GAGA3 - Công khai sự thật Trường Giang bị các nghệ sĩ từ chối về chung đội

NHẬN XÉT

 1. Lee Lee

  Lee Lee23 giờ trước

  Trường giang thấy ghét qá mà

 2. S NM

  S NM4 ngày trước

  Clip này gây war nhỉ. Mình ko phải fan của ai cả nhé. Nhưng xét về nhiều góc độ thì TT tài năng hơn màu sắc hơn. Hoạt ngôn và ứng xử khéo. Làm đc Mc của những chương trình khó . Trường Giang chỉ làm Mc những ct vui vui thôi... TG nhiều scandan tình cảm quá ko hay. TT thì soái ca hơn. Và fan của TT rất nhiều lứa tuổi kể cả người lớn tuổi họ yêu quý TT các bạn xem ct thực tế sẽ thấy.

 3. Lee Kelvin

  Lee Kelvin5 ngày trước

  Tóm lại là mọi ng nên tẩy chay cái GaGa3 đã làm điều hạ cấp này khi cố tình dìm hàng và hãm hại ng khác. Khi ng ta đang là ngôi sao đỉnh thì cố tình lấy tên ng ta ra để mà câu view. Cái kênh này hạ cấp quá.

 4. Lee Kelvin

  Lee Kelvin5 ngày trước

  Kyo Kyo cách nói chuyện vô văn hoá của m thì ai cũng đều thấy hết. Nhìn cái cách cmt vô văn hoá của m thì cả thế giới chẳng ai thèm nghe m nên m có nói gì cũng bằng k. Trước hết T cho m biết T gốc là ng miền nam nên việc T xưng hô như vậy là chuẩn xác vì T đáng tuổi bố m. Còn m ăn nói mất dạy vô văn hoá thì k ai mà k thấy. Vị trí của t m có chạy cả 100 năm cũng k thể nào có đc, nói về nghệ sĩ với T k xa lạ gì. Đã là nghệ sĩ thì điều mong muốn duy nhất là đc khán giả yêu thương, khán giả mà yêu thương 1 ai đó nhiều thì ng đó đâu phải là tệ, đương nhiên ng đó phải tài năng hơn ng và phải đỉnh hơn những nghệ sĩ khác. TG hầu như đc lòng của khán giả rất nhiều thì đó là đều quá thành công của TG mà k nghệ sĩ nào cũng có thể làm đc. Kể cả Trấn Thành cũng làm gì có đc sự yêu mến của khán giả đc như TG. Điều này ai cũng thấy rõ. Khán giả là ng trả tiền và nuôi sống nghệ sĩ, khán giả bây giờ họ rất tinh tường và khôn ngoan chứ k có ngu nha m. Nghệ sĩ mà có đc nhiều sự yêu thương của khán giả là nghệ sĩ quá thành công rồi. Nghệ sĩ mà k có khán giả thì có tồn tại nổi k m??? Nghệ sĩ mà k có đc sự yêu mến khán giả thì làm nghệ sĩ làm gì nữa.TG đã làm đc tất cả điều đó thì a ta là ng quá giỏi rồi. Điều này k thể phủ nhận đc. A ta đâu có thời gian để đi lấy lòng nghệ sĩ lôm côm khác cũng như mấy nghệ sĩ bá dơ chia bè chia phái nhằm hãm hại đồng nghiệp là nghệ sĩ mà khán giả cần phải tẩy chay mạnh. Những loại nghệ sĩ mà k đc nổi tiếng rồi đi ganh tỵ tìm cách dìm hàng đồng nghiệp là loại nghệ sĩ vô đạo đức. Những loại nghệ sĩ này khán giả k cần và khán giả sẽ tẩy chay hết. Thì TG có cần những loại nghệ sĩ này k??? Và cũng k cần phải đc lòng những loại nghệ sĩ như thế này. Chính m cũng thừa nhận rằng TG đc lòng khán giả mà, khi mà a ta đc lòng khán giả thì đạo Đức của a ta đương nhiên là có rồi, vậy thì những nghệ sĩ mà k thích a ta thì cũng đương nhiên là những loại nghệ sĩ vô đạo Đức rồi. Vậy thì có cần phải đc lòng những nghệ sĩ này k??? Nếu m trả lời theo đúng lương tâm của 1 con ng thì m rep, còn m muốn ngang thì cũng chẳng ai thèm nghe những lời m nói và họ sẽ tẩy chay ngay cả m và idol của m. T lúc nào cũng bảo vệ cái đúng và nhìn nhận vấn đề rất khách quan nên những con ng vô văn hoá như m k hiểu T nói gì là đúng rồi. Loại ng như m thì cả thế giới k hề cần và quan tâm đến nên m nói gì mặc kệ m. M muốn sai muốn đúng gì mặc kệ m. M nói y như cái kiểu của thằng TT nó hay làm. M ngang thì tự m nói chuyện với chính bản thân hạ cấp của m. Cả thế giới đang phản đối m đó nhưng m k quan tâm là chuyện của m. Đây là câu rep cuối dành cho m. Cả thế giới chẳng ai quan tâm đến điều m nói. Và m đừng làm cho cả thế giới họ tẩy chay luôn cả cái “thần tượng” của m nhé.

