Dân Biểu Tình Hát Vang: Việt Nam Tôi Đâu, Trả Lại Cho Dân

NHẬN XÉT

 1. thuyvan Nguyen

  thuyvan Nguyen4 giờ trước

  Hay lam cac ba con oi

 2. Fan Cuồng CHUBBY TV

  Fan Cuồng CHUBBY TV12 giờ trước

  😭😭😢😢

 3. A Tien

  A Tien15 giờ trước

  Xóa luật đặc khu đi để dân yên

 4. Linh Tran

  Linh Tran15 giờ trước

  Toàn dân đất nước VIỆT NAM HÃY ĐOÀN KẾT LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ cộng sản BÁN NƯỚC....

 5. Đào Thị Mơ

  Đào Thị Mơ16 giờ trước

  Dan toc vn muon nam da dao may thang quoc hoi

 6. Bờm Vân Phong

  Bờm Vân Phong22 giờ trước

  Cán cân lực lượng giữa ĐCS VN và dân Việt đã nghiêng về dân, nên ĐCS chúng vừa cho thuê đất vừa bán nước, vừa được bảo kê từ Tàu cộng, đó là chiêu " cỏng rắn cắn gà nhà".

 7. Sang Thanh

  Sang ThanhNgày trước

  Nhac vnch hat rat hay

 8. Nam Thanh

  Nam ThanhNgày trước

  Nguoi dan chung ta cung nhau co len phai danh lai su tu do cho dan toc viet nam cua chung ta

 9. Nauy

  NauyNgày trước

  China out of VN ..

 10. Thuy Minh

  Thuy MinhNgày trước

  Bon con san viet nam ngu dot lat do me tre do nay di tro may tng dau to no di an cut

 11. Long Senga

  Long SengaNgày trước

  noi day deeeeeeeeeeeeeee...............eeeeeeeeeeeeeee

 12. Lam4 Nguyen

  Lam4 NguyenNgày trước

  Các bạn công an, quân đội, côn đồ ..cần phải phân biệt tổ quốc và đảng cộng sản: - Tổ quốc là của nhân dân Việt Nam không phải của đảng cộng sản. Tổ quốc chỉ có dân tộc mà không phải thuộc bất cứ đảng phái chính trị nào, không phải là của VNCH mà cũng không phải là của đảng cộng sản. Khái niệm đơn giản: “yêu dân là yêu tổ quốc, hành hạ dân mang tội phản quốc”. - Đảng Cộng Sản chỉ là một phe nhóm côn đồ du nhập từ ngoại bang Nga Tàu do Hồ chí Minh mang về. Đảng cộng sản dùng bạo lực công an để kiểm soát dân, dùng chính sách hộ khẩu bỏ đói hành hạ dân Việt Nam để củng cố quyền lực. Cộng sản cấm đoán dân VN mọi thứ quyền, kể cả quyền căn bản của con người là quyền tự do. Hồ chí Minh giết hàng trăm ngàn người trong Cải Cách Ruộng Đất, nhưng Hồ chí Minh dùng công an đàn áp bịt miệng dân không cho dân Việt nhắc đến tội giết người của Hồ chí Minh. Dân Việt từ ngày Hồ chí Minh mang chủ nghĩa cộng sản về áp đặt lên dân Việt thì dân Việt bị hành hạ, khổ ải vì mất mọi quyền tự do. - Đó là lý do tại sao hàng triệu dân miền Bắc phải di cư vào Nam năm 1954 để chạy trốn cộng sản. Và sau khi cộng sản thống nhất đất nước năm 1975 thì lại có hàng triệu người Việt vượt biên bất kể sóng gió bão táp, chịu chết vì bị hải tặc giết, chịu chết vì đói khát, chịu chết vì đắm tàu, chịu chết vì con thuyền không bao giờ tìm được đến bến bờ tự do, vậy mà đồng bào Việt ta đã liều mình để mong chạy thoát khỏi gông cùm cộng sản. Ngày nay Trung Quốc chiếm biển đảo VN. Cộng sản ngoài miệng thì phản đối TQ nhưng thực tế thì cộng sản vẫn để cho Trung Quốc từ từ chiếm hết Hoàng Sa, xây phi trường, đổ bê tông Trường Sa mà không hề đưa hải quân ra xua đuổi hay kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế để giữ gìn tổ quốc VN như nước Phi Luật Tân. Nhân dân VN yêu nước xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc để gìn giữ tổ quốc đều bị đảng cộng sản cho công an đàn áp hay thuê xã hội phá bỉnh hay bắt bớ giam cầm những người yêu nước. - Chúng ta thấy rõ ràng là đảng cộng sản do Nguyễn Phú Trong,… Nguyễn tấn Dũng nắm quyền đang từ từ để cho các thức ăn, hàng hóa độc hại của Trung Quốc lan tràn và để cho Trung Quốc từ từ đem người vào VN lập ra những thành phố Tàu trên đất Việt mà chúng chỉ lo củng cố đảng và gia đình chúng. Chúng tìm cách vơ vét của cải của tổ quốc vào túi gia đình chúng. Chúng cho con cháu của chúng vào những vụ béo bở nào con của Tô Huy Rứa, con của Nguyễn Bá Thanh, con của Lê Thanh Hải, con của Nông đức Mạnh, con của Nguyễn tấn Dũng,… để vơ vét hết tài sản của nhân dân. - Phe nhóm cộng sản hành hạ dân khốc liệt để vơ vét của cải vào cho gia đình chúng và chúng sẵn sàng vì quyền lợi của đảng, của gia đình mà bán đứng tổ quốc. Đảng cộng sản chính là bọn phản quốc. Tiếp tay với cộng sản hành hạ dân là phản quốc. Diệt cộng sản chính là hành động yêu nước. ( trich)

