CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM VÀ CÂU CHUYỆN BẤM NÚT CỦA ĐBQH NGUYỄN MINH THUYẾT

NHẬN XÉT

 1. Óng Mượt Như Sư

  Óng Mượt Như Sư15 ngày trước

  Việt nam nhiều tham quan lắm! Cho thuê đất không hề trưng cầu ý dân, vậy dân là gì ở 1 đất nước này. Xây nhà hát hàng nghìn tỷ dù dân đa số phản đối. Tôi là 1 dân đen, ko có quyền lực gì hết nên đảng và nhà nước đâu cần để ý gì đến ý kiến của dân đen . Tiện nay tôi cũng xin kể 1 câu chuyện thực 100% do chính tôi chứng kiến. Năm 2014 tôi có làm nhân viên lễ tân của 1 khách sạn thuộc huyện phong thổ- tỉnh lai châu. Năm đó có 1 dịp công an huyện phong thổ tiếp công an huyện kim bình của trung quốc. Chẳng biết là vì lý do gì mà CA việt nam lại thuê hội trường của khách sạn để tiếp đón CA trung quốc. Trước ngày tiếp đón CA trung quốc, bên CA việt nam đã cho người phối hợp vs bên khách sạn để chuẩn bị loa đài, bàn ghế, đồ ăn và phòng nghỉ. Chỉ duy nhất trên hội trường khách sạn có đặt để tượng bác hồ và tấm biển ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM. Tôi đã rất căm phẫn khi phía bên CA việt nam đã yêu cầu bên khách sạn đem tháo giỡ tượng bác hồ và tấm biển đem đi giấu và không được để chỗ nào mà CA trung quốc không nhìn thấy, họ nói CA trung quốc ko thích nhìn thấy 2 thứ này. Chỉ tiếc là thời gian đó tôi ko có điện thoại để quay hết sự việc. Tôi đã phản ứng ngay lập tức nhưng bà giám đốc đã khuyên tôi. Nếu ko nghe theo sẽ khó làm ăn. Nên 1 lúc lâu sau tôi đã phải quyết định nghe theo họ và hiển nhiên 2 bên CA, 2 bên đảng, 2 bên con dân, lính cụ Hồ gặp nhau, bắt tay nhau, nhe răng cười ko hề có tượng bác hồ và biểu ngữ của nước việt nam. Từ đó tôi ko hề có niềm tin vào CA và đảng. Gặp CA ngoài đường cũng chỉ coi như ko gặp. Và từ sau này tôi cũng gặp và chứng kiến thêm khá nhiều chuyện hay ho mà nhiều lúc nghĩ lại tôi chỉ cười thầm và nghĩ chó chết thật. Tôi kể ra chuyện này tôi chẳng thuộc người cộng hoà nhưng tôi cũng muốn làm con của lính cộng sản. Tôi chỉ là 1 dân đen, ko hề có tiền án tiền sự gì nhưng tôi chỉ muốn nói 1 câu với đảng cộng sản" tôi chưa hề và chưa bao giờ tin đảng và nhà nước sẽ chỉ luôn hướng về dân, do dân và vì dân". M.n có gì đóng góp mình rất cảm ơn.

 2. Linh Ly

  Linh Ly23 ngày trước

  Ly

 3. Phương Phạm

  Phương PhạmTháng trước

  Tao gết đứa nào chửi TQ đó

 4. ha do

  ha doTháng trước

  Em k biết khi nào tàu cộng chiếm non chiếm nước việt nam. Nhưng nhìn chị MC thanh tâm em chỉ muốn đâm đầu vào cặp núi của chi thôi.

 5. Nam Dai

  Nam DaiTháng trước

  CSVN hèn với giặc, ác với dân, bịt miệng dân bằng luật ANM, đón địch vô bằng luật đặc khu ! Ớ HU HU DÂN ĐEN ĐẤT NƯỚC TÔI ĐÂU CÓ QUYỀN LÀM CHỦ..