 5. Lee Kelvin

  Lee Kelvin6 ngày trước

  Kyo Kyo sao m k nói ngược lại rằng m bớt rep lại cho cả thế giới k biết m đần độn. T cho m biết T có thể đẻ ra đc m đấy. Đối với T, T chẳng có idol nào cả nhé mà T chỉ bảo vệ cái đúng. M nói sai mà m còn hồ đồ, nói nhiều và muốn thể hiện cái tôi của mình quá nhiều và đây cũng là cách của TT nè. Là nghệ sĩ vn thì k phải ở cái showbiz vn thì ở đâu vậy hả m??? T nói quá đúng rồi m k có cái để trả lời rồi m kêu m chửi ng ta à??? M chửi T chẳng khác nào m chửi cha m đấy. M nói chuyện chắc ng khác nghe lời m nói sao. Với cái cách m muốn thể hiện và chửi ng ta thì m đã k ra gì rồi. Với cái cách m nc thì rõ ràng là m muốn nói xấu TG, nhưng t thấy m nói k hề đúng, vậy mà ai nói gì m cũng nhảy vào m rep hết, m nghĩ chắc thằng TT nó tốt nó hay lắm hay sao vậy??? Mấy cái loại ng nói nhiều thích thể hiện T đã gặp rất nhiều trong XH và lừa đảo là k ít. Đó là idol của m đó. M đừng có lên lớp mà dạy đời ai hết nhé.

 6. Bồ Công Anh

  Bồ Công Anh6 ngày trước

  Giang ca của mị 😍

 7. Nguyễn Duy Kha

  Nguyễn Duy Kha6 ngày trước

  Họ thì cạnh tranh vui vẻ trên công việc ... bạn bè thân thiết ngoài đời ... Còn các bác ăn không ngồi rồi rảnh rổi đem người khác ra so sánh ... bớt sân si cho đời nó đẹp chắc gì mình đã tốt hơn ai ... trước khi ra sân khấu là đã ngồi trong hậu trường dàn xếp hết rồi mấy ba ... không tin qua xem kênh của Khương Dừa thì biết ngay thôi

 8. Thông Đinh

  Thông Đinh6 ngày trước

  Đơn giản vì TG chặc quá ..... TT nổi hơn thôi .

 9. luyến lê diệu

  luyến lê diệu7 ngày trước

  Yêu TG

 10. Lee Kelvin

  Lee Kelvin7 ngày trước

  Kyo Kyo mệt thì im mẹ cái miệng lại đừng nói nhiều. Tất cả cmt của cậu đều còn đây, đừng có hàm hồ mà chối bừa chối bậy nhá. Cậu nói rất rõ là k cần biết có giỏi hay k nhưng TG k đc lòng của nghệ sĩ, chỉ có mấy nghệ sĩ quằn thôi mà dám phán như vậy, vậy thì sao k liên quan tới showbiz vn. Cậu dám mở miệng phán ng ta thế này thế nọ mà ng khác hỏi đến là chối đây đẩy, cái miệng của cậu hàm hồ k thua gì Trấn Thành nên khán giả chẳng ai yêu thích là đúng, cậu còn dám nói Hứa Minh Đạt nói xấu TG, tất cả các cmt của cậu tôi đã đọc hết. Cái cách viết cmt hàm hồ và muốn ăn tươi nuốt sống ng khác của cậu ai cũng thấy rõ hết, cái cách này ăn gạch đá và bị tẩy chay là đúng. Cái game này chì là 1 phần cực kỳ nhỏ mà bạn dám phán ng ta k đc lòng nghệ sĩ??? Cả cái showbiz vn đâu phải chỉ có mấy nghệ sĩ quằn này, còn rất nhiều nghệ sĩ chân chính khác họ đâu có rãnh mà ganh tỵ và chơi xấu đồng nghiệp như vầy. Chỉ có loại ng ưa đôi chối như cậu và TT thì mới đê tiện như thế này thôi. Đồng nghiệp với nhau mà làm những chuyện đê tiện hết biết. Đã là nghệ sĩ thì phải đỉnh hơn ng bình thường, còn nếu âm binh vô đạo Đức thì sẽ chẳng đc bao lâu hết.

