XUÂN & CÁT HẠNH LONG

 9. author

  NGỌC THIỆN41 phút trước

  Ngồi bóc lịch 30 năm con à

 10. author

  Anh Lê47 phút trước

  Kể nào làm ra hành động đón lỏng, lại bắt, cản ngăn phạm chí dũng là không đúng vì sao người đã ở trong đảng lại đối sử vô phép luật lệ, lệ thủ tục sao. Nhưng ở đây là làm nhà báo có quyền theo luật kia. Sao lại đối sử như hèn thù của một cá nhân nào đó. Nó sẽ tạo ra ý thức nhìn nhận của chính trị xã hội dẫn đến điều tệ hại rất lớn do cá thể đánh mất cả dẫn đến sự mất hoàn toàn độc lập tự do việt nam.lòng tìn lớn nhất là gì trong quốc gia ngày nay sẽ không còn ai chấp vào đảng, để xem một thời gian ngắn, đảng phải quỳ xin tất cả nhân dân. Tha cái tội mưu sự lừa đảo.

 11. author

  Thanh Le48 phút trước

  Cang bat nguoi thi chinh Cong San tu hai lay Minh !

 12. author

  nguyen nguyen.T59 phút trước

  Mỗi một ngày ở việt nam có ít nhất 1 tù nhân chính trị bị bắt mà bên cạnh đó nhìn lại đường lối chính trị ở vn thì ..

 13. author

  Loc HayatakeGiờ trước

  Nhung bai viet cua Ong Dung da lan luoc lot ta duoc het ban chat cua mot che do CS vo luan va tan ac dang hanh ha nguoi dan VN. Ong Dung la mot cay but xuat sac, la mot chien si anh hung , xung dang duoc nhan giai Pulitzer !

 14. author

  Ngoc LeeGiờ trước

  Các bạn Hương Cảng quý mến, tôi rất hiểu và rất cảm thông sự suy tư và hành động của các bạn, vì tôi cũng đang tranh đấu cho sự tự do và nhân quyền cho những đồng hương tại nước Việt Nam tôi. Cầu chúc các bạn luôn luôn an lành và sẽ đạc thành ý nguyện.

 15. author

  Duc Han TriệuGiờ trước

  Mừng quá. An ninh đã bắt thằng phản quốc p ch Dũng.

 16. author

  Ngoc LeeGiờ trước

  Bravo chính quyền ông T.T. Trump và xin chúc mừng các bạn Hương Cảng.

 17. author

  Black CoffeeGiờ trước

  Ủng hộ hk

 18. author

  ngan nguyenGiờ trước

  Thổ phỉ tự cho là chính quyền nhân dân. Như vậy mới đúng qui trình hoang dã....😜😜😜

 19. author

  ST CameraGiờ trước

  Quân vnch có những chiến thuật thành công nhất là tụt quần, đu càng và tay không mở mang bờ cõi sang tận Cali phọt của mỹ, điều mà chưa một quân đội nào trên thế giới làm được =))

 20. author

  Nguyen KhoiGiờ trước

  Tử thủ thì đàng hoàng một chút nha chứ ở đó không có càng trực thăng. Thôi chút quý vị đập chết mẹ mấy thằng cảnh sát nhé.

 21. author

  ST CameraGiờ trước

  Quân lực Vnch đứng đầu thế giới 2 môn điền kinh: 1 là đu càng và 2 là chạy nước rút =))

 22. author

  Ngoc LeeGiờ trước

  Chúc mừng các bạn Hồng Kông. Cầu chúc các bạn luôn luôn an lành và thành công như dự định.

 23. author

  Ngoc LeeGiờ trước

  Bravo chính quyền Hoa Kỳ nói chung và ông Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng nói riêng. Cầu chúc đảng cộng sản VN thêm thông minh, sáng suốt, nghị lực và can đảm để quyết định cùng thực hiện những việc thiết yếu hầu bảo tồn độc lập và hoà bình cho đất Việt ta. Ngược lại thì tên đảng cộng sản VN sẽ đi vào lịch sử với tiếng thật xấu và bị hậu sanh nguyền rủa đời đời ! ! ! Hãy nhìn lại gương của nhà vua Lê Chiêu Thống ! ! !