 6. Nam Dai

  Nam DaiTháng trước

  Khi nào còn cơ chế đảng cử dân bầu, đơn đảng toàn trị (lãnh đạo toàn diện) xã hội, ko có trưng cầu dân ý, ko có đa đảng đối lập, ko có tam quyền phân lập, ko cho dân biểu tình thì những sự bất công, lạm dụng, cướp bóc sẽ còn kéo dài, dân sẽ còn thiệt thòi nhiều. Đừng hi vọng gì vào sự tiến bộ của chế độ bởi bản chất của nó vốn là vậy rồi, tự cho mình quyền điều khiển tất cả mà ko sợ bị trừng phạt (điều 4 HP). Mà thể chế là căn nguyên của mọi vấn đề trong xã hội. Có chăng chỉ có cách thay thế thể chế mới mong trị được tận gốc vấn đề, trả lại quyền lực, quyền tự quyết, tự do thực sự cho dân (dân cử dân bầu, mỗi người một lá phiếu bất kể xuất thân, đảng phái) nếu ko tệ nạn tham nhũng, hậu duệ, quan hệ sẽ còn tiếp tục, cả một bộ máy sẽ còn bao che cho nhau và cho những cái tiêu cực: tệ nạn xh, thực phẩm bẩn, môi trường bẩn, thuốc giả, nạn buôn người, khai thác tài nguyên trái phép, xâm nhập mặn, chìm tàu cá của ngư dân, phung phí tiền thuế của dân, tư bản đỏ, DN sân sau, oan sai trong xét xử, đền bù, mất mát dữ liệu, dự án đội vốn trăm triệu đô, thua lỗ ngàn tỷ, BOT sai quy cách, quy hoạch bừa bãi, mất hồ sơ, bản đồ, tiền gửi ngân hàng một cách bất ngờ, tàu lạ, con cái quan chức sang xứ tư bản định cư.... P/s: Khi luật ANM do CSVN dựng ra và có hiệu lực, những tiêu cực như việc nâng điểm ở Hà Giang và sửa bài ở Sơn La hay dâm ô ở Phú Thọ sẽ được che đậy "đúng qui trình" tạo điều kiện thuận lợi để CSVN thông qua luật đặc khu. Quyền biểu tình, tự do hội họp, tự do ngôn luận là những quyền cơ bản của con người, đã được CSVN ngày xưa áp dụng để cướp chính quyền và được công nhận trong điều 25, Hiến pháp 2013 của CSVN.

 7. Nam Dai

  Nam DaiTháng trước

  Vấn đề cấp thiết nhất là phải khai dân trí, đưa họ trở về với thực trạng xã hội, giúp họ nhìn nhận ra những gì được học, được nghe từ hồi nhỏ là dối trá với lịch sử, nói ko đi đôi với làm. Chế độ luôn đi ngược lại với sự phát triển của văn minh nhân loại, giết hại đồng bào sớm muộn cũng cần phải đào thải, dù dưới bất cứ hình thức nào. Mọi thứ cần phải dựa trên sự thực và lợi ích của quốc gia, điều ko có ở thể chế độc đảng toàn trị dưới quyền lãnh đạo của CS. Và rồi họ sẽ nhận ra, thứ có thể cứu rỗi đất nước khỏi hiểm nguy của chủ quyền lãnh thổ, của tương lai bị đồng hóa và diệt vong chỉ có thể là thay thế thể chế bằng một thể chế khác có dân chủ (đa nguyên đa đảng), tự do (dân cử dân bầu, trưng cầu dân ý), công bằng (tam quyền phân lập) và công khai (mọi quy trình phải rõ ràng và công bố rộng rãi, ko có vùng kín). Khi đó những đảng phái nào ko ưu tiên lợi ích quốc gia, vi phạm nhân quyền, dung túng cho tiêu cực, cho lợi ích nhóm chắc chắn sẽ bị đào thải theo quy luật của thể chế mà ko cần phải dùng tới bạo lực. Đó chính là phương pháp "đấu tranh bất bạo động" đã thành công ở Đông Âu (điển hình là Ba Lan, Tiệp Khắc, Croatia)

 8. Nam Dai

  Nam DaiTháng trước

  Tìm hiểu thêm về các "đặc khu" ở Campuchia, Lào, Sri Lanka và Châu Phi: thoibao.de/dac-khu-kinh-te-sihanoukville-cua-campuchia-dang-bien-thanh-mot-vung-dat-trung-hoa trithucvn.net/kinh-te/dac-khu-kinh-te-o-campuchia-quan-bai-chinh-tri.html cafef.vn/dac-khu-kinh-te-duoc-va-mat--nhan-dan-te-phu-kin-sihanoukville-20180609201642092.chn quanhequocte.org/su-that-kinh-hoang-ve-cac-dac-khu-kinh-te-trung-quoc-o-lao/ vietnam.ucanews.com/2017/01/11/nguoi-sri-lanka-phan-doi-dac-khu-kinh-te-sri-lanka-trung-quoc/ trithucvn.net/kinh-te/sri-lanka-nan-nhan-moi-nhat-cua-chien-luoc-ngoai-giao-bay-no-cua-trung-quoc.html nghiencuuquocte.org/2017/10/05/trung-quoc-co-dang-thuc-dan-hoa-chau-phi/ motthegioi.vn/the-gioi-c-79/linh-trung-quoc-ngay-cang-nhieu-o-chau-phi-91220.html nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/am-dam-dac-khu-chau-phi-20180610205152031.htm

 9. Suetyee Ng

  Suetyee NgTháng trước

  Hãy dùng ít não còn lại suy nghĩ Thâm Quyến TQ giàu hơn cả VN đời sống khá hơn Đức,Hà Lan,Úc... Chiếm VN làm gì . Nuôi bọn phát xít lười biếng nhưng miệng thúi như hầm cầu.