 11. Nhan Le

  Nhan Le3 giờ trước

  Lee Kelvin sao không ai lock nickname nầy để bọn nói nhãm như chúng mầy nhãm nhí

 12. Lee Kelvin

  Lee Kelvin7 ngày trước

  Kyo Kyo kia ơi bạn là ai mà rành về showbiz vn quá vậy??? Tôi đọc những comment của bạn mà thấy vô lý vô cùng. TG k đc lòng của nghệ sĩ nào??? Bạn nêu tên đi tôi đi hỏi từng ng luôn. Còn TT ai thích đâu nói tôi xem??? Coi cái clip này tôi k quan tâm ai thích ai, k có mấy nghệ sĩ chẳng ra gì này thì còn nhiều nghệ sĩ khác. Mấy cái loại nghệ sĩ này là những thứ k ra gì, ganh tỵ và hạnh ghét TG nên cố tình làm như vậy để dìm đồng nghiệp mình xuống. Má Hương Tràm k nhờ có TG trong ct Ca sĩ dấu mặt thì làm gì có đc ngày hôm nay??? Còn con Lâm Vĩ Dạ kia nếu k nhờ TG cho đi diễn hài chung với TG thì có đc như ngày hôm nay k??? K nhờ có Trường Giang thì có Lâm Vĩ Dạ hôm nay k??? Cái thứ mà ăn cháo đá bát đó có cần phải quan tâm tới nó k??? Tôi nghĩ mọi ng nên tẩy chay luôn con Lâm Vĩ Dạ để cho showbiz Việt đc lành. Showbiz Việt cũng còn có rất nhiều nghệ sĩ chứ có phải chỉ có mấy nghệ sĩ vô đạo Đức như thế này đâu mà chúng tôi phải quan tâm. Ông nói kiểu như cái thằng TT nó tốt lắm hả??? Nó chỉ có cái miệng tào của nó và những thứ mà nói nhiều và k thèm làm thì cứ nghe lời nó đi rồi chết. Cùng là nghệ sĩ với nhau mà cố tình làm xấu đồng nghiệp mình như vậy thì có đáng để làm bạn và tôn trọng k??? Con vợ của thằng TT cũng nhờ TG nâng đỡ rất nhiều, giúp đỡ nó rất nhiều nó mới có đc hôm nay mà 2 vợ chồng nó cảm ơn TG câu nào đâu. Lúc nào cũng miệng nói là bạn thân của TG nhưng thằng TT nó lúc nào cũng tìm cách dìm hàng TG, và lúc nào nó cũng muốn mọi ng nghĩ TG phải thua nó. Ba cái thứ vô đạo Đức như những con ng trong clip này có cần để khán giả tin và thần tượng k??? Hãy tẩy chay hết mấy loại nghệ sĩ mà lúc nào cũng muốn làm đấu đá, ganh tỵ lẫn nhau như vậy. Còn dám nói Thằng Hứa Minh Đạt đi nói xấu TG, vậy thì cái thằng HMĐ cũng là cái thằng chẳng ra gì, nghệ sĩ mà còn hơn bán cá ngoài chợ thì cũng chẳng ai thèm xem bởi vậy nên cái thằng HMĐ đó muôn đời cũng có đc là ngôi sao đâu.

 13. Linh Khanh

  Linh Khanh7 ngày trước

  trường giang

 14. Linh Khanh

  Linh Khanh7 ngày trước

  trường giang

 15. Linh Khanh

  Linh Khanh7 ngày trước

  trường giang

 16. Dương Ánh

  Dương Ánh7 ngày trước

  siêu thích trường giang

 17. Đoàn Đôn

  Đoàn Đôn8 ngày trước

  Trường giang thẳng ko giả tạo như trấn thành

 18. S NM

  S NM4 ngày trước

  TT mà giả tạo. Nói về chuyện tình cảm thôi là biết ai thẳng rồi. Haiz

 19. TRUONG HOAI THU

  TRUONG HOAI THU8 ngày trước

  đa số chọn a Thành vì a thành tâm lý, A Giang hơi gia trưởng, k cho khách mời chọn theo ý họ

 20. Kim Chii

  Kim Chii8 ngày trước

  Và đa số khách mời chọn theo ý họ đều sai:)

 21. Loan CAm

  Loan CAm8 ngày trước

  #atus

 22. Cao Lê văn

  Cao Lê văn8 ngày trước

  Các bạn biết vì sao Giang hại Bùi anh Tuấn không. Tại vì hương tràm trách Giang nên Giang muốn tràm thắng. Nhưng cái kết là cả 2 thua

 23. S NM

  S NM4 ngày trước

  Nhầm rồi nhé HT biết bạn nữ hát ko hay vẫn chọn và muốn BAT cũng chọn bạn hát ko hay như mình. Chỉ là vui thôi bạn. Tham gia ct ai cũng có tiền rồi.

 24. Hang Ta

  Hang Ta8 ngày trước

  Nói chung là mình vẫn thích Trường Giang

 25. Thuỷ Tiên

  Thuỷ Tiên8 ngày trước

  Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng tui vẫn mãi hướng về giang ca 💚💚

 26. Vân Hồng

  Vân Hồng8 ngày trước

  Yêu TG ghê

 27. Linh Nguyên

  Linh Nguyên9 ngày trước

  Mọi nguoi ác với anh Giang qúa😣😣

 28. Nga Nguyễn

  Nga Nguyễn9 ngày trước

  Mấy ng rảnh quá bới móc chuyện of ng khác

 29. Sư Tử Vua

  Sư Tử Vua9 ngày trước

  Bọn não ngắn

 30. Huong Hana

  Huong Hana9 ngày trước

  Mai yeu giang ca

 31. Thuy Trinh

  Thuy Trinh9 ngày trước

  du sao mình cũng thích Trường Giang nhat vui vẻ, giản dị

 32. Thị Ngây Hồ

  Thị Ngây Hồ9 ngày trước

  chi la Cheu nhau thui co gi ma moi ng ng wa vay

 33. Lee Kelvin

  Lee Kelvin9 ngày trước

  Trường Giang là người mà khán giả yêu thích nhất !!!! Đừng quan tâm đến 1 lũ nghệ sĩ cố tình ra mặt ganh tỵ với a. Vì tôi tiếp xúc với a thấy a là ng rất chân tình, rất thật và hiền.

 34. Lee Kelvin

  Lee Kelvin9 ngày trước

  Trường Giang vẫn số 1 trong lòng khán giả!!!

 35. Alvin Lee

  Alvin Lee9 ngày trước

  Truong Giang number 1!!!!

 36. Mì Cường

  Mì Cường9 ngày trước

  Giang ca là thẳng tính nên tưởng khó thôi còn T.Thành thì ai cũng nhìn đc khỏi nói ngứa mắt vkl

 37. Trần Vy

  Trần Vy8 ngày trước

  Ủa vậy là đang chê Thành á hả??? Mắc gì ngứa mắt

 38. Le Thao

  Le Thao9 ngày trước

  Nhữg điều này có trog kịch bản. Dc bàn bạc trước tạo niềm vui chương trình.

