Nữ sinh quốc nội khiến Nguyễn Thị Kim Ngân lồng lộn ghen tức vì bị phản đối luật đặc khu

NHẬN XÉT

 1. Trinh Huynh

  Trinh HuynhNgày trước

  Like 👍☘️

 2. Đức Trần

  Đức Trần3 ngày trước

  Tui no gia roi...con thua 1 đua tre con nu sinh...e day nhieu vao cho tui no hieu .bon ĐCS suc vat.

 3. Đức Trần

  Đức Trần3 ngày trước

  Bac Ho cam lang phi .thi tui nay lai thich lang phi...tui no ky đac khu .đe som co tien vao tui đo e gai oi.

 4. Chan Nguyen

  Chan Nguyen4 ngày trước

  Tất cả những nhận định và phê bình của Cô Cát Linh hoàn toàn đúng. Nếu cho điểm thì cô phải được 10/10 +. Nhưng chúng ta phải biết bản chất của CS là gì ? Bản chất của CS là luôn luôn gian dối,bịp bợm,nói 1 đường làm 1 nẽo và chỉ biết dùng bạo lực để đàn áp nếu không làm đúng theo chỉ thị của Đảng.Bao nhiêu người yêu nước bị bắt vô tù...biểu tình chống Tàu cũng bị đàn áp..v...v..Hơn 6 trăm tờ báo là của Đảng,không có báo tư nhân ? Những gì không có lợi cho Đảng là không được đăng lên báo !! Nghe nói 3 đặc khu CS đã bán và lấy tiền rồi !? Ở Vân Đồn bọn Tàu đã qua xây dựng phi trường và đường sá..v...v (Tôi đã thấy qua mạng) Cô Cát Linh ở gần nên chạy lên Vân Đồn xem có đúng không? Cả 1 dân tộc đã bị Đảng CS bịp... Chúng đang thi hành mật ước Thành Đô cô Cát Linh có biết không ? Từ lâu và gần đây cờ 6 sao đã xuất hiện ! Bọn Tàu đã tràn qua ở khắp đất Mẹ VN...Biển đảo bị mất do Phạm Văn Đồng ký...Người CS còn hồ hởi bảo : - Để cho đồng chí Tàu anh em giữ tốt hơn là để cho Mỹ Ngụy !!? Gần đây nhân dân tệ(Yuan) của Tàu đã được cho lưu hành các tỉnh gần biên giới...và Công nghệ giáo dục với âm mưu xóa bỏ tiếng Việt đã được Bộ giáo dục cho dạy chui từ lâu... Bây giờ mới được phát hiện...Phụ huynh tá hỏa như bom tấn nổ trên đầu!! Vì vậy cô Cát Linh ơi: Đừng tin những gì CS nói...Chúng nó đang rước Tàu qua để Hán hóa từ từ nhà Mẹ Việt Nam. Chỉ có hy vọng vào đế quốc Mỹ đánh cho Tàu Cọng tan nát qua Trade War thì VN mới hy vọng thoát khỏi nanh vuốt Tàu Cọng?? Mong lắm thay...

 5. HIỆN TƯỢNG LIVE STREAM

  HIỆN TƯỢNG LIVE STREAM7 ngày trước

  Hay quá em ơi

 6. Bolo Bala

  Bolo Bala9 ngày trước

  Em chi lam chu tich quoc hoi . vi chi noi rat dung ba kim ngan do toan tao lao

 7. Không Vạn Sự

  Không Vạn Sự10 ngày trước

  Ai cx đc "thông minh " như mày thì không có nước việt nam này trên đời nữa . bớt nói láo ba sọc đi con ạ . con ngu hơn người ta thì cứ thừa nhận là ngu hơn , không việc gì phải bước vào chính trị phức tạp này để rồi nghe lỏm đc mấy cái tin tào lao sai sự thật rồi bla bla ... trên mạng lừa mấy người ko biết gì . mới còn nhỏ mà bộc lộ "cái Ngu" lớn quá . sự thật thì chả biết đc bao nhiêu mà tự viết lịch sử nói láo lừa mình , làm vậy chi cho khổ vậy ? thôi tốt nhất là mày câm miệng chó của mày lại để cái MXH này đc trong sạch hơn , để ít đứa bị lây " cái Ngu" của mày nha con ạ . chúng ta hãy chung tay dislike những video này vì một cộng đồng mạng trong sạch và vững mạnh !!!! ai thấy đồng quan điểm vs tôi thì cứ bấm like còn ai bất đồng vs ý kiến thì cứ dislike tôi rồi comment nói chuyện

 8. toai dang

  toai dang10 ngày trước

  Con này là con của Việt Tân được đào tạo để nói xấu chế độ, nít ranh này không vừa đâu.

 9. Thanh Hoang

  Thanh Hoang11 ngày trước

  HELLO

 10. Hiep Pham Duc

  Hiep Pham Duc12 ngày trước

  Con tâm thần đầu đất

 11. Vong Dinh

  Vong Dinh13 ngày trước

  Con ngu

 12. Chơn Phạm

  Chơn Phạm15 ngày trước

  My chi biet theo bon ba qoe kich dong chong pha no co nhieu mat my chi biet o goc do thoi noi thi hay lam do re tien

 13. Tien Tran

  Tien Tran19 ngày trước

  đất nước là của 54 dân tộc của nước VN ... Chứ của nhà nó đâu mà ký ...

 14. Sáng Nguyễn

  Sáng Nguyễn20 ngày trước

  Cố lên pé ... Em nói rất chi nhiều nhưng trong lời nói em nôm na đếch biết gì kkkk

 15. Rathat Løt

  Rathat LøtTháng trước

  Xin hoi chau nhe! Chau la con ruot ba Trung phai khong? Chau that xung dang ..la mot throng nhung nguoi Lang dao dat nuoc...

 16. Rathat Løt

  Rathat LøtTháng trước

  Dan toc Chung ta dau co lu ... Hay hy vong Vao tuong lai con chau Chung ta nhe !!!

 17. Khoan Đam

  Khoan ĐamTháng trước

  rất hay rất đúng Long yêu nước phải vậy

 18. Khoan Đam

  Khoan ĐamTháng trước

  11trieu can bộ có khoảng 2 triệu có bo mua bằng tiền

 19. Khoan Đam

  Khoan ĐamTháng trước

  một kênh muong 4. ry đồng ở triệu âu phục Hoa Cao bằng lam song nước ko chảy vẫn nhiệm Thu

 20. big foot

  big footTháng trước

  Trong luật có chữ nào cho TQ thuê đâu. Mà khi có luật chăc gì Trung Quốc được thuê, lỡ Mỹ và nhiều nước khác thuê thì sao. Anh cũng thuê HongKong 99 năm đó.

 21. Michael Truong

  Michael Truong16 ngày trước

  Nhật & Hàn Quốc đầu tư nhiều nhất, nhì ở VN, họ không yêu cầu đặc khu, sao lại chìu theo ý TQ mở đặc khu. Cũng may là đa số nhân dân VN vẫn còn tinh thần Việt tộc, cho nên không vì tiền mà làm Việt gian "bưng bô" cho TQ.

 22. big foot

  big footTháng trước

  )) Con "chuột" chưa ra khỏi hang mà mấy ông cứ "om xòm" làm sao nó dám lú đầu ra. Tui là tui ngồi yên thoi, nó vừa chