GAGA3 - Công khai sự thật Trường Giang bị các nghệ sĩ từ chối về chung đội

NHẬN XÉT

 1. Thu Huynh

  Thu HuynhTháng trước

  Dù ai ns ngả ns nghiêng T vẫn yêu mến giang ca nha mn 😁

 2. Bi Ngân

  Bi NgânTháng trước

  Dù sao thì Ca vẫn cute 🌻❤

 3. Lyn Chou’s

  Lyn Chou’s9 tháng trước

  Tôi thích Giang Ca ❤️❤️❤️❤️❤️

 4. Lam Nguyen

  Lam Nguyen10 tháng trước

  Mãi yêu Giang Ca

 5. Lee Lee

  Lee Lee10 tháng trước

  Trường giang thấy ghét qá mà

 6. S NM

  S NM10 tháng trước

  Clip này gây war nhỉ. Mình ko phải fan của ai cả nhé. Nhưng xét về nhiều góc độ thì TT tài năng hơn màu sắc hơn. Hoạt ngôn và ứng xử khéo. Làm đc Mc của những chương trình khó . Trường Giang chỉ làm Mc những ct vui vui thôi... TG nhiều scandan tình cảm quá ko hay. TT thì soái ca hơn. Và fan của TT rất nhiều lứa tuổi kể cả người lớn tuổi họ yêu quý TT các bạn xem ct thực tế sẽ thấy.

 7. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Tóm lại là mọi ng nên tẩy chay cái GaGa3 đã làm điều hạ cấp này khi cố tình dìm hàng và hãm hại ng khác. Khi ng ta đang là ngôi sao đỉnh thì cố tình lấy tên ng ta ra để mà câu view. Cái kênh này hạ cấp quá.

 8. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Kyo Kyo cách nói chuyện vô văn hoá của m thì ai cũng đều thấy hết. Nhìn cái cách cmt vô văn hoá của m thì cả thế giới chẳng ai thèm nghe m nên m có nói gì cũng bằng k. Trước hết T cho m biết T gốc là ng miền nam nên việc T xưng hô như vậy là chuẩn xác vì T đáng tuổi bố m. Còn m ăn nói mất dạy vô văn hoá thì k ai mà k thấy. Vị trí của t m có chạy cả 100 năm cũng k thể nào có đc, nói về nghệ sĩ với T k xa lạ gì. Đã là nghệ sĩ thì điều mong muốn duy nhất là đc khán giả yêu thương, khán giả mà yêu thương 1 ai đó nhiều thì ng đó đâu phải là tệ, đương nhiên ng đó phải tài năng hơn ng và phải đỉnh hơn những nghệ sĩ khác. TG hầu như đc lòng của khán giả rất nhiều thì đó là đều quá thành công của TG mà k nghệ sĩ nào cũng có thể làm đc. Kể cả Trấn Thành cũng làm gì có đc sự yêu mến của khán giả đc như TG. Điều này ai cũng thấy rõ. Khán giả là ng trả tiền và nuôi sống nghệ sĩ, khán giả bây giờ họ rất tinh tường và khôn ngoan chứ k có ngu nha m. Nghệ sĩ mà có đc nhiều sự yêu thương của khán giả là nghệ sĩ quá thành công rồi. Nghệ sĩ mà k có khán giả thì có tồn tại nổi k m??? Nghệ sĩ mà k có đc sự yêu mến khán giả thì làm nghệ sĩ làm gì nữa.TG đã làm đc tất cả điều đó thì a ta là ng quá giỏi rồi. Điều này k thể phủ nhận đc. A ta đâu có thời gian để đi lấy lòng nghệ sĩ lôm côm khác cũng như mấy nghệ sĩ bá dơ chia bè chia phái nhằm hãm hại đồng nghiệp là nghệ sĩ mà khán giả cần phải tẩy chay mạnh. Những loại nghệ sĩ mà k đc nổi tiếng rồi đi ganh tỵ tìm cách dìm hàng đồng nghiệp là loại nghệ sĩ vô đạo đức. Những loại nghệ sĩ này khán giả k cần và khán giả sẽ tẩy chay hết. Thì TG có cần những loại nghệ sĩ này k??? Và cũng k cần phải đc lòng những loại nghệ sĩ như thế này. Chính m cũng thừa nhận rằng TG đc lòng khán giả mà, khi mà a ta đc lòng khán giả thì đạo Đức của a ta đương nhiên là có rồi, vậy thì những nghệ sĩ mà k thích a ta thì cũng đương nhiên là những loại nghệ sĩ vô đạo Đức rồi. Vậy thì có cần phải đc lòng những nghệ sĩ này k??? Nếu m trả lời theo đúng lương tâm của 1 con ng thì m rep, còn m muốn ngang thì cũng chẳng ai thèm nghe những lời m nói và họ sẽ tẩy chay ngay cả m và idol của m. T lúc nào cũng bảo vệ cái đúng và nhìn nhận vấn đề rất khách quan nên những con ng vô văn hoá như m k hiểu T nói gì là đúng rồi. Loại ng như m thì cả thế giới k hề cần và quan tâm đến nên m nói gì mặc kệ m. M muốn sai muốn đúng gì mặc kệ m. M nói y như cái kiểu của thằng TT nó hay làm. M ngang thì tự m nói chuyện với chính bản thân hạ cấp của m. Cả thế giới đang phản đối m đó nhưng m k quan tâm là chuyện của m. Đây là câu rep cuối dành cho m. Cả thế giới chẳng ai quan tâm đến điều m nói. Và m đừng làm cho cả thế giới họ tẩy chay luôn cả cái “thần tượng” của m nhé.