 39. Trung Van

  Trung Van9 ngày trước

  Ai nói gì nói Giang Ca vẫn là số 1 ko giả tạo như ai

 40. BMD cute

  BMD cute9 ngày trước

  Cha ai la gia tao , cung cha ai la that ca ,deu la dien ca ,quay chuong trinh phai lam theo kich ban thui😞😞😞😞😟😟😟😟😟

 41. Ngo H

  Ngo H9 ngày trước

  cái clip này tạo lại quá xam VC

 42. Thu Niềm Nguyễn

  Thu Niềm Nguyễn9 ngày trước

  chị cũng Thích trường giang

 43. ngọc anh nguyễn

  ngọc anh nguyễn9 ngày trước

  Thằng làm video này , xàm lồn thật

 44. Thanhthuy Nguyen

  Thanhthuy Nguyen9 ngày trước

  Vẫn thích trường giang... Trấn thành trc giờ không thích rồi

 45. Yoojung Cún

  Yoojung Cún6 ngày trước

  Ưm. Đó giờ t vẫn éo thích TG

 46. Trần Vy

  Trần Vy8 ngày trước

  TT làm gì mà chị ghét???

 47. Diep Hoai

  Diep Hoai9 ngày trước

  Yêu a giang 💕💕💕💕

 48. Gam Hong

  Gam Hong9 ngày trước

  Tại mấy thằng lộn mê cu TT bê đê

 49. Trần Vy

  Trần Vy8 ngày trước

  Loz què dì dị??? Bê đê cái con mẹ mày. Có xạo loz quá hong dạ. Bớt suy bụng ta ra bụng người đi thằng loz

 50. Kiêu Chơn Nguyen

  Kiêu Chơn Nguyen9 ngày trước

  Ai như tui thuan tay trái giống GIANG CA giơ tay dê !

 51. Kiêu Chơn Nguyen

  Kiêu Chơn Nguyen8 ngày trước

  Nhan xét noi bat mà éo dc 10like

 52. Nghĩa Lưu Thị

  Nghĩa Lưu Thị9 ngày trước

  Trường giang ❤️❤️

 53. Thủy Phạm

  Thủy Phạm9 ngày trước

  fc Gin

 54. Vân Nguyễn

  Vân Nguyễn9 ngày trước

  Anh Giang hiền thấy sợ luôn á chời 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 55. Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen9 ngày trước

  Rất thích giang ca ,còn mấy người kia chảnh chó thấy mà ghét

 56. nghia ho tron g

  nghia ho tron g9 ngày trước

  Toi nghiep chu 10 qua 😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟

 57. Giang Võ Vũ Trường

  Giang Võ Vũ Trường9 ngày trước

  Thôi đi mấy ba mấy má ơi... Đừng đem TG so với trấn thành nữa... Ai cũng giỏi như nhau... Nếu TG ko giỏi thì năm ngoái đã ko dành hết 4 giải Mai Vàng cho nghệ sĩ rồi

 58. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi4 ngày trước

  Le Tran mời đọc dantri.com.vn/giai-tri/ca-si-khanh-loan-toi-dung-ve-phia-truong-giang-2018032916190554.htm

 59. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi4 ngày trước

  Kyo Kyo vậy cậu có xem đoạn sau khi mấy nghệ sĩ chọn đội không?

 60. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi4 ngày trước

  fan 2 bên xem clip này rồi tự nhìn nhận nhé vireporter.net/v/video-likVQmfUhUg.html