 24. author

  Hot hotGiờ trước

  We wish the United States and the whole world to work closely with Hong Kong people to destroy the dictatorship of the Chinese dictatorship, the communist dictatorship of Vietnam, Korea, Cuba,

 25. author

  Hot hotGiờ trước

  Rất mong Mỹ và cả thế giới này cùng sát cách với người dân Hong Kong tiêu diệt giặc cộng sản độc tài Trung Quốc, cộng sản độc tài Việt Nam, Triều Tiên, Cuba,

 26. author

  Long TranGiờ trước

  Communism should be banned all over the This evil dictatorship system is unacceptable for humanity nowadays Carrie Lam and HK police are China pet dogs and should be hanged Support HongKonger from Canada with love and respect

 27. author

  Ngoc LeeGiờ trước

  Chúc mừng các bạn Hồng Kông. Cầu chúc các bạn luôn luôn an lành và thành công như mong muốn.

 28. author

  Tất Vinh VănGiờ trước

  Công an mà còn Côn đồ thế còn nói được ai ko biết cơ quan nào mà nhận cái thằng cực xức này

 29. author

  Hien LeGiờ trước

  Can they're the winner...no..China government gonna kill them all..wish they're succeed.

 30. author

  mạnh nguyễnGiờ trước

  Lol nào toàn mấy ông TS phản động

 31. author

  nhanquyen& danchuGiờ trước

  Tội cho các em sinh viên ,thư sinh trói gà không chặt ,bây giờ các em phải nhờ sự ủng hộ của người Trung quốc lục địa thì mới may ra ,đó mới là sức mạnh ,còn nếu nhờ các nước tây phương chỉ làm cho trung cộng tức điên ,và có cớ cho là các nước can thiệp vào chuyện nội bộ v.v..chỉ có chính hơn 1,5 tỷ người dân Trung quốc mới là cứu cánh ,và còn chờ xem họ có coi Hong Kong như là anh em ruột thịt không?

 32. author

  Lethanh Binh2 giờ trước

  Lũ phản động tụi mày đi ăn cức bên mỹ đi

 33. author

  Georges Nguyen2 giờ trước

  Đời đời biết ỚN chủ tịt hồ chí minh DỐI TRÁ MỊ DÂN ! Đời đời biết ỚN thiên đàng xã hội chủ nghĩa cộng sản lỗi thời lạc hậu thối tha ! Đảng cộng sản việt nam ăn cướp tài sản của dân oan muôn năm ! VĨNH BIỆT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH PHẢI BỊ SỤP ĐỔ THEO ĐÚNG QUY TRÌNH, vì ý dân là ý trời !

 34. author

  Son Truong2 giờ trước

  DM CNCS

 35. author

  Paul Tran2 giờ trước

  Bọn VC làm toàn chuyên xấu nhưng không muốn cho ai lên tiếng. Nhưng giặc Tầu cộng cướp biển đảo, đất liền và tuồn thực phẩm độc vô VN để giết dân thì chúng câm miệng hết là sao hả bọn cẩu cộng.....

 36. author

  minh nguyen2 giờ trước

  Tôi đố Bố con thằng này vào quán nhà Tôi mua hàng mà ko trả tiền mà đi ra khỏi quán đấy kể cả Bố anh ta có là ông trời .Nếu ko tin cứ về 276 ngô gia tự _ long biên .hn.