 10. PHONG HOAI

  PHONG HOAI11 ngày trước

  óc bò thì mày đừng có ẳng , đường lưỡi bò giúp nó thâu tóm cả khu vực châu á thái bình dương đó óc chó

 11. Suetyee Ng

  Suetyee NgTháng trước

  Không phải đặc khu nào cũng thành công như TQ. Ấn Độ có 1500 đặc khu những đa số thất bại. VN không dám. Vì dân không có khả năng,lười biếng. Thâm Quyến làng chài nghèo sơ sát với 30.000 người .Hiện giàu hơn toàn VN với 100 triệu dân. Đời sống cao hơn Đức,Hà Lan ,Úc. Dân tộc VN nói rất giỏi nhà Trần... nhưng không dám làm thử xem trăm năm sau ? Đừng hung dữ khi dân đói nghèo.

 12. Lê Nguyễn

  Lê NguyễnTháng trước

  Thằng lãnh đạo bán nước chuộc lợi. Nhận dân Việt Nam sẽ trừng trị.tq là bọn xâm chiếm chủ quyền ông cha Việt Nam đã đổ máu làm nên. Tôi căm thù tq, tôi ghét tq. TÔI YÊU VIỆT NAM.

 13. vo tboy

  vo tboyTháng trước

  Bán hết rồi,, bây giờ là cũng bán luôn cả nuớc rồi tự vì mình chưa biết thôi,, cũng có số người vn đã đầu hàng trước rồi,, còn giúp họ mửa,, nhân bán từ từ thôi thì cũng hết ,, dân luôn,, nhân dân o thấy được,, dân vẫn hoàng hỗ hoang hô thôi,, đến khi biết là mình đã bị bán mất lúc nào o biết,, tất cả sẽ bị bán hết haha..!!

 14. TAO LÀ Tổng Thống

  TAO LÀ Tổng Thống2 tháng trước

  Có sau đâu Tào qua thì tao trốn qua Mỹ. Làm bạn vs Ba ///. Còn ko thì tao vẫn ở VN

 15. Nhu Pham

  Nhu Pham2 tháng trước

  Chừng nao có xương máu chảy hãy nhớ tên những kẻ thù trong nước còn gê sợ hơn tàu cộng hãy lập một tấm bia khắc tên những kẻ ban nước để con cháu đời sau đời đời nguyền rủa đồ bán nước lũ thua suc vật ăn những ngọn rau ở những tắc đắc mà không nhớ ơn lũ vô ơn thua loài cầm thú

 16. Mess Hủ

  Mess Hủ2 tháng trước

  Vua Hùng Dựng nước Bác Hồ Cứu nước Người Lính vững nước Chúng Nó bán nước :) Đọc cmt, và nói luôn ngay cho cả những đứa đồng ý bán nc, ngáo đá, chúng nó toàn mấy đứa nghiện, đel chấp, để r sau này xem cả dòng tộc m có sống nổi trên đất nước này ko, nước bị xóa sổ thì tất cả ng dân VN sẽ k còn trên TĐ, chúng m biết vì sao VN vẫn vững bền như vậy mặc dù chỉ là 1 nước nhỏ ko? Bởi vì nước mik là 1 nước cần bị diệt đối với TQ, là vì quá NGUY HIỂM đấy, quá MẠNH, nhưng bây h thì s, bán nước r, giao dịch thành công với 1 bước đầu của chúng nó r, phần còn lại, chờ đến lúc phát triển thêm bước 2-3 , giấy tờ 99 năm ng nhớ chỉ có ng sống trog 99 năm đời ng hiếm ng nào sống quá 99 tuổi, sổ sách biến mất, chúng nó lại thêm 1 bước tiến :)) , mà nếu có chuyền lại về sau, hỏi xem còn lại là j đây, cuối cùng chỉ là con số 0

 17. Nguyễn khoi

  Nguyễn khoi2 tháng trước

  cho thuê đất 99 năm là bán nước rồi

 18. Red Lion

  Red Lion2 tháng trước

  cs súc sinh là đúng nhưng dù súc sinh thì cũng có súc sinh yêu nước, nhưng cs của hiện tại chúng đã ko còn là súc sinh của vn rồi, chúng là súc sinh mà tàu cẩu nuôi.