 61. Lee Kelvin

  Lee Kelvin5 ngày trước

  Kyo Kyo cách nói chuyện vô văn hoá của m thì ai cũng đều thấy hết. Nhìn cái cách cmt vô văn hoá của m thì cả thế giới chẳng ai thèm nghe m nên m có nói gì cũng bằng k. Trước hết T cho m biết T gốc là ng miền nam nên việc T xưng hô như vậy là chuẩn xác vì T đáng tuổi bố m. Còn m ăn nói mất dạy vô văn hoá thì k ai mà k thấy. Vị trí của t m có chạy cả 100 năm cũng k thể nào có đc, nói về nghệ sĩ với T k xa lạ gì. Đã là nghệ sĩ thì điều mong muốn duy nhất là đc khán giả yêu thương, khán giả mà yêu thương 1 ai đó nhiều thì ng đó đâu phải là tệ, đương nhiên ng đó phải tài năng hơn ng và phải đỉnh hơn những nghệ sĩ khác. TG hầu như đc lòng của khán giả rất nhiều thì đó là đều quá thành công của TG mà k nghệ sĩ nào cũng có thể làm đc. Kể cả Trấn Thành cũng làm gì có đc sự yêu mến của khán giả đc như TG. Điều này ai cũng thấy rõ. Khán giả là ng trả tiền và nuôi sống nghệ sĩ, khán giả bây giờ họ rất tinh tường và khôn ngoan chứ k có ngu nha m. Nghệ sĩ mà có đc nhiều sự yêu thương của khán giả là nghệ sĩ quá thành công rồi. Nghệ sĩ mà k có khán giả thì có tồn tại nổi k m??? Nghệ sĩ mà k có đc sự yêu mến khán giả thì làm nghệ sĩ làm gì nữa.TG đã làm đc tất cả điều đó thì a ta là ng quá giỏi rồi. Điều này k thể phủ nhận đc. A ta đâu có thời gian để đi lấy lòng nghệ sĩ lôm côm khác cũng như mấy nghệ sĩ bá dơ chia bè chia phái nhằm hãm hại đồng nghiệp là nghệ sĩ mà khán giả cần phải tẩy chay mạnh. Những loại nghệ sĩ mà k đc nổi tiếng rồi đi ganh tỵ tìm cách dìm hàng đồng nghiệp là loại nghệ sĩ vô đạo đức. Những loại nghệ sĩ này khán giả k cần và khán giả sẽ tẩy chay hết. Thì TG có cần những loại nghệ sĩ này k??? Và cũng k cần phải đc lòng những loại nghệ sĩ như thế này. Chính m cũng thừa nhận rằng TG đc lòng khán giả mà, khi mà a ta đc lòng khán giả thì đạo Đức của a ta đương nhiên là có rồi, vậy thì những nghệ sĩ mà k thích a ta thì cũng đương nhiên là những loại nghệ sĩ vô đạo Đức rồi. Vậy thì có cần phải đc lòng những nghệ sĩ này k??? Nếu m trả lời theo đúng lương tâm của 1 con ng thì m rep, còn m muốn ngang thì cũng chẳng ai thèm nghe những lời m nói và họ sẽ tẩy chay ngay cả m và idol của m. T lúc nào cũng bảo vệ cái đúng và nhìn nhận vấn đề rất khách quan nên những con ng vô văn hoá như m k hiểu T nói gì là đúng rồi. Loại ng như m thì cả thế giới k hề cần và quan tâm đến nên m nói gì mặc kệ m. M muốn sai muốn đúng gì mặc kệ m. M nói y như cái kiểu của thằng TT nó hay làm. M ngang thì tự m nói chuyện với chính bản thân hạ cấp của m. Cả thế giới đang phản đối m đó nhưng m k quan tâm là chuyện của m. Đây là câu rep cuối dành cho m. Cả thế giới chẳng ai quan tâm đến điều m nói. Và m đừng làm cho cả thế giới họ tẩy chay luôn cả cái “thần tượng” của m nhé.

 62. Kyo Kyo

  Kyo Kyo5 ngày trước

  +Lee Kelvin Từ đầu tới cuối t đéo thấy t nói xấu gì TG luôn, t chỉ nói TG giỏi nhưng không được lòng nhiều nghệ sĩ thôi còn m mới vô là đã nói này nói nọ TT, xong chửi nhân cách, đạo đức của người ta. M có tốt đẹp gì không mà dám nói tới nhân cách người khác. Thứ anti vô đạo đức thì đừng nói chuyện kiểu thanh cao, bảo vệ cái đúng, nực cười =)))

 63. Haidang Haidang

  Haidang Haidang9 ngày trước

  Truong giang

 64. Phuong Thao Tran

  Phuong Thao Tran9 ngày trước

  Giọng cuoi của ốc vui ghê.

 65. Nguyễn Nam

  Nguyễn Nam9 ngày trước

  Cái clip này tào lao quá... Có gì đâu mà sự thật tất cả vui vẻ mà

 66. Suna TV

  Suna TV9 ngày trước

  Giang Ca dth mừ, s ai cũng xa lánh hết v.😐😐

 67. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  Tạo Drama thôi bạn ơi

 68. Tien huynh

  Tien huynh9 ngày trước

  Thích TG kinh khung

 69. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi9 ngày trước

  ta nói thế nào cái clip này cũng bị fan ông Giang vào report

 70. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  Có gì đâu mà phải report, chương trình muốn tạo Drama thì cứ để đó, dù gì đăng về ổng thì view lúc nào cũng cao mà 😂 cơ mà làm thế nào có thể report được 😅

 71. Vi Nguyen

  Vi Nguyen9 ngày trước

  Đừng về đội trg giang

 72. Nhan Thiên Hàn

  Nhan Thiên Hàn9 ngày trước

  Chi Pu hồi đó thật đáng yêu.

 73. B Angel

  B Angel9 ngày trước

  7:48 hết hồn hà

 74. thời gian thời gian

  thời gian thời gian9 ngày trước

  Hai danh hài thì, tôi thích trấn thành hơn, a ấy đi trương trình nào cũng nhiều người mến hơn giang, vì, người ta bít cách ứng sử, với các tầng lớp, còn giang chỉ diễn nổi một thời điểm nào đó là hết, các bạn cứ nhìn, các trường trình hay bây giờ đi toàn trấn thành là MC, chứ trường giang, đk mời mấy đâu, vì mình thấy giang nhiều khi, hay chặt chém quá mức, vào đời sống riêng tư của mọi người, nên ko đk mấy thiện cảm của mọi người, mình góp ý nhé, chứ ko súc phạm ai nhé