 37. author

  Long Tran2 giờ trước

  Cái chế độ CSVN máu quần này muốn bắt bớ tù đày ai thì bắt. Đúng là đáng phỉ nhổ. Đả đảo chế độ lồn què CSVN

 38. author

  Vui Ly van2 giờ trước

  dân hong kong dân trí và ý thức cao, họ oai hùng mãnh liệt giành quyền tự trị

 39. author

  Adele McCoy2 giờ trước

  Just wanted to call out Paul for his fantastic service through my home buying process - from identifying the best rate through to obtaining approval and settlement. This was my first home purchase and I think it's fair to say that it would have been significantly more challenging without his help. Paul was on top of everything that needed to be done - going the extra bit in dealing with the bank and conveyance to ensure that the whole process was concluded smoothly. The best part was that Paul was always there to answer any questions and provide support, making life much simpler. Highly recommended! ww w.westernloanfinance .c om

 40. author

  Trang Đoàn Văn2 giờ trước

  trước súng đạn được trang bị đến tận răng của lực lượng cảnh sát như vậy người dân Hong Kong đã cho thấy sự dũng cảm và kiên cường tuyệt vời của họ

 41. author

  Khoa Truong2 giờ trước

  Ói ra vài ngàn mẩu đất Thủ Thiêm đi mấy thằng...uỷ!.

 42. author

  nhanquyen& danchu2 giờ trước

  À ' cái ông pham jchí dũng này từng trong hàng ngũ đảng csvn ,tính ra làm ăn riêng ,đảng không cho ,bất mãn ,sẵn có báo chí trong tay ,phát tán cái gì đó ...vậy là thế lực thù địch này từ trong đảng mà ra ,không có ai kích động xúi giục ,không có ai cho 300 trăm ngàn vnd ,vậy chắc còn nhiều lắm các thế lực thù địch bên trong ...nhưng mà ông này đỡ hơn bọn sâu mọt lãnh đạo cấp cao bộ ,thứ trưởng tướng tá này kia ..bọn kia gia nhập đảng để tham ô ,ăn hại còn ông này đảng không cho ăn nên bỏ đảng ..càng lúc càng thấy nhiều thế lực thù địch với đảngcsvn...lạ quá! Ăn ở sao mới bị vậy?

 43. author

  Tuấn Hoàng Anh2 giờ trước

  Ủng hộ các bạn trẻ HK

 44. author

  viet hoang2 giờ trước

  Kênh phản động này đăng bài thì ngu, chỉ giỏi lừa tiền đồng bào hải ngoại

 45. author

  Thùy Lương Kim2 giờ trước

  Nhìn những hình ảnh này thấy đau lòng quá. Chỉ vì tự do, vì nhân quyền ( là thứ mà bất kỳ ai khi sinh ra đều có quyền được hưởng) mà các bạn trẻ phải trả bằng máu, bằng cả tính mạng để đòi lại. Với những kẻ độc tài cai trị thì họ không có lương tri, không có tình người, chỉ vì thứ quyền lợi thấp hèn cho bản thân.

 46. author

  JC Nguyen2 giờ trước

  Thằng "hậu sản" này nhìn cái mặt nó lúc nào cũng như bị táo bón... lũ trung cộng nhìn mặt thằng nào cũng nham hiểm gian ác.

 47. author

  Diep Doan2 giờ trước

  Lũ khỉ cai trị đất nước Việt nên người khôn thì nó cho vào chuồng..

 48. author

  phùng xuân nhạ2 giờ trước

  Nge trum nói chưa trọng

 49. author

  Tien Hung Nguyen2 giờ trước

  Thật buồn khi nghe tin Phạm Chí Dũng bị bắt,một cây bút đáng khâm phục

 50. author

  Khuong Tu2 giờ trước

  ông Nhưỡng nói đúng quá nên bị đau

 51. author

  Tho Tran2 giờ trước

  Nơi nào có đàn áp, nơi đó có đấu tranh. Đàn áp càng nhiều, đấu tranh càng mạnh, thay đổi càng lớn.