 9. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Kyo Kyo sao m k nói ngược lại rằng m bớt rep lại cho cả thế giới k biết m đần độn. T cho m biết T có thể đẻ ra đc m đấy. Đối với T, T chẳng có idol nào cả nhé mà T chỉ bảo vệ cái đúng. M nói sai mà m còn hồ đồ, nói nhiều và muốn thể hiện cái tôi của mình quá nhiều và đây cũng là cách của TT nè. Là nghệ sĩ vn thì k phải ở cái showbiz vn thì ở đâu vậy hả m??? T nói quá đúng rồi m k có cái để trả lời rồi m kêu m chửi ng ta à??? M chửi T chẳng khác nào m chửi cha m đấy. M nói chuyện chắc ng khác nghe lời m nói sao. Với cái cách m muốn thể hiện và chửi ng ta thì m đã k ra gì rồi. Với cái cách m nc thì rõ ràng là m muốn nói xấu TG, nhưng t thấy m nói k hề đúng, vậy mà ai nói gì m cũng nhảy vào m rep hết, m nghĩ chắc thằng TT nó tốt nó hay lắm hay sao vậy??? Mấy cái loại ng nói nhiều thích thể hiện T đã gặp rất nhiều trong XH và lừa đảo là k ít. Đó là idol của m đó. M đừng có lên lớp mà dạy đời ai hết nhé.

 10. Bồ Công Anh

  Bồ Công Anh10 tháng trước

  Giang ca của mị 😍

 11. Nguyễn Duy Kha

  Nguyễn Duy Kha10 tháng trước

  Họ thì cạnh tranh vui vẻ trên công việc ... bạn bè thân thiết ngoài đời ... Còn các bác ăn không ngồi rồi rảnh rổi đem người khác ra so sánh ... bớt sân si cho đời nó đẹp chắc gì mình đã tốt hơn ai ... trước khi ra sân khấu là đã ngồi trong hậu trường dàn xếp hết rồi mấy ba ... không tin qua xem kênh của Khương Dừa thì biết ngay thôi

 12. Thông Đinh

  Thông Đinh10 tháng trước

  Đơn giản vì TG chặc quá ..... TT nổi hơn thôi .