 13. dong pham

  dong phamNgày trước

  *TAT CA DONG BAO THAN MEN' HAY LAY SUC MEM` ♥️🗽🗾🙌YEU TRO THANH NUI LUA? CUONG PHONG KHAI HOA CA NUOC DI TIEU DIET NHUNG KE BAN NUOC HAI DAN LAY LAI TAT CA NHUNG GI CHUNG TA DA BI MAT CA VON LAN ROI HON 6O NAM QUA*

 14. gslthth gslthth

  gslthth gslthth2 ngày trước

  vireporter.net/v/video-u1zJFZwpX0k.html&t=251s lũ cờ đỏ nên xem viedeo này mà ăn nan đừng làm côn đồ hai dân hại nuóc nữa cộng sản là lũ côn đồ do cáo hồ chó manh luu manh sinh ra chúng . cáo hồ mất dậy , dâm dục đẻ con ra mà không nhìn , bán nước đi với tàu khựa từ lúc còn làm bồi , tội tệ nhứt là gian xảo dùng những người trí thức yêu nước ......đến khi thắng được miền Bắc thì trở mặt thành cộng sản , ai hó hé thì cao hồ giết cả nhà ba đời nên , ...phải ở lại theo cáo cho tới nay . cáo hồ mánh mung thủ đoạn lừa đảo ...nay nằm chết mà dân còn chửi rủa nên ướp phân ở cầu tiêu ba Đình thối tha lắm .

 15. Hoang Ton

  Hoang Ton2 ngày trước

  Trời...

 16. Holly Pham

  Holly Pham2 ngày trước

  Toi ung ho

 17. vinh nguyen

  vinh nguyen2 ngày trước

  Đến giờ mình cũg ko thể hỉu được mấy o nhà nước lại kiu là ng ta kích động để bỉu tình. Mà ko dòm vào số lượng ng như vậy kích cái j ai đủ khã năng để kích số lựpng ng như vậy, nếu mà có tư tưởng phan đợng mà kích dc bao nhiu người như vầy chắc có thể làm nên một đội quân luôn à. Nói cho mấy ong bik dân đang rất bức xúc đấy lm cái j cũng thuế vs thuế nông dân trồng cây thì lổ, ko đủ ăn, nuôi cá cũng lổ, ra biển đánh cá thò bị chó tàu, ....zi mà giờ còn cho tàu thuê đất thuê cái lòng á.,..phú quốc ở miền n việt nam đag rất phát triển thuê cái j ở đây, bòn tàu tràn wa miền nam à???