 75. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi4 ngày trước

  xét về mặt điện ảnh với chính kịch đi mấy chế :v

 76. Helly

  Helly6 ngày trước

  +Ánh Minh Phan Bạn ơi mình mới mắc cười nè. Chắc fan TG thì lại không hạ thấp TT xuống quá? Các bạn hiền hậu ghê hen :))))) Mình thì vốn chỉ là 1 cá thể nhỏ trong FC TT, ai chửi TT không thỏa đáng thì mình đáp, mình không quan tâm TT trong mắt các bạn - những người không ưa TT, là như thế nào đâu. Mắc cái mớ gì mình phải cố gắng kéo fan TG qua làm fan TT chứ :))) Mình ưa gì fan TG mà phải làm thế :))) các babj quý TT hay không quý TT mình cũng chả quan tâm. Mình thích bảo vệ TT, khiến các bạn phải ngẫm lại quan điểm của bản thân, như cái kiểu phán chắc nịch fan TT sân si gây sự trước mà không trưng được bằng chứng rồi đổ lên đầu chủ cmt là đại diện fan TT đó :))) ủa bộ đóng vai nạn nhân có gì hay ho lắm sao :)) Thay vì chấp nhận những thành phần trẻ trâu trong FC thì các bạn cứ nói như thể họ chả làm gì cả :)))))) Mình nói rồi, FC ai cũng có người ngu, quan trọng là mình giải quyết cái ngu như thế nào, chứ đừng có lúc nào cũng chối rồi đẩy sang FC người khác nha nha nha! Quái lạ

 77. Ánh Minh Phan

  Ánh Minh Phan6 ngày trước

  Bạn Helly gì đó ơi, trước đây tui hok ghét TT, chỉ là hok thik bằng TG thôi, nhưng thấy fan của TT sân si, đanh đá, hơn thua là tui thấy TT mất điểm ròy đó. Mình muốn nâng bản thân mình lên thì việc làm hiệu quả nhất chính là nâng giá trị của đối thủ lên, vậy mà một đám fan TT các bạn cứ moi móc đào bới người ta rồi nói TT nhà mình giỏi tốt này kia, đó là bạn đang hạ idol của bạn xuống đó. Mắc cười thiệt. Bạn phải làm sao để người ta iu idol của họ ròy iu lun idol của mình chứ đằng này bạn làm họ ghét lun ak

 78. Helly

  Helly7 ngày trước

  +Nina126 Nguyen Cái vụ đến sau á, TT HL VH CT đồ làm trưởng phòng từ đầu còn TG tới sau, rồi thời hoàng kim của TG tức là những năm gần đây cũng là sau thời của HL - CT rồi sau TT - VH, bộ mình nói TG tới sau thì sai hả :v Theo bạn idol tới sau là một sự xúc phạm hay sao mà bạn phản ứng nhạy cảm ghê vậy?

 79. Helly

  Helly7 ngày trước

  +Nina126 Nguyen Cái gì vậy bạn, mình nể chú Tài thì mình nói TG phụ CT trưởng, mình đã nói là TG có vai trò hỗ trợ ở những tập đầu và cũng đã khẳng định sự nỗ lực của TG. Từ sáng đến giờ bạn thấy có câu nào mình phủ nhận công sức của TG không? Còn về việc so sánh với TT thì dĩ nhiên trong lòng mình TT luôn hơn TG, vì mình thích TT chứ không thích TG. Rồi này bạn gì ơi, bớt quy chụp giùm mình. Mình bảo ghét TT là fan TG bao giờ vậy? Bạn không thấy mình đã phân biệt giữa fan TG và anti TT trong những bình luận trên hay sao? Những fan TG mình nhắc đến là những fan mà theo lời bạn nói là "không có hiền" đó, còn những thành phần khác vì không liên quan nên mình mới không nhắc tới chứ không phải mình trừ tụi nó ra đâu :v Bạn rõ ràng là hiểu quá sai ý mình rồi nên đừng có quy chụp vớ vẩn nữa :v

 80. Chi Thanh Nguyễn

  Chi Thanh Nguyễn10 ngày trước

  Nói thật thì thấy tg k đc thoải mái vui vẻ như tt nên đa số toàn chọn về tt

 81. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  Tạo Drama thôi bạn ơi, ai về nhà nào đã được quy định từ trước rồi 😂

 82. Tao Là Con Gái

  Tao Là Con Gái10 ngày trước

  Do ăn ở

 83. Annie Tran

  Annie Tran10 ngày trước

  Thật tình mà nói thằng tg, nói chuyện nghe o hây và hài cũng o vui. O biẽt tại sao mà nó được làm bgk và được làm cây cười. Tg nó diễn hài thua nhiều cây hài lắm. Đúng là ở vn mà có tiền từ thằng giểu như hạch như tg vậy mà lên làm được bgk. Nể luôn.

 84. Hường Mai

  Hường Mai7 ngày trước

  Annie Tran sao bạn kh lên làm bgk đi. Thấy bạn nhận xét hay quá đó. 😏😏😏 Kh biết làm đc gì mà nhận xét người khác như bố thiên hạ mẹ thiên nhiên

 85. Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen9 ngày trước

  Nói chuyện là biết khôg có học rồi

 86. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  Danh hài mà kêu là cây hài hèn gì bạn không hiểu được tại sao TG lại nổi tiếng, thôi về học cho xong đi em rồi em sẽ hiểu 😂

 87. Kman Ybhiong

  Kman Ybhiong9 ngày trước

  thánh phát ngôn của năm

 88. Hương Nguyễn

  Hương Nguyễn10 ngày trước

  Thích ông Giang kinh khủng

 89. Hoanganh Tran

  Hoanganh Tran10 ngày trước

  Rất thích Trường Giang, dù bất cứ ai nói gì, đôi khi nếu mình nghĩ nói giỡn xàm thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn vì ko hiểu sao bao nhiêu niềm vui tiếng cười ổng mang ra hết còn nỗi buồn lại giữ cho riêng mình, cảm nhận rất riêng tư là ổng sống rất chân chất và tình cảm chỉ có điều hơi kín kẽ 1 chút chứ ko thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, mọi ng đều có sự yêu thích và quý mến riêng nên nghệ sỹ họ mới sống được. Có điều, giống như mình ko thích TT tuy biết là TT có tài mà hay lấn lướt hay thể hiện thái độ trịch thượng với những ng thậm chí lớn hơn tuổi đời và tuổi nghề...nhưng kệ thôi, mỗi ng đều có nghệ sỹ tính giống và khác nhau. Chỉ là đừng chửi bậy hay lên án quá gay gắt 1 ai đó..... khẩu nghiệp ko chừa ai. P/S: ng làm vid này cũng thật là....