 13. luyến lê diệu

  luyến lê diệu10 tháng trước

  Yêu TG

 14. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Kyo Kyo mệt thì im mẹ cái miệng lại đừng nói nhiều. Tất cả cmt của cậu đều còn đây, đừng có hàm hồ mà chối bừa chối bậy nhá. Cậu nói rất rõ là k cần biết có giỏi hay k nhưng TG k đc lòng của nghệ sĩ, chỉ có mấy nghệ sĩ quằn thôi mà dám phán như vậy, vậy thì sao k liên quan tới showbiz vn. Cậu dám mở miệng phán ng ta thế này thế nọ mà ng khác hỏi đến là chối đây đẩy, cái miệng của cậu hàm hồ k thua gì Trấn Thành nên khán giả chẳng ai yêu thích là đúng, cậu còn dám nói Hứa Minh Đạt nói xấu TG, tất cả các cmt của cậu tôi đã đọc hết. Cái cách viết cmt hàm hồ và muốn ăn tươi nuốt sống ng khác của cậu ai cũng thấy rõ hết, cái cách này ăn gạch đá và bị tẩy chay là đúng. Cái game này chì là 1 phần cực kỳ nhỏ mà bạn dám phán ng ta k đc lòng nghệ sĩ??? Cả cái showbiz vn đâu phải chỉ có mấy nghệ sĩ quằn này, còn rất nhiều nghệ sĩ chân chính khác họ đâu có rãnh mà ganh tỵ và chơi xấu đồng nghiệp như vầy. Chỉ có loại ng ưa đôi chối như cậu và TT thì mới đê tiện như thế này thôi. Đồng nghiệp với nhau mà làm những chuyện đê tiện hết biết. Đã là nghệ sĩ thì phải đỉnh hơn ng bình thường, còn nếu âm binh vô đạo Đức thì sẽ chẳng đc bao lâu hết.

 15. Nhan Le

  Nhan Le10 tháng trước

  Lee Kelvin sao không ai lock nickname nầy để bọn nói nhãm như chúng mầy nhãm nhí

 16. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Kyo Kyo kia ơi bạn là ai mà rành về showbiz vn quá vậy??? Tôi đọc những comment của bạn mà thấy vô lý vô cùng. TG k đc lòng của nghệ sĩ nào??? Bạn nêu tên đi tôi đi hỏi từng ng luôn. Còn TT ai thích đâu nói tôi xem??? Coi cái clip này tôi k quan tâm ai thích ai, k có mấy nghệ sĩ chẳng ra gì này thì còn nhiều nghệ sĩ khác. Mấy cái loại nghệ sĩ này là những thứ k ra gì, ganh tỵ và hạnh ghét TG nên cố tình làm như vậy để dìm đồng nghiệp mình xuống. Má Hương Tràm k nhờ có TG trong ct Ca sĩ dấu mặt thì làm gì có đc ngày hôm nay??? Còn con Lâm Vĩ Dạ kia nếu k nhờ TG cho đi diễn hài chung với TG thì có đc như ngày hôm nay k??? K nhờ có Trường Giang thì có Lâm Vĩ Dạ hôm nay k??? Cái thứ mà ăn cháo đá bát đó có cần phải quan tâm tới nó k??? Tôi nghĩ mọi ng nên tẩy chay luôn con Lâm Vĩ Dạ để cho showbiz Việt đc lành. Showbiz Việt cũng còn có rất nhiều nghệ sĩ chứ có phải chỉ có mấy nghệ sĩ vô đạo Đức như thế này đâu mà chúng tôi phải quan tâm. Ông nói kiểu như cái thằng TT nó tốt lắm hả??? Nó chỉ có cái miệng tào của nó và những thứ mà nói nhiều và k thèm làm thì cứ nghe lời nó đi rồi chết. Cùng là nghệ sĩ với nhau mà cố tình làm xấu đồng nghiệp mình như vậy thì có đáng để làm bạn và tôn trọng k??? Con vợ của thằng TT cũng nhờ TG nâng đỡ rất nhiều, giúp đỡ nó rất nhiều nó mới có đc hôm nay mà 2 vợ chồng nó cảm ơn TG câu nào đâu. Lúc nào cũng miệng nói là bạn thân của TG nhưng thằng TT nó lúc nào cũng tìm cách dìm hàng TG, và lúc nào nó cũng muốn mọi ng nghĩ TG phải thua nó. Ba cái thứ vô đạo Đức như những con ng trong clip này có cần để khán giả tin và thần tượng k??? Hãy tẩy chay hết mấy loại nghệ sĩ mà lúc nào cũng muốn làm đấu đá, ganh tỵ lẫn nhau như vậy. Còn dám nói Thằng Hứa Minh Đạt đi nói xấu TG, vậy thì cái thằng HMĐ cũng là cái thằng chẳng ra gì, nghệ sĩ mà còn hơn bán cá ngoài chợ thì cũng chẳng ai thèm xem bởi vậy nên cái thằng HMĐ đó muôn đời cũng có đc là ngôi sao đâu.