 18. paul sun

  paul sun2 ngày trước

  Một quốc gia không chào đón đầu tư nước ngoài. Thâm Quyến, Phố Đông của chúng tôi và bây giờ là Tây An, người Việt Nam sẽ không biết Ba mươi năm trước, Trung Quốc cũng giống như Việt Nam, Thượng Hải, Hồng Kông và Thượng Hải của Thượng Hải, thu nhập quốc dân của một tỉnh đã vượt xa thu nhập quốc dân của một quốc gia ở Việt Nam Trung Quốc hiện có một SAR mới gọi là Xiong'an. Người ta cần tiền, có người cho tiền.

 19. Kim Berger

  Kim Berger2 ngày trước

  Nước Việt nam là của người Việt Nam

 20. Nguyen Teo

  Nguyen Teo2 ngày trước

  THUONG THUONG THUONG NHIEU LAM ❤️🌹❤️🌹❤️🌹

 21. Truong pham van

  Truong pham van2 ngày trước

  Tuyet voi, da dao dang cong san !

 22. zeouson Tuấn

  zeouson Tuấn3 ngày trước

  Đá đảo vc hèn vs giặc ác với dân

 23. Hai Nguyen

  Hai Nguyen3 ngày trước

  Cavnhaythuctinhmabaovechodan Dolasuoiamchodandebaove Datnuoc

 24. Tran Tran

  Tran Tran3 ngày trước

  dân sống trong lãnh đạo của đảng cổng sản thật khổ

 25. Lucy Lewis

  Lucy Lewis3 ngày trước

  The song is: Pay back for Vietnamese

 26. Dat Nguyen

  Dat Nguyen3 ngày trước

  43 nam roi

 27. Britney Nguyen

  Britney Nguyen4 ngày trước

  Tôi rất mãn nguyện nếu Tàu có thể nuốt trọn VN, vì trước 75, chính bọn ca sĩ và dân miền nam đã ủng hộ việt cộng. Vui quá, sau 43 năm tôi mới được thấy cái trò gậy ông đập lưng ông. Vì tôi là người đã khóc như một dòng sông khi nhìn lá vàng rơi... Thật là nhục nhã vô cùng. Tướng cướp Bạch Hải đường đâu ? Sao lại là tướng cướp Tàu hải đường. Việtnam là Bến Hạ mà, sao lại để mất, đám người biểu tìnt này sao không về bến Ninh Kiểu ở Việtnam mà khai điệu lâm giao, nổi tiếng là Bến Hạ mà. Nếu ai là Việtnam cộng hoà thật sự, thì hãy tẩy chay bọn ca sĩ và kịck sĩ, vì chúng chính là bọn việt cộng nằng vùng, nghe nhạc mà không giải mã được lời nhạc, vì thế mới mất Sài Gòn. Thằng đỗ văn trọn là thằng đạo đức gỉa, nó chuyên môn ngủ với vợ người ta, rồi để xẩy ra chồng giết vợ, bỏ lại con thơ không cha mẹ, hãy tẩy chay mọi quảng cáo đài của thằng trọn. Con luật sư Nguyễn kim phượng là con lường gạt, nó là con đạo đức giả, mà mọi người gọi nó là CUNT. Ca sĩ Lệ Thu sao không hát tiếp đi ? Mùa thu đã chết em nhớ cho, mùa thu đã chết em nhớ cho, mùa thu đã chết, đã chết rồi em nhớ cho... Bây giờ Lệ Thu nên hát Việtnam sắp mất, sắp mất rồi anh biết không ? Khánh Ly với tay măng trôi trên vùng tóc dài đâu ? Mùa thu lá bay của Kim Anh đâu ? Ngựa Hoang của Elvis Phương đâu ? Giao Linh với mây vỡ had tan tàn giấc mơ hoang đâu ?