 52. author

  anh yeu2 giờ trước

  Tin Cộng Sản Là Tự Đào Mồ Cho Chính Mình , nhưng người vn vẫn chưa thức tỉnh câu nói này ,nếu không đoàn kết đòi là quyền tự do và thay đổi một chính phủ mới , người dân vn mãi mãi là nô lệ cho lũ cộng sản vn và cộng sản vn mãi mãi là tay sai của Tàu Cộng

 53. author

  Tuyết Trương2 giờ trước

  BỌN CS ĐIÊU ^ CỨ AI NÓI THẲNG THÌ BỊ VU KHỐNG VÀ QUY CHỤP LÀ PHẢN ĐỘNG

 54. author

  Huylccc007 Nguyen2 giờ trước

  Trò bẩn lại tiếp diễn

 55. author

  Les Toithich2 giờ trước

  Vì yêu cầu an ninh quốc gia đề nghị các cô gái trẻ đẹp bẹt hán cho công an nhân dân đụ

 56. author

  trung nguyen2 giờ trước

  Mỹ có thể bắn một quả tên lửa có độ chính xác cao vào chỗ ở của Tập Cặn Bã, để không lặp lại sai lầm thế chiến 2, cướp đi sinh mạng hàng trăm triệu người.

 57. author

  Hoan Ly2 giờ trước

  Ung ho tu do dan chu.nhung toi khong ung ho chung no pha hoai dat nuoc nhu vay.

 58. author

  Phương Nguyễn2 giờ trước

  Cầu xin trời phật cứu các em

 59. author

  secongaplai2 giờ trước

  Đừng bao giờ chia xẻ vơi mấy thằng Việt Cộng nghe. Tụi nó ghét biểu tình lằm đó.

 60. author

  Nguyễn Thái2 giờ trước

  Nhà báo Nguyễn chí dũng. Đổi được 2 tàu CSB. Trò bị con nít. Sụp đổ tới nơi càng ra tay nhiều thì sớm có cái kết.....

 61. author

  khang đỗ mạnh2 giờ trước

  Không cho thằng Thục đi là đúng

 62. author

  Hoan Ly2 giờ trước

  Tuc la Sao nhi?chinh quyen giao het tat ca dat nuoc cho chung may lam loan hay sao?muon lam anh hung sao khong bo het mat na ra?the gioi nay loan het roi........not dat nuoc dep nhu hk ma de bon no lam tan hoang het........

 63. author

  Hannah Tran2 giờ trước

  Cộng sản man rợ , ngay cả với đồng bào con cháu của mình

 64. author

  nhanquyen& danchu2 giờ trước

  Csvn chỉ giỏi liếm đít tàu cộng để tồn tại chứ hay ho gì mà sủa...

 65. author

  Yen Da2 giờ trước

  Hi my friends Hong Kong 🇭🇰 ! God blessing for you and god blessed to Hong Kong peoples please. Oh well, young men and young girls is fighting - fighting to killer police magdogs 🐕🐕🐕 of China the mafias communist dogs 🐕 🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕. Vietnamese is nearly Hong Kong 🇭🇰 people !!!

 66. author

  Anh Đặng3 giờ trước

  Tq no qua no choi no pha hoai roi sau nay no moi chien vn ta thuong cho vn

 67. author

  blackwhiteparty3 giờ trước

  Riết rồi cái đất nước này bị bạn bè quốc tế coi không ra gì...Campuchia hay Lào còn hơn Việt Nam...

 68. author

  Thi Bich Nguyen3 giờ trước

  SOS - HÃY NHANH CHÓNG CỨU HONGKONG, thoát khỏi bọn tàu cọng khốn nạn sát thú nguyền rủa

 69. author

  Dinh Bui3 giờ trước

  NỖI NHỤC NHÃ VÀ ĐÊ HÈN ĐẾN TỞM MỬA CỦA LŨ................4 CHÂN !!!