 19. KAIBOY CHENNEL

  KAIBOY CHENNEL2 tháng trước

  Nguyễn Xuân Phúc là thằng ngu nhất trên đời ko biết ai sinh ra nó

 20. Phương Phạm

  Phương PhạmTháng trước

  Mày nhỏ hơn người ta mà chửi hả lọt tai tới ổng là chung thân nhe con

 21. Nam Dai

  Nam DaiTháng trước

  lỗi căn bản là ở chế độ lừa bịp và thể chế độc đảng toàn trị

 22. Nhu Pham

  Nhu Pham2 tháng trước

  Ông cha đã có công dựng nước tại sao con cháu chúng ta không biết dữ lấy nước để sau này những lớp con cháu sau này của nước việt phải bỏ bao nhiêu sương máu và bao nhiêu tính mạng mới đổi lại được đồng bào ta hãy nên nhớ không có gì qui hon đọc lập tự do hỡi những người ban nước bia miệng sẽ con tới ngân đời sau

 23. Khanh Nguyenviet

  Khanh Nguyenviet3 tháng trước

  Bọn quan chức chỉ cần tiêbf thôi

 24. Thánh Phán VN VÔ ĐỊCH

  Thánh Phán VN VÔ ĐỊCH3 tháng trước

  Cc

 25. Hiên Thu

  Hiên Thu4 tháng trước

  cho thue the thi mat roi con gi nua

 26. AN VY CHANNEL

  AN VY CHANNEL4 tháng trước

  Bà mẹ cái thằng bán nước

 27. ha nguyen

  ha nguyen4 tháng trước

  Đông á bềnh phu

 28. Xuan Bach

  Xuan Bach4 tháng trước

  Bán nước ác quá ,

 29. Xuan Bach

  Xuan Bach4 tháng trước

  Kêu gọi nhân dân Việt Nam sống ở khắp nơi biểu tình phản đối Trung Quốc lấn chiếm hoang sa trường sa , xong bây giờ đảng cho Trung Quốc thuê đất???? Giải phóng miền nam thống nhất đất nước làm gì nhỉ

 30. phat thinh

  phat thinh5 tháng trước

  Dm trung quốc là nước lớn nó mới đòi được đài loan và hồng công một cách chật vật. Sau 99 năm mang lý lẽ ra mò đòi. Một lũ ngu. Toàn ven lãnh thổ chưa nổi còn đi cho thuê. Chúng nó thao túng dựa vào dbqh để bán nước

 31. phat thinh

  phat thinh5 tháng trước

  Bài quá hay

 32. phat thinh

  phat thinh5 tháng trước

  Bán nước

 33. Quyền blue

  Quyền blue5 tháng trước

  Chính mấy thằng to ở Việt Nam là con cháu của tàu cộng , nó bán nước cho tàu cộng mẹ nó rồi

 34. Charles Wynn

  Charles Wynn5 tháng trước

  Cho thuê 99 năm sau 99 tải cộng chiếm quốc hội, làm tổng bí thư làm chủ tịch nước, cho vô thì dễ, đuổi đi thì khó, trước hết tàu cộng sẻ tống khứ bọn bất lương, xuất cảng cặn bả xả hội tàu qua Việt nam trước làm tha hoá văn hoá Việt, nghiện ngập hút sách đỉ điếm, cho dân Việt thành đông á bệnh phu như tàu năm xưa bị pháp anh bồ Nga mỷ nhựt làm 100 năm trước hãy nhìn đặc khi kinh tế Lào như thế nào bài học đang ở trước cửa nhà mình

 35. Lệ Tươi

  Lệ Tươi5 tháng trước

  Đm căm hờn thằng cha già nào hốc tiền bán nước hại dân. Thằng nào cho thuê chém chết nó đi. Nó bán đi xương máu của bao anh hùng cứu nươc và giữ nước. Nổi nhục ô uế của chính phủ hiện nay. Than ơi

 36. Thánh Ngu GAMER

  Thánh Ngu GAMER5 tháng trước

  Bieu tinh di ae

 37. ŢĥằňgßấţŢàĭ Çủä-XãĤộĭ

  ŢĥằňgßấţŢàĭ Çủä-XãĤộĭ5 tháng trước

  Ko phải đất mình thì nó thích thì nó lấy thôi haha

 38. Thành T.J.L Đức

  Thành T.J.L Đức5 tháng trước

  có ai hỏi làm sao mà Việt Nam có hình chữ S như vậy ko tao éo thế hiểu được vì sao ! người Việt Nam khai hoang thế nào mà ra vậy ?