 28. Mark Lu

  Mark Lu4 ngày trước

  GIẶC ĐÃ ĐẾN NHÀ, TOÀN DÂN VIỆT NAM CÒN ĐỢI GÌ MÀ KHÔNG VÙNG DẬY! HỠI CON CHÁU LẠC HỒNG, HÃY MỞ MẮT RA ĐỂ THẤY ĐẤT NƯỚC ĐANG BỊ TÀN PHÁ BỞI GIẶC TÀU VỚI SỰ ĐỒNG LÕA CỦA MỘT BẦY CẦM QUYỀN BÁN NƯỚC. CHẲNG CÒN BAO LÂU CHÚNG SẼ BIẾN VIỆT NAM THÀNH MỘT TỈNH CỦA TRUNG QUỐC, CÙNG CHUNG SỐ PHẬN HẨM HIU CỦA TÂY TẠNG VÀ TÂN CƯƠNG, VÀ DÂN TA SẼ BỊ ĐẨY VÀO CẢNH NÔ LỆ, TRÊN ĐƯỜNG DIỆT VONG ✊✊✊

 29. Vy Oanh Jane

  Vy Oanh Jane4 ngày trước

  Những bài hát của a Việt khang rất hay và y nghĩa yêu nhân dân. Chúng ta hãy ủng hộ a ấy và cảm ơn a.A đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa vì nhân dân vì Đất nước của mình.

 30. Vy Oanh Jane

  Vy Oanh Jane4 ngày trước

  Tuyệt vời! Nhân dân Vn tôi ơi hãy mạnh mẽ lên nhé, chúng ta phải vùng lên đau tranh giữ nước, hãy đừng sống vô cảm và vô nghĩa nữa vì chúng ta nhất định k làm nô lệ cho bất kỳ ai,dù nghèo đói cũng sẽ k bao giờ. Đây là sự đau tranh đầy chính nghĩa.

 31. Giang Nguen

  Giang Nguen4 ngày trước

  Tao ko cần bt CS hay CH j cã, nó ko wan trọng, wan trọng là phải bt lo cho dân phục vụ nước nhà,

 32. Hoàng Suốt Nguyễn

  Hoàng Suốt Nguyễn4 ngày trước

  cứ tưởng đồng lòng hát hết theo. ai dè chỉ có 1 vài người hát như vậy là dell có tình đồng đội.

 33. dickson hoang

  dickson hoang4 ngày trước

  Cu gap thang Trung Quoc nao o dau la danh chet me no vay la xong het dam sang Vn xam chiem ! Thang nao benh vuc TQ thi danh no luon ! KhONG buon ban gi voi no het !! thay tien TQ la xe het !

 34. Tai Nguyen

  Tai Nguyen4 ngày trước

  Cac' ban da'ng yeu qua'

 35. VNToi Dau

  VNToi Dau4 ngày trước

  Tin khẩn 99 - 21 - 17/6/2018 LOA LOA LOA - CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI PHƯỜNG BẾN NGHÉ Nguyễn Ngọc Lụa was live. 2 hrs Mình vừa mới ra khỏi đồn, có nhiều điều muốn nói nên livestream cho dễ nói với cô chú anh chị em, thật sự những gì diễn ra cả ngày chủ nhật chẳng khác gì là một cuộc bách hại Đạo Công Giáo khi công an bắt đầu bắt bớ anh chị em và đánh đập họ vireporter.net/v/video-uTsTlpAuYIo.html

 36. Chi Nichols

  Chi Nichols4 ngày trước

  Ba con hat rat hay, rat co y nghia, ung ho nhung nguoi VIETNAM yeu nuoc !

 37. gslthth gslthth

  gslthth gslthth5 ngày trước

  đả đảo cộng sản hèn hạ khốn nạn súc vật tham nhũng độc tài bán nước cho tàu khựa súc vật.

 38. Hoc Vien

  Hoc Vien5 ngày trước

  HỎI DÂN: HỎI Tại sao Dân phản đối cho Trung Cộng thuê đất 99 năm? TRẢ LỜI Vì Dân muốn bảo vệ Tổ Quốc , bảo vệ giống nòi Việt Nam. HỎI ĐẢNG: HỎI Tại sao Đảng muốn cho Trung Cộng thuê đất 99 năm? TRẢ LỜI Vì Đảng đang cần tiền để mua biệt thự, doanh nghiệp và cho Con Cháu ra định cư ở nước ngoài - Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng đang thực hiện chủ trương đó của Đảng.