 70. author

  vnch MP3 giờ trước

  Nếu quí vị ở nông thôn đen HN tìm việc làm . Có 2 hàng xuong dòng ý thuê quí vị . Hàng thứ nhất quyền lợi dành cho công nhân không bằng hàng thu 2 . Quí cho hàng xuống nào ? .

 71. author

  Death Shadow3 giờ trước

  Nhà cầm quyền HK: cấm người biểu tình che mặt khi tham gia biểu tình Cả thế giới said: tụi mày mới hút cần xong rồi bị ngáo đá à (☞゚∀゚)☞

 72. author

  Trong Nguyen3 giờ trước

  Thuong qua long dung cam cua sinh vien tu thu ,Hong Kong chac chan 100/100 duoc Tu Do Dan Chu ,suc sanh quai thu vi trung khi sinh trung cong san se bi tieudiet tren Trai Dat

 73. author

  song xu3 giờ trước

  HK sắp biến thành Irac Seria .

 74. author

  Cuong Nguyen3 giờ trước

  Cong san dang vao con duong cung roi

 75. author

  Thi Bich Nguyen3 giờ trước

  SOS chúng ta,thế giới, quốc tế hãy cứu HK, giúp tuổi trẻ HK lấy lại độc lập dân chủ cho họ, tàu cọng phải rút khỏi HK

 76. author

  老 奸 巨 諣3 QUE ĐU CÀNG3 giờ trước

  Con chó Thục này đáng lẽ phải cất vào kho cho xã hội trong sạch, không nên để nó chạy dông ngoài đường mà lại không đeo rọ mõm...!!!

 77. author

  Chung Pham3 giờ trước

  Hãy cầu nguyện cho những sinh viên hào hùng này...Đừng tin tưởng vào LHQ, vì bọn nó chỉ bảo vệ bọn cộng sản và bọn độc tài thôi...Hy vọng ông Trump đóng cửa LHQ ở New York, để cho bọn nó muốn dọn đi đâu thì đi....

 78. author

  Gia Cuong Duong3 giờ trước

  Tui nghi truoc sau gi cac nuoc se cam van vn. Neu chuyen nay hien thuc nguoi dan se kho

 79. author

  Nam Trần3 giờ trước

  Nghiên mình cảm phục . Bạn trẻ hồng kong .

 80. author

  vnch MP3 giờ trước

  Nếu quí vị tìm món gì để ăn sáng , chỉ có một quan ban phó , du muốn du không , quí vị phải buộc vào quan để ăn món phở ?. Ngược lại , nếu có nhiều quan ban nhiều món khác nhau , nào pho , cơm tấm , chào Long , hu tiểu mi . . Vv. . .va . . Vv......quí vị tha hồ lựa chọn theo ý muon ?

 81. author

  Top liên quân3 giờ trước

  Cho du chinh quyen lam gi di nua cung khong co quyen giet dan bang thuoc doc nhu the cong san viet nam chung may khong he xung dang voi cai tem moun nam ngay xua cua bac ho nua khi xem video nay toi ghet luat viet chung may

 82. author

  Jkrl Jkrl3 giờ trước

  Liên hợp quốc ko có khoản hợp lực chống cái ác và phatxit trung cẩu sao? Hiaz...

 83. author

  Quang đinh văn3 giờ trước

  * Ò E ROBERT ĐẶNG XU N KHU MUELER NHẢY DÙ HUNTER PHÙ THUỶ * Ò e Robert Đặng Xuân Khu Mueller Tầu bay chệt nhảy dù Joe Biden Hunter phù thuỷ Chết cha con vợ O Ba Ma * Cần lao nhân vị Phạm Xuân ̉n=lò tôn Dân Chủ động sương mù Cộng Hoà Sec thú Ngô Đình Diệm Đặc khu rừng sác Ngô Đình Nhu Big Minh Nguyễn Văn Nhung ruồi bu=Nghệ An Hà Tỉnh bơ chuột chù * Phạm Thị Trà My Nguyễn Đình Lượng Nhạc Bất Quần Kathy Trần Xuân lu O Ma bạch cốt tinh thiềm thừ Lam Sơn Vạn Kiếp Phan Đình Thứ * Quang Trung Nguyễn Huệ Ngô Gia Từ=đồng minh tháo chạy báo quốc tự Ngô Đình Luyện Thục Cẩn chung cư Ba mươi sáu chước Ma Thiêng Lảnh Bình Trị Thiên Cao Đăng Chiếm mu=Tân Châu Hồng Ngự Nguyễn Văn Cừ * THANH T M