 90. Phuong Ai Phuong

  Phuong Ai Phuong7 ngày trước

  Hoanganh Tran Sud qua lại giúp e ủng hộ e với

 91. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  người làm vid này muốn tạo chút drama thôi mà bạn, mình hiểu anh là được rồi nhỉ

 92. Tien huynh

  Tien huynh10 ngày trước

  Hoanganh Tran sao ban giong minh vay minh cung thích TG ghe lam

 93. Duyên Phạm

  Duyên Phạm10 ngày trước

  Trường Giang là danh hài mà chứ có chặt chém j ai âu

 94. BẬT MÍ BÍ MẬT

  BẬT MÍ BÍ MẬT9 ngày trước

  Giang ca dễ thương nè, tạo nhiều tiếng cười cho khán giả. Luôn ủng hộ Giang ca và Bật mí bí mật nha cả nhà

 95. Ha quang Dương

  Ha quang Dương10 ngày trước

  Giờ mới nghe cái tên ưng hoang phúc

 96. Ngân Nguyễn

  Ngân Nguyễn10 ngày trước

  Anh Kiệt kìaaa 😍😍😍❤

 97. Thao Tran

  Thao Tran10 ngày trước

  Tôi thấy ai nói gì trường giang nhưng tôi vẫn yêu mến trường giang trước sau như 1 ....CỐ LÊN GIANG CA

 98. Xí Hâm

  Xí Hâm10 ngày trước

  Giang Ca dễ thương quá hà 😍😍😍

 99. Thiệu Nhất Nguyên Fan

  Thiệu Nhất Nguyên Fan10 ngày trước

  Trường giang

 100. Nguyễn Lê

  Nguyễn Lê10 ngày trước

  Cai đoạn quyết định chọn ST ôg Giag : Bảo Thy về với anh 😂😂😂😂 diệu kế thiệt là diệu kế kkkkkk

 101. heo duy

  heo duy8 ngày trước

  Ổng mến Bảo Thy lắm

 102. Vy Vy

  Vy Vy10 ngày trước

  TG dễ thương .😍

 103. Hanh To Ngoc

  Hanh To Ngoc10 ngày trước

  Ai nói gì thì nói.vẫn thích mãi Giang ca.😍😍😍

 104. Chika Nek

  Chika Nek10 ngày trước

  Cho chết ai bảo thiên vị , khinh thường streamer làm chi , cho chừa

 105. Chika Nek

  Chika Nek8 ngày trước

  +thuy phan ukm

 106. thuy phan

  thuy phan8 ngày trước

  Chika Nek ý bạn là trong ctrình thiên đường ẩm thực á hả

 107. Chika Nek

  Chika Nek8 ngày trước

  +thuy phan trường giang thiên vị á

 108. thuy phan

  thuy phan8 ngày trước

  ủa ai khinh thường streamer vậy b

 109. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  Một fan của Ms Thy thù dai cho hay 😂

 110. fan cuồng giang ca

  fan cuồng giang ca10 ngày trước

  để coi đc bao lâu 😎😎

 111. Sang Doan

  Sang Doan10 ngày trước

  Mai ieu thich Danh hai Truong giang nhieu lam...❤💗💖❤❤

 112. BẬT MÍ BÍ MẬT

  BẬT MÍ BÍ MẬT9 ngày trước

  Yêu Giang ca nhiều hơn nha và đừng quên yêu thích BẬT MÍ BÍ MẬT nhé bạn

 113. James and taew

  James and taew10 ngày trước

  Taem hương Giang

 114. Trường Giang fan

  Trường Giang fan10 ngày trước

  ...............................................................................

 115. Minh Trần

  Minh Trần10 ngày trước

  Fan giag ca ..

 116. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi10 ngày trước

  cắt ghép hay lắm, có TÂM

 117. minh dz. tv

  minh dz. tv10 ngày trước

  Khi nào ra vậy

 118. NKA . Atus

  NKA . Atus10 ngày trước

  Ra lâu ùi bạn

 119. Thu HỒng

  Thu HỒng10 ngày trước

  May dua do ganh tỵ với anh trường giang thi co tran thanh Nho tuổi hon trường giang mà noi chuyện lao qua

 120. ngân lê hoàng

  ngân lê hoàng9 ngày trước

  +BMD cute anh tôi cũng 45 tuổi mới lấy vk chả sao cả vì tôi nghĩ người ta quan trọng sự nghiệp,trước giờ vẫn nghĩ là truòng giang lớn tuổi rồi xem tivi với mẹ tôi còn hay nói chú trường giang hài hước ghê 😅😅😅

 121. BMD cute

  BMD cute9 ngày trước

  +ngân lê hoàng bn nghi sao ma a giang 40 t chu , a ay moi lay vo ma .😡😡😡😡😡

 122. ngân lê hoàng

  ngân lê hoàng9 ngày trước

  +BMD cute thế lên tôi vẫn nghĩ trong đầu là chú trường giang trấn thành,hóa ra hơn có vài tuổi 😅😅