 39. Long Nguyễn

  Long Nguyễn5 ngày trước

  Dự trữ lương thực , đổi tiền đôla cho ngày sắp tới , cứ tiếp tục biểu tình như thế không lâu phải chia tay đảng thôi , 7 ngày dân không lao động , không xe cộ tiêu hao xăng dầu chỉ biểu tình đảng đủ sụp rồi

 40. uyên uyen

  uyên uyen5 ngày trước

  Biểu tình ôn hòa thế này có ai cấm đâu cứ thich bạo loạn cho CA bắt

 41. Dang Khoa Tran

  Dang Khoa Tran5 ngày trước

  Trong lu oi may co tiẻng hat cua dan khong

 42. Minhtrang Huynh

  Minhtrang Huynh5 ngày trước

  Đá đảo lũ bán nước!

 43. ANH ZIANG

  ANH ZIANG5 ngày trước

  Đại tướng trung quốc chuẩn bị tràn qua và liên hiệp quốc nhảy vào can thiệp . Thế nước yếu lấy gì cho chiến tranh....HY SINH >>> HY SINH...... Thank you ...

 44. Duyen My

  Duyen My5 ngày trước

  Nhìn những cuộc biểu tình thương xót cho dân tộc VN .

 45. Tín Lê

  Tín Lê5 ngày trước

  Ko biểu tình là béo chó hêt

 46. VN An Giang RCB Minh

  VN An Giang RCB Minh5 ngày trước

  Iu VN mn chg tay đuổi chug quốc

 47. christine nguyen

  christine nguyen5 ngày trước

  Minh het long ung ho va kham phuc cac ban dang yeu

 48. Dũng Đặng

  Dũng Đặng5 ngày trước

  Nghe mà cảm động tự hào con cháu việt nam

 49. Quốc Trần

  Quốc Trần5 ngày trước

  Bài hát này ai sáng tác vậy các bạn.....xin cho hỏi????

 50. αη тяυσηg

  αη тяυσηg5 ngày trước

  *Trả Lại Cho Dân* là một sáng tác của nhạc sĩ Duy Quốc Nam ở Việt Nam, đã được một số nhà hoạt động trong nước gửi đến cho đài SBTN và nhạc sĩ Trúc Hồ. vireporter.net/v/video-yV5TBh81wpQ.html&t=10s

 51. Oscar

  Oscar5 ngày trước

  Nhìn thấy những hình ảnh này. Toàn dân 1 lòng k hiểu sao cảm thấy sức mạnh đoàn kết của nhân dân Viêt Nam ngày xưa khi chống giặc ngoại xâm như hiện ra trước mắt. Đoàn kết là sức mạnh quả k sai.

 52. Duc Dang

  Duc Dang5 ngày trước

  hat rat hay ! rat hop voi boi canh hien tai cua vn !!!! yeu lam dong bao toi vn !!!

 53. T Love

  T Love5 ngày trước

  Hay quá nhân dân ơi

 54. Đài Nguyễn

  Đài Nguyễn5 ngày trước

  yêu, yêu, yêu tôi yêu tất cả anh chị em.

 55. Hung Tran

  Hung Tran5 ngày trước

  ba me no thay may thang cong an bo vang nay khon nan that an com cua dan ma la lam tay sai cho tau cong

 56. Lương Nguyễn

  Lương Nguyễn5 ngày trước

  Nếu vn nghành pháp luật và lương tâm người vn không nghĩ nhân nhượng thì công an có vũ khí cứ bắn một loạt người cầm đầu biểu tình thì mói ngăn cản bọn biểu tình đó được. Càng nhân nhượng bọn biểu tình bị khích động càng làm bừa

 57. Lương Nguyễn

  Lương Nguyễn5 ngày trước

  Vn rất nhân nhượng chú như thằng tàu nó cho xe cán chết hết những người nghe phản động biểu tình gây rối loạn đất nước