 39. mắt rửa

  mắt rửa5 tháng trước

  Chj vu to

 40. Long Hắc

  Long Hắc5 tháng trước

  Địt mẹ bọn ngu chó

 41. Phương Duy

  Phương Duy5 tháng trước

  ĐCSVN chó điên

 42. 9192 Sode

  9192 Sode5 tháng trước

  Đầu năm học là lạm thu rồi lũ lãnh đạo súc vật xe cán cả nhà nó😂

 43. NGOC SANG

  NGOC SANG5 tháng trước

  99 nam no chim nuoc luon roi

 44. NGOC SANG

  NGOC SANG5 tháng trước

  Cho thue dat lam gi vay ngu

 45. đặng ngọc nhi

  đặng ngọc nhi5 tháng trước

  gớm... các bố bán thì nói mẹ nó là bán đi . thuê cái gì ?

 46. Trần Hữu Phước

  Trần Hữu Phước5 tháng trước

  Hàng chục nghìn bà con Việt Kiều vào đây bình luận làm ơn mở não ra đi dùm đi . Nhìn bên Thailand kìa, Thailand trải thảm đỏ đón 500 CTY Trung Quốc như đón vua sao không nói là Thái bán nước cho Trung Cộng đi ?? Đặc khu của Thái cho nước ngoài đến bợ đít kìa sao không nói là bán đất hả ? Sống ở nước ngoài chỉ biết rửa chân làm nail nên đã ngu rồi thì đừng tỏ ra hiểu biết. Ngày xưa VNCH rước giặc về nhà làm nô lệ cho giặc,còn VN ngày nay thì mời giặc về làm thuê cho VN phát triển thì cái nào mới là bán nước bán đất đây hả bà con Việt Kiều não bò ? 😊

 47. offline game channel chanle

  offline game channel chanle5 tháng trước

  Nói nhiều để làm Gì đất nước Việt Nam thì cả dân tộc được hưởng chứ không có thằng Trung Quốc nào co huyên hết không thắng nào có quyền cho thuê đất ông cha tau hết chỉ có bọn tham tiền mới ban re đâu nước ma thôi

 48. Vĩ Mai

  Vĩ Mai5 tháng trước

  Đầu tiên là cho thuê đặc khu sau đó đổ bể ra dân biểu tình rồi nói dự luật 3 đặc khu 🤨 Khi biểu tình thì nói là phản động or nghe theo lời kích động của thù địch các kiểu con đà điểu luôn 🖕

 49. Nhut Nguyen

  Nhut Nguyen5 tháng trước

  Cho thuê lồn mẹ tụi bây

 50. Kem Lợi Quyên

  Kem Lợi Quyên5 tháng trước

  Cho thuê đất là mất nước

 51. La Tran

  La Tran6 tháng trước

  thang nao tư cho trung Quôc thuê đât 99 năm mang no ra tư hinh ca ho nha no nuôn đi vi môt nguoi lam Qoan ca ho đươc nhơ cai bon giam ban đât nươc loai chư khoi nguoi viêt nam

 52. Phung Van Trieu

  Phung Van Trieu6 tháng trước

  Cho thue 2000nam cung duoc !! Cha sao ca !! Chung nao co moi noi , kheo to mom , luu vong lam duoc gi !!!???

 53. Trang Ngoc

  Trang Ngoc6 tháng trước

  bầu oi thương lay bi.. cung tuy rằng khác giong. nhung chung một gian.

 54. Kênh Nhạc Điện Tử

  Kênh Nhạc Điện Tử6 tháng trước

  *Thề lun áh tr ko bt mấy má n nghỉ sao cho thuê j tr đúng là tức chết mà!*

 55. mohamed salah

  mohamed salah6 tháng trước

  Chúng nó ký cmm noa rồi nè 123link.pro/5Nq1uH

 56. tuan nguyen

  tuan nguyen6 tháng trước

  Vietlive một tổ chức của lũ 3/// ,với giọng điệu đậm chất táp lồn và ko bao giờ có bằng chứng cụ thể nào nhưng vẫn sửa như chó hơn 40 năm nay, kết cục chỉ mãi là những con chó ăn cứt thuê ảo tưởng

 57. tro choi ban sung h o

  tro choi ban sung h o6 tháng trước

  bay gio chinh phu vn la ke nghuy hiem cua nhan dan vn

 58. Minh Thư

  Minh Thư6 tháng trước

  Nếu là thật mong bác sẽ lại tái sinh ( đầu thai lại ) thành người cứu nước Mong hãy nghe tiếng kêu gọi của tổ quốc T_T😭😭

 59. ha trieu

  ha trieu6 tháng trước

  bán mẹ đê, rồi biến con cháu thành người Tàu hết đê, chứ Việt Nam chả là cái đéo gì

 60. Minh Hiếu Vlogs

  Minh Hiếu Vlogs6 tháng trước

  Thằng thủ tướng này phải chặt đầu đm cho thuê đất 99 năm có mà người dân nước việt nam còn sương không đm occho vailon. Ae nào thấy ý nói đúng thì cho mình 1sub nhé😂