 84. author

  Hung Vinh3 giờ trước

  Còn ai dám chửi ông cố nội csVn nữa ko ?

 85. author

  thuytrang ly3 giờ trước

  Xin chúa cứu giúp em, cứu giúp người dân Hong Kong.

 86. author

  Jkrl Jkrl3 giờ trước

  😓😓😓

 87. author

  Trần Lê Hoàng3 giờ trước

  Những người này từng là công an Đông Anh. Bây giờ họ đã nghỉ hưu, không còn làm nhiên vụ " giữ gìn An ninh Công cộng" nữa , vậy nên họ chỉ là người dân bình thường như bao người dân khác. Việc sử dụng quân phục ngành công an, mà không có chứng minh thư công an hoặc Chứng minh thư đó hết hiệu lực có nên bị xem xét là Công an giả không? Trang phục nghề nghiệp ( công an, bộ đội, kể cả đồng phục có phù hiệu của doanh nghiệp) là giúp người ta nhận biết đó là ai! Người sử dụng trang phục phải chịu trách nhiệm hành vi của mình khi mặc trang phục đó, để không làm ảnh hưởng đến uy tín , danh dự của tổ chức đó. Chúng ta nên chăng cũng có quy định việc mặc trang phục ngành, để bảo vệ uy tín - danh dự ngành ( kể cả tổ chức kinh tế) . Đồng thời xử lý đối với người sử dụng trang phục ngành không phù hợp với những hoàn cảnh cụ thể!

 88. author

  vnch MP3 giờ trước

  Ông NPT khẳng định.........”Kiến đình con đường CNXH” . Trời ơi !?

 89. author

  Ha Ta3 giờ trước

  Khi nào dât nước hết bọn tham quan thì mới phát triển được ..

 90. author

  Rose3 giờ trước

  Xúc động lắm, ....nhìn cảnh một sinh viên Hong Kong nức nở , tâm sự ...trong cô đơn , buồn làm sao !!! Nhưng các em ơi, “ ĐỪNG TUYỆT VỌNG “ Thế giới đang nhìn về các em...”DŨNG CẢM “....👍🏼👍🏼❤️❤️🙏🏻🙏🏻🕊🕊🌹🌹

 91. author

  Food & Travel Phát ỉn3 giờ trước

  cách thằng này phát biểu như kiểu đang đau ỉa ó nhỉ

 92. author

  Cuộc sống Pháp3 giờ trước

  Hongkong number one.

 93. author

  Tho Xuan3 giờ trước

  1chū nghīa tàn bao đang tàn phá HK.1 thòi thinh vuong phát triên

 94. author

  Thi Bich Nguyen3 giờ trước

  SOS quốc tế chúng ta hãy CỨU HONGKONG

 95. author

  Cindy Huynh3 giờ trước

  Ông trump ơi sẳn ký luôn cho dân Vn đi

 96. author

  nguyen thuong3 giờ trước

  Có tật thì giật mình

 97. author

  Vy Vy3 giờ trước

  👍🏻👍🏻👍🏻

 98. author

  Thế anh Hoàng3 giờ trước

  3/ hài hước vl

 99. author

  Thanh Nguyen3 giờ trước

  Ủng hộ con yêu .

 100. author

  Cha tụi Bây3 giờ trước

  Tính người vốn bổn thiện chỉ vì vòng xoáy cuộc đời đưa đẩy thôi