 58. Van Thuy

  Van Thuy5 ngày trước

  Việt Nam đánh trung quốc đi trung quốc ngu như óc chó

 59. Shinki lính

  Shinki lính5 ngày trước

  The khong phan boi que huong

 60. Trang Tran

  Trang Tran5 ngày trước

  Trả lại cho dân . Đá đảo Trung Quốc

 61. thang pham

  thang pham5 ngày trước

  Toi rat xuc dong voi tat ca moi nguoi da lm

 62. vi vu

  vi vu5 ngày trước

  Nguoi VN anh hung

 63. Le Nguyen

  Le Nguyen6 ngày trước

  Anh em ơi , hãy Noi vòng tay lớn di

 64. Hinh Đặng Văn

  Hinh Đặng Văn6 ngày trước

  Lãnh đạo đcsvn, chính phủ và quốc hội vn đến hôm nay có thấy là đã làm tổn thương toàn dân vn không? Đến giờ mà còn ngoan cố dùng bạo lực dã man để đàn áp nhân dân vn thì rõ ràng cái đầu cái não của lãnh đạo đcsvn, chính phủ và quốc hội đã dần dần thoái hóa thành cái đầu cái não của loài vật hết rồi,Tôi không mong là như thế. Lãnh đạo đcsvn ,chính phủ và quốc hội vn ơi, Chỉ có loài vật mới không cần nhân quyền, dân chủ, tự do và không phản ứng với độc tài toàn trị mà con người áp đặt lên chúng, còn toàn dân vn chúng tôi không phải là loài vật mà là con người thật sự nên cần có nhân quyền, dân chủ, tự do và cương quyết không chấp nhận thể chế độc tài toàn trị, vì thế nếu cái đầu cái não của lãnh đạo đcsvn, chính phủ và quốc hội còn là con người thì hãy trả nhân quyền, dân chủ, tự do cho toàn dân vn chúng tôi, và tôi rất rất mong thế hệ vn mai sau không nguyền rủa đcsvn là lủ súc sinh. Tôi Hinh.

 65. Toan Pham

  Toan Pham6 ngày trước

  Toi yeu dat nuoc viet nam moi nguoi dan hay cung nhau dung len quyet tam giu nuoc nha.

 66. Nguyên XZ

  Nguyên XZ6 ngày trước

  Bọn dislike là bọn bán nước !

 67. Lai Tran

  Lai Tran6 ngày trước

  Cộng sản

 68. Nhã -Liên Quân Mobile

  Nhã -Liên Quân Mobile6 ngày trước

  mấy th lz cấp trên , mấy th lz công an đéo phải ng việt à . hay bị ma tha xác quỷ bắt hồn hết r

 69. Thật Trương

  Thật Trương6 ngày trước

  Hình ảnh này khung canh này đẹp biết bao ♥♥♥

 70. creepypasta jeff the killer

  creepypasta jeff the killer6 ngày trước

  Đứng lên giữ nước VIỆTNAM đồng bào ơi , trung quốc là cái thá gì mà dám xâm chiếm nước VN của chúng ta 😠😠😠😡😡👍 . Tôi câm thù lũ chính phủ dám bán nước vn yêu quý của chúng ta cho bọn khốn nạn chó đẻ trung quốc

 71. ly phương

  ly phương6 ngày trước

  Người dân vn chúng ta đoàn kết thật. Coi cảnh này cảm động thật. Tự hào vì là người việt

 72. Trung ĐẶng

  Trung ĐẶng6 ngày trước

  Đất nhà mình tự dưng mang cho ng khác thì ai chả bức súc .khác gì bán đất cho trung quốc

 73. Hoa Tử Linh

  Hoa Tử Linh6 ngày trước

  nhìn ma thuong họ.họ vi dat nuoc vn ma di bt. muon khóc.yeu qua vn của tôi. những vị lãnh đạo làm khô ng dân

 74. thanh thanh

  thanh thanh6 ngày trước

  Ngươi vn khổ lắm rồi hãy để cho họ có tiếng nói riêng

 75. TQ T

  TQ T6 ngày trước

  CÁC ANH CÔNG AN ĐANG ĐÁNH DÂN NÀY CŨNG LÀ NGƯỜI VIỆT NAM MÀ ! NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH NÀY CŨNG GIỮ ĐẤT NƯỚC CHO CÁC ANH. TẠI SAO CÁC ANH CÔNG AN CỨ NHẮM MẮT VÀ CÚI ĐẦU MÀ THI HÀNH LỆNH CỦA MỘT NHÓM NGƯỚI BÁN NƯỚC VẬY? CÁC ANH ĐƯỢC GÌ?