 61. Cookie Slimey

  Cookie Slimey4 tháng trước

  Stt Đậm Chất Đời ông đấy giết đc nhiều tướng như vậy là có Tàu chống lưng đó

 62. nguyễn Duy Quân hotboy

  nguyễn Duy Quân hotboy6 tháng trước

  Cho tau thuê đât Thi con lâu bon trung quôc tra lải

 63. Phu Dang Ba

  Phu Dang Ba6 tháng trước

  Chúng mày biết Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Hồ Chí Minh, và hàng ngàn chiến sĩ xưa và nay đã đánh mất cuộc đời mình để bảo vệ CHỮ S cho tụi bây như bây giờ ko mà bán nước. Tao tự hào về thế hệ trước và mất mặt với thế hệ ngày nay.

 64. Viet Mai

  Viet Mai6 tháng trước

  Bay gio chung ta phai dung len neu khong thi doi con chau chung ta khong con j nua.

 65. laclong quan

  laclong quan6 tháng trước

  NÓI ĐCS VN VỤ CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM ,VÀ CHUYỆN BẤM NÚT CỦA ĐBQH NGUYÊN MINH THUYẾT _ NƯỚC MẤT RỒI, CÒN ĐÃNG GIỮ ĐƯỢC SAO ? ĐÔI LỜI NÓI VỚI ĐÃNG VIÊN ĐCS VIỆT NAM CON NGƯỜI HƠN THÚ CẦM TRÍ TUỆ ĐẠO ĐỨC NẾU KO CÒN THÌ CON NGƯỜI THUA LOÀI CHÓ VÌ CHÓ CÒN TRUNG THÀNH NHỚ ƠN CHỦ NUÔI CÁC ĐỜI TBT ĐCSVN NÓI THEO ĐCS TÀU LÀ MẤT NƯỚC; NHƯNG HỌ VẪN CÚI ĐẦU CHỊU NHỤC LÀM THEO LỆNH; VÌ HCM LÀ GIÁN ĐIỆP TÀU,NÊN BCT ĐCSVN BỊ CÀI CẤM CHÚNG NÓ ĐÃ NỢ TÀU NHIỀU NÊN TRÃ ĐẤT,BIỂN ,ĐÃO CHẤP LỆNH TÀU ĐƯA HÀNG ĐỘC,NM XÃ THẢI ĐỘC VÀO TÀU CÔNG MUỐN TÀN PHÁ HỦY DIỆT DÂN TỘC VIỆT NAM BÁN CÁC NƠI CHO NGƯỜI TÀU QUA …! , ÂM MƯU 3 ĐẶC KHU !? VẪN 4 TỐT, 16 CHỮ VÀNG, CỜ TÀU 6 SAO ! NÓI LÊN ĐIỀU GÌ !? NGƯ PHỦ VN BỊ TÀU BẮN GIẾT, MỎ DẦU VN KO ĐƯỢC KHAI THÁC !! BỌN TỘI ĐỒ NHẬN TIỀN VÀNG ĂN CHIATỪ TÀU ; NÊN LẶNG THINH!!? BỌN PHẢN QUỐC ĐÃ MỞ ĐƯỜNG THÔNG THƯƠNG CHO GIẶC TÀU QUA !!! THỰC HIỆN M.ƯƠC THÀNH ĐÔ NĂM 2020 VN THÀNH TỈNH LỴ TÀU !!! XONG” TĨNH NAM” SẼ LẦN LƯỢT THAY NGƯỜI TÀU XÓA ĐCS VN !? TÀU CỘNG SẼ GIẾT ĐI NHỮNG CON CHÓ PHẢN CHỦ,VÀ SỦA BẬY !!? ĐẠI HÁN TÀU CỘNG MUỐN CHIẾM VN KO CHIẾN TRANH VŨ KHÍ !!?

 66. Thắng Nguyễn Tiến

  Thắng Nguyễn Tiến6 tháng trước

  Mình chỉ thích người dẫn chương trình thôi:)). Chứ cho thuê đất thì đó là chuyện bịa đặt do bọn phản động vẽ ra để gây bạo loạn. Nhằm chống phá nhà nước Việt nam!!