 17. Linh Khanh

  Linh Khanh10 tháng trước

  trường giang

 18. Linh Khanh

  Linh Khanh10 tháng trước

  trường giang

 19. Linh Khanh

  Linh Khanh10 tháng trước

  trường giang

 20. Dương Ánh

  Dương Ánh10 tháng trước

  siêu thích trường giang

 21. Đoàn Đôn

  Đoàn Đôn10 tháng trước

  Trường giang thẳng ko giả tạo như trấn thành

 22. S NM

  S NM10 tháng trước

  TT mà giả tạo. Nói về chuyện tình cảm thôi là biết ai thẳng rồi. Haiz

 23. TRUONG HOAI THU

  TRUONG HOAI THU10 tháng trước

  đa số chọn a Thành vì a thành tâm lý, A Giang hơi gia trưởng, k cho khách mời chọn theo ý họ

 24. Kim Chii

  Kim Chii10 tháng trước

  Và đa số khách mời chọn theo ý họ đều sai:)

 25. Loan CAm

  Loan CAm10 tháng trước

  #atus

 26. Cao Lê văn

  Cao Lê văn10 tháng trước

  Các bạn biết vì sao Giang hại Bùi anh Tuấn không. Tại vì hương tràm trách Giang nên Giang muốn tràm thắng. Nhưng cái kết là cả 2 thua

 27. S NM

  S NM10 tháng trước

  Nhầm rồi nhé HT biết bạn nữ hát ko hay vẫn chọn và muốn BAT cũng chọn bạn hát ko hay như mình. Chỉ là vui thôi bạn. Tham gia ct ai cũng có tiền rồi.

 28. Hang Ta

  Hang Ta10 tháng trước

  Nói chung là mình vẫn thích Trường Giang

 29. Thuỷ Tiên

  Thuỷ Tiên10 tháng trước

  Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng tui vẫn mãi hướng về giang ca 💚💚

 30. Vân Hồng

  Vân Hồng10 tháng trước

  Yêu TG ghê

 31. Linh Nguyên

  Linh Nguyên10 tháng trước

  Mọi nguoi ác với anh Giang qúa😣😣

 32. Nga Nguyễn

  Nga Nguyễn10 tháng trước

  Mấy ng rảnh quá bới móc chuyện of ng khác

 33. Bột Mì Rán

  Bột Mì Rán10 tháng trước

  Bọn não ngắn

 34. Huong Hana

  Huong Hana10 tháng trước

  Mai yeu giang ca

 35. Thuy Trinh

  Thuy Trinh10 tháng trước

  du sao mình cũng thích Trường Giang nhat vui vẻ, giản dị

 36. Thị Ngây Hồ

  Thị Ngây Hồ10 tháng trước

  chi la Cheu nhau thui co gi ma moi ng ng wa vay

 37. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Trường Giang là người mà khán giả yêu thích nhất !!!! Đừng quan tâm đến 1 lũ nghệ sĩ cố tình ra mặt ganh tỵ với a. Vì tôi tiếp xúc với a thấy a là ng rất chân tình, rất thật và hiền.