 76. khe van

  khe van6 ngày trước

  Cô len a e oi

 77. YENChi TRAN

  YENChi TRAN6 ngày trước

  Nghe đâu lòng quá

 78. Tanthanh Nguyen

  Tanthanh Nguyen6 ngày trước

  Cac ban ah . Minh Cũg dồng nghĩa la ngươi Việt nam .nhung ko ai muôn ngươi trung quoc dưa ngươi trung quoc vào vn hét .Niếu như cứ biểu tinh như vay hoai thi ngươi trung quoc sẽ lay cai dà nay mà lam hoai thi ngươi Việt cua chúng ta sẽ ra sao .vá nuoc vn cua chúng ta con nuoc nưa hay ko .tai ta nge mắt ta thấy thi mơi tinh dc như vay .chứ dừng vì một lơi noi cua ai dó mà lam ta diên dao .các ban ko ngj dến ngươi trung quoc dưa may ngươi nao do .1 ngươi vài trăm ngàn thi cuoc biểu tinh nay sẽ loạn lên den cơ nào day .ngươi Việt nam hại người vn mà thôi .

 79. Tanthanh Nguyen

  Tanthanh Nguyen6 ngày trước

  Trà vinh Chim hót .thì may cứ singi di .Niếu như ko co Vn giup tai thi dồ trung quoc lam sao bán chay trên thi trương nhiêu vô số kể .ngu la ngu ah .

 80. Trà vinh Chim hót

  Trà vinh Chim hót6 ngày trước

  mày nói ra để dân biết mày ngu à, mày nghĩ dân kg đủ lý trí để hiểu những chiêu trò của CS chúng mày về việc chụp mũ nhận tiền đi biểu tình sao, mày nghĩ dân VN vì mấy trăm ngàn bán rẻ lương tâm như chúng mày sao, đúng là đầu mày chứa toàn tàu hủ nên mới nghĩ ra những trò trẻ con như thế.

 81. Sa Hoang

  Sa Hoang6 ngày trước

  Real Vietnamese people have no one blood type O . If all of them have no body blood type O . So you can ask Where is my VN ? I know VC population more than 99.999% people blood type O . So all of them came to this Earth with out PASSPORT .

 82. Van Thi Yanke

  Van Thi Yanke6 ngày trước

  Dân VN mình hiện thời mạnh gốm . Các người dân yêu nước này ở dâu trườc năm 75 nhĩ ?

 83. billy kids

  billy kids6 ngày trước

  Phai danh chet bon ”tham quan hoi lo vn”, danh chet bon ban nuoc vn.

 84. Cd Vta

  Cd Vta7 ngày trước

  Cãm on bà con dã dòng phän dói ko cho trung quóc thê dát hoan hô .trung quóc vào nó së chiém nuóc viet nam .nhân dân chúng ta së khö

 85. G A M E

  G A M E7 ngày trước

  Chúng ta là 1 dân tộc độc lập thề không bán nước hãy cùng đứng lên " bán gạch" 20k 1 cục đi chứ đừng bán nước chả ai khát đâu kkk

 86. DitMeManhDungTriet

  DitMeManhDungTriet7 ngày trước

  đang mút cặc mao... hồ thất vọng biết bao. .