 67. Khi cô đơn

  Khi cô đơn6 tháng trước

  E gai chau bi bat tu ngay hom di bieu tinh, nhung CA o xa thi khong he 1 tu don hay loi moi. CA huyen trang Bom khi hoi thi noi la trong qua trinh dieu tra. Nguoi bi bat thi ko dc gap mat, nguoi tha ve thi bi danh dap nhu toi Pham, to 1 ap 2 xa Ma Da huyen Vinh Cuu tinh Dong Nai, hien tai gia dinh khong biet phai lam sao, mong dc giup do

 68. 12341234 12341234

  12341234 123412346 tháng trước

  Uoc gì bac ho con song

 69. Minh Hải Nguyễn

  Minh Hải Nguyễn6 tháng trước

  2.600 NGHÌN DISLIKE LÀ LŨ KHỐN NẠN ÓC CHÓ ÓC BÒ ÓC HEO CỘNG SẢN ĐMCS DMM

 70. chanl game

  chanl game7 tháng trước

  Công lớn của Nguyễn Xuân Phúc

 71. Huong Huynh

  Huong Huynh7 tháng trước

  Ko lau nua lá co viet nam ko còn trên ban đo thoi gioi bay gio

 72. An An channel

  An An channel7 tháng trước

  Gi nuoc gj dan tao sao ko yeu dat yeu nuoc ma hah dong cho the dat. Roi nguoi dan gi nuoc phai phan ung chug tay gop suc de danh lai to quoc. Roi bj thiệt hai ve cho mjh. Lanh an tu .

 73. VOV Gaming

  VOV Gaming7 tháng trước

  Địt mẹ mấy ông chó đẻ

 74. datrangxecatnguyen trần

  datrangxecatnguyen trần7 tháng trước

  ......Nước Loạn mới biết người Trung... ......Nhà tan mới biết người Hiếu... datrangxecatnguyen

 75. Park Jimin

  Park Jimin7 tháng trước

  Thue thi tien ai tieu ,tao co dc chia ko,neu ko cho thue thi ko co tien an chia nhau a ko co tien choi gai a the thi guot mat kho chiu lam

 76. Park Jimin

  Park Jimin7 tháng trước

  Dua trung quoc vao de an cut no cho de hon ma

 77. Ly Ly

  Ly Ly7 tháng trước

  địt mẹ bọn ba que bẩn thỉu đê hèn dùng cánh này du dân biểu tình.k có nhà đầu tư nước ngoài trở thành cô lập lúc đó cứt k có mà hóc đồ ngu

 78. Ly Ly

  Ly Ly7 tháng trước

  địt mẹ bọn ba que xàm lồn theo mỹ lúc lâm nguy thi tụt quần chạy giờ sủa.tao la dân nhưng tao hiểu.chúng mày nghĩ thử coi vi dụ đơn giản cho chúng mày hiểu.tao có nhà cho chúng mày thuê 99 năm hay một 100 một ngàn năm thì sổ đất nhà ở vẫn tên tao cho dù chúng mày có đẻ ra bao nhiêu con cái nhưng vẫn nhà tao thích tao cho mày ở k thì mày biến.chúng mày hiểu chua lũ chó 3///.

 79. TIEN DUONG

  TIEN DUONG7 tháng trước

  Quoc Hoi bi dan den cuop cua

 80. Giang Lê

  Giang Lê7 tháng trước

  Tôi đố các bạn là những nhà cầm quyền có viết và dịch được từ đặc khu 3 vùng Kinh tế Sang tiếng Trung Quốc hay ko nếu ko biết làm sao hiểu được từ đó mà ừ hay ko ừ

 81. Giang Lê

  Giang Lê7 tháng trước

  Đừng có nói là thuê cả não lòng đây là bán nước mà bán nước là có tiền mà có tiền ra nước ngoài sống dân Việt Nam ở đâu thì kệ

 82. Subscribe Chanel

  Subscribe Chanel7 tháng trước

  việt nam đốt nhà xong rồi ăn vạ.... làm mất mặt đất nước qua chính phủ ơi !

 83. Thinh Nguyen

  Thinh Nguyen7 tháng trước

  Đã ai xem câu trả lời của thủ tướng ng xuân phúc chưa. Đm óc chó vl. Câu trả lời thì hời hợt nói vòng vo ko ra gì. Lãnh đạo 1 đất nước đâu cần tài giỏi là đủ mà cần cả sự yêu nước. Nếu bây h mày thằng thủ tướng óc này cho t thuê 1 nửa nhà nó 99 năm thì nó sẽ nói cl gì. Đm thủ tướng gì mà ko có não. Kẻ thù đưa tiền chính là bạn$$$

 84. Hoachcon Ma

  Hoachcon Ma7 tháng trước

  Quan chức nhà nước Việt rất thèm tiền phải diết hết từ chưởng thôn đến thủ tướng thì mới gọi dân chủ văn minh

 85. góc khuat khuất

  góc khuat khuất7 tháng trước

  Đôc lâp tư do muôn năm . chung may ko biet dau noi đó cua Bac àh

 86. Tài Mạnh

  Tài Mạnh7 tháng trước

  đm cho thuê cái con mẹ bây 99 năm tụi chết rồi ai lấy nước lại tôi mà gặp nó giết hết thà chết còn hơn mất nước tao ko ngu như tui bây