 123. ngân lê hoàng

  ngân lê hoàng9 ngày trước

  +BMD cute nghĩ là 40 mấy rồi chứ ko kêu trường giang già.quay lại thấy tuổi gần bằng trấn thành lên có hơi ngạc nhiên.taij 15 năm rồi trông tôi vẫn như hồi 16 lên vẫn nghĩ mình là trẻ con

 124. BMD cute

  BMD cute9 ngày trước

  +ngân lê hoàng a giang lam j den loi gia ma 4 may chu😡😡😡😡😡😡😡

 125. Thu HỒng

  Thu HỒng10 ngày trước

  Toi trường giang

 126. Phương Bảo

  Phương Bảo10 ngày trước

  Có Bảo Thy của toaiiiii😘😘😘😘

 127. Ninh Nguyen

  Ninh Nguyen10 ngày trước

  4'50 trấn thành nói cũng phải. Bởi người ta nói rồi, nghiệp đó, giờ trả. Thật sự mà nói xem xong số có Bùi anh Tuấn với hương tràm thì thấy trường giang sống như lo*l là có thật

 128. Alvin Lee

  Alvin Lee9 ngày trước

  Vay ban nghi chac Tran Thanh hien a??? No noi nhieu chu co lam gi cho ai dau. Nham hien nhat moi la Tran Thanh.

 129. Kirito N

  Kirito N9 ngày trước

  Xàm lol là gì ? sao ngu mà cứ khoái dùng av vô nhỉ

 130. Như Ý Lê

  Như Ý Lê9 ngày trước

  +Ninh Nguyen dạ thưa chặt chém là a giang chặt chém trong clip còn xàm lol là a đang xàm lol =)) và khẳng định e đây chả fai fan ai cả còn nói về vấn đề bat thì hầu như phần nào a giang cũng z đâu riêng bat nói ng đừng có fan cuồng thì mh cũng bớt anti kiểu trẻ trâu sân si đi a dù j cũng lớn r nhậm thức đi a có quyền ghét thì a lên tiếng e thấy bất bình nên phản biện a cho nta k đúng z a đúng chổ nào

 131. Minh Trần

  Minh Trần9 ngày trước

  +Ninh Nguyen m bứng lol mong manh à

 132. Hà Thanh Chi

  Hà Thanh Chi9 ngày trước

  Ninh Nguyen ôi, đúng là cái thứ trẻ trâu, đó là kịch bản của CT đấy thím, không thấy TT cũng ep chọn à thím

 133. Phu Nguyen

  Phu Nguyen10 ngày trước

  Fan giang ca điểm danh 😗😗😗

 134. thị đông võ

  thị đông võ10 ngày trước

  Hương Giang cưng sỉu😘😘😘😘😘😘

 135. Thanh Hiền

  Thanh Hiền10 ngày trước

  xem đầu đầu tới cuối mới thấy đc thần tượng của tôi ♥

 136. Thanh Hiền

  Thanh Hiền8 ngày trước

  +BMD cute vâng bạn

 137. BMD cute

  BMD cute9 ngày trước

  Con than tuong cua minh la a truong giang do nha😊😊😊😊😊😊😊😊

 138. Thanh Hiền

  Thanh Hiền9 ngày trước

  +BMD cute Gil Lê bạn ạ

 139. BMD cute

  BMD cute10 ngày trước

  Than tuong cua bn la ai 🙎🙎🙎🙎🙎🙎

 140. Mi Nguyễn

  Mi Nguyễn10 ngày trước

  Giang ca dễ thương, hiền có chặc chém j đâu

 141. Mi Nguyễn

  Mi Nguyễn9 ngày trước

  +Shank Tóc đỏ t zui.

 142. Shank Tóc đỏ

  Shank Tóc đỏ9 ngày trước

  +Mi Nguyễn chặt chém người ta như con chó mà vui, suốt ngày chọc ghẹo ngta

 143. Mi Nguyễn

  Mi Nguyễn9 ngày trước

  +Shank Tóc đỏ như z ms zui.

 144. Shank Tóc đỏ

  Shank Tóc đỏ9 ngày trước

  +Thanh Dat slime troll người ta muốn khóc luôn, troll nhiều lắm luôn

 145. Shank Tóc đỏ

  Shank Tóc đỏ9 ngày trước

  +Mi Nguyễn ko tin thì lên you tube bấm TG troll đi coi đi rồi biết nó troll cỡ nào

 146. BMD cute

  BMD cute10 ngày trước

  Giang ca de thuong ma,co chat chem ai dau 😢😢😢😢😢😢😣😣😣😣😣

 147. Hiển Vũ

  Hiển Vũ8 ngày trước

  Thật có chặt ai bao giờ đâu

 148. Nina126 Nguyen

  Nina126 Nguyen9 ngày trước

  +VuiVui xàm lol

 149. BMD cute

  BMD cute9 ngày trước

  +My A.R.M.Y ca hai deu que😂😂😂😂😂😂

 150. My A.R.M.Y

  My A.R.M.Y9 ngày trước

  +VuiVui bạn nói ai thế

 151. My A.R.M.Y

  My A.R.M.Y9 ngày trước

  +BMD cute nhưng bn thấy ai là ng bị quê

 152. Dt Du

  Dt Du10 ngày trước

  *để coi được bao lâu*

 153. Vũk Nguyễnk

  Vũk Nguyễnk10 ngày trước

  team giang ca 😘