 87. Khuyết Hoa Vô

  Khuyết Hoa Vô7 ngày trước

  Thể hiện ý kiến là tốt, chống trung quốc là phải làm. Nhưng phải đúng mức độ. Chứ còn đập phá đường xá, tru so nhà của, gây un u giao thông là ko chấp nhân dk. Ke nào làm vik này bỏ tù ngay. Làm mất mặt hình ảnh hoà bình ổn định của đất nước, trước bạn be quốc tế, thì ai còn jam du lịch với làm ăn ở vn nữa. Ngu eo chịu dk

 88. qietingfengyin1973

  qietingfengyin19737 ngày trước

  Monkey sad crying

 89. Thu Nguyễn

  Thu Nguyễn7 ngày trước

  ngày nào cũng thế các bạn đánh nhau ủng hộ các bạn Hà Nội yêu thương

 90. Bảo Trân

  Bảo Trân7 ngày trước

  Nghe mà tội dân mình quá... Quyền tự do ngôn luận còn đâu... Việt nam tôi đâu...

 91. Linh Ngoc

  Linh Ngoc7 ngày trước

  da đạo trung Quốc.xong khi dan đang hứng phấn thi ta ho đa đạo công sản.the là thành cong

 92. Nguyen Tinh

  Nguyen Tinh7 ngày trước

  Ko biết cái bọn chính quyền ĐCSVN nó nghĩ gì nhất là cái con đỷ chủ tịch Quốc hội quốc tế quốc bà nội nhà nó ko phải là dân Việt Nam ak .gặp nó ở đâu cho nó ăn bơm xăng chết mẹ nó đi

 93. Chuyen Nguyen

  Chuyen Nguyen7 ngày trước

  đoan kết là suc mạnh 🙌

 94. Hung Duong

  Hung Duong7 ngày trước

  Các bạn làm tim tôi gỉ mau ,, nếu các bạn biểu tình ôn hòa thì đâu có Nhung ban phải ngồi tù

 95. Lam3 Nguyen

  Lam3 Nguyen7 ngày trước

  + Mao trạch Đông đã thành công trong việc đào tạo VN thành một lũ ngu si, Vô Cảm, chỉ biết vơ vét cho bản thân - qua tay bác Hồ chí Minh. Chung ta chỉ nghe tuyên truyền một chiều là bác Hồ thế này, bác Hồ thế nọ. Nếu bác Hồ là người tốt như vậy tại sao đảng cộng sản không để nhân dân Việt có tự do ca tụng Bác mà lại bịt miệng dân, cấm không cho dân nói sự thật để chỉ nghe đảng tuyên truyền một chiều. Nếu chỉ tuyên truyền một chiều thì Đống Cứt nếu được đảng tôn vinh thì cũng thơm tho, cao quý đầu có thua kém gì Hồ chí Minh. Dung khong? Cac Ban cũng có đầu óc bình thường như bao người mà không chịu dùng nó để suy nghĩ tìm đâu ra sự thật, đâu là trái, đâu là phải mà lại chỉ cúi đầu nghe sao bảo vậy ?

 96. at72bd

  at72bd7 ngày trước

  Đac khu là ban' nuoc ; Dậy ma` đi là yeu nuoc

 97. Bọ Hung

  Bọ Hung7 ngày trước

  Đa hảo trung quốc sâm lược chức bà con mình sức khỏe tốt

 98. Quang Le

  Quang Le7 ngày trước

  phải lật đổ trung quốc và cộng sản

 99. Anh Tuan

  Anh Tuan7 ngày trước

  Tra lai day dat nuoc viet nam hay tra lai day

 100. ASDFJKL HI

  ASDFJKL HI7 ngày trước

  Moi nguoi bit mät vûà båo vê mình và Công sãn không bíêt ai muôn làm gì . Không riêng ai cho dông minh mình

 101. anhthu channel

  anhthu channel7 ngày trước

  Tôi uêi viêt nam viêt nam tươi đep tôi yêu yêu yêu viêt nam rât rât nhiêu

 102. Nhạc Karaoke Hay

  Nhạc Karaoke Hay7 ngày trước

  Chế độ cs nó ỷ có quyền chức là tự làm méo hỏi dân . Ủng hộ Vnch tự do dân chủ bình đẳng đc nói lên ý kiến của mình

 103. phuong dinh

  phuong dinh7 ngày trước

  vui quá. đập chết CM bọn TQ đê.