 87. duong binh

  duong binh7 tháng trước

  Cho nó thuê đất r mình ở đâu hả thần chó chủ tịch

 88. duong binh

  duong binh7 tháng trước

  Trung Quốc đã là kẻ thù của Việt Nam mình r mà còn cho nó thuê đất nữa

 89. Rin n

  Rin n7 tháng trước

  Trung quốc có câu châm ngôn muống đi xa phải đi từ từ

 90. Nhi Tran

  Nhi Tran7 tháng trước

  bác hồ còn sống hì vo là dân dấu có khổ cực dấu

 91. Hung Le

  Hung Le7 tháng trước

  Tao dân Hải Phòng, dân ở HP và Quảng Ninh vẫn làm ăn bình thường. Do sắp mở Đặc khu nên Tỉnh của tao có dự án Cầu đường khang trang, khu kinh tế lớn mở ra thì bọn xàm le ở mãi tít Bình Thuận, Sài gòn đi biểu tình?? Tao thấy có gì đó sai sai rồi đấy. Bọn tao đang sống trên đất Đặc khu đây mà bọn tao còn đang Trông mong từng ngày để Đặc Khu được mở ra. Do 1 vài dân ngu đi biểu tình lại còn đốt phá nữa làm các nhà thầu Nước ngoài đình trệ dự án, vàinhà đầu tư Nước ngoài rút vốn khỏi VN. Đúng là cái phá hoại, đạp đổ cuộc sống và sự nghiệp người khác. Sao 1 vài người dân ở phía Nam sống Lỗi quá vậy???

 92. Kênh Giải Trí Âm Nhạc Tổng Hợp

  Kênh Giải Trí Âm Nhạc Tổng Hợp7 tháng trước

  cho no thue la thah dat cua no mat rui con dau nua

 93. Tran Luu

  Tran Luu7 tháng trước

  nếu như vậy chúng ta có Bi giết chết ko

 94. my Vo

  my Vo7 tháng trước

  Con cặc gặp tao cho thuê cục cức tao nè cu nè

 95. Lan Le

  Lan Le7 tháng trước

  là nước Anh Hùng Trung Quốc là nước nửa điên nửa khùng Việt Nam đang sống bình yên Trung Quốc Đừng có làm phiền Việt Nam Việt Nam cưỡi rồng bay trong gió Trung Quốc cưỡi chó sủa gâu gâu Thái Lan hỏi nó đi đâu Nó cười nó bảo đi hầu Việt Nam

 96. Lan Le

  Lan Le7 tháng trước

  Mấy thằng chó lên chức chủ tịch Việt nước Việt Nam này ngu ngu cho tao hết hơi 99 năm 99 năm sau còn đâu nữa mà cho mà còn đâu nữa mà sức đâu mà đánh đuổi nó hả Mấy thằng Tàu ngu

 97. Thi Thi

  Thi Thi7 tháng trước

  ước Gì Bác Hồ còn sống

 98. Thi Thi

  Thi Thi7 tháng trước

  giết chết cm ông chủ tịch NC mẹ

 99. quế anh

  quế anh7 tháng trước

  Cho thuê 99 năm là bán nước rồi bao nhiêu công sức của ông cha ta để bây giờ đổ sông đổ biển bt cho thuê 99 năm thì ngx dân phải sống sao

 100. hieu giang

  hieu giang7 tháng trước

  CS đang bám đít tàu công

 101. Virus Mang Tên Ben Drowned

  Virus Mang Tên Ben Drowned7 tháng trước

  Thuê thuê cc cho thuê là bán nước đó

 102. game offline Ho

  game offline Ho7 tháng trước

  Tôi nói cho các ông quốc hoi nge nhé các ông cho muốn hay là các ông Gia la o biết Dễ qua mặt nhăn dan chúng tôi o bi các ông lửa dầu nhé

 103. Lam Nguyen

  Lam Nguyen7 tháng trước

  😄😄😄😄 Cố Lên Việt Nam Ơi

 104. THANH TRƯỜNG NGUYỄN

  THANH TRƯỜNG NGUYỄN7 tháng trước

  Mất nước thì chỉ có dân đen mình làm nô lệ thôi.chư lãnh đạo của mình thì ông nào cũng tính rồi,cho vợ con đã nhập quốc tịch nước ngoài,ở nhà lớn có xe đưa rước.còn lãnh đạo thì cố gắng bào,nhưng 1 nhiệm kỳ chỉ có vài năm thôi,có tăng lương gấp đôi cũng không đủ.nên chọn cách là bán đất với số lượng lớn mới đủ mà còn chia nhau nữa.có tiền là bay liền.mât nước.sau này con cháu mình thật tội,phải làm nô lệ.còn con cháu tụi nó thì khỏi nói cũng biết.