 38. Lee Kelvin

  Lee Kelvin10 tháng trước

  Trường Giang vẫn số 1 trong lòng khán giả!!!

 39. Alvin Lee

  Alvin Lee10 tháng trước

  Truong Giang number 1!!!!

 40. Mì Cường

  Mì Cường10 tháng trước

  Giang ca là thẳng tính nên tưởng khó thôi còn T.Thành thì ai cũng nhìn đc khỏi nói ngứa mắt vkl

 41. Trần Vy

  Trần Vy10 tháng trước

  Ủa vậy là đang chê Thành á hả??? Mắc gì ngứa mắt

 42. Le Thao

  Le Thao10 tháng trước

  Nhữg điều này có trog kịch bản. Dc bàn bạc trước tạo niềm vui chương trình.

 43. RoGTon

  RoGTon10 tháng trước

  Ai nói gì nói Giang Ca vẫn là số 1 ko giả tạo như ai

 44. Tiểu thư kiếm tiền

  Tiểu thư kiếm tiền10 tháng trước

  Cha ai la gia tao , cung cha ai la that ca ,deu la dien ca ,quay chuong trinh phai lam theo kich ban thui😞😞😞😞😟😟😟😟😟

 45. Ngo H

  Ngo H10 tháng trước

  cái clip này tạo lại quá xam VC

 46. Thu Niềm Nguyễn

  Thu Niềm Nguyễn10 tháng trước

  chị cũng Thích trường giang

 47. ngọc anh nguyễn

  ngọc anh nguyễn10 tháng trước

  Thằng làm video này , xàm lồn thật

 48. Nguyễn Thị Thanh Thuý

  Nguyễn Thị Thanh Thuý10 tháng trước

  Vẫn thích trường giang... Trấn thành trc giờ không thích rồi

 49. Y C

  Y C10 tháng trước

  Ưm. Đó giờ t vẫn éo thích TG

 50. Trần Vy

  Trần Vy10 tháng trước

  TT làm gì mà chị ghét???

 51. Diep Hoai

  Diep Hoai10 tháng trước

  Yêu a giang 💕💕💕💕

 52. Gam Hong

  Gam Hong10 tháng trước

  Tại mấy thằng lộn mê cu TT bê đê

 53. Trần Vy

  Trần Vy10 tháng trước

  Loz què dì dị??? Bê đê cái con mẹ mày. Có xạo loz quá hong dạ. Bớt suy bụng ta ra bụng người đi thằng loz

 54. Kiêu Chơn Nguyen

  Kiêu Chơn Nguyen10 tháng trước

  Ai như tui thuan tay trái giống GIANG CA giơ tay dê !

 55. Kiêu Chơn Nguyen

  Kiêu Chơn Nguyen10 tháng trước

  Nhan xét noi bat mà éo dc 10like

 56. Nghĩa Lưu Thị

  Nghĩa Lưu Thị10 tháng trước

  Trường giang ❤️❤️

 57. FC LU

  FC LU10 tháng trước

  fc Gin

 58. Hân Hân Phạm

  Hân Hân Phạm10 tháng trước

  Anh Giang hiền thấy sợ luôn á chời 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 59. Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen10 tháng trước

  Rất thích giang ca ,còn mấy người kia chảnh chó thấy mà ghét

 60. nghia ho tron g

  nghia ho tron g10 tháng trước

  Toi nghiep chu 10 qua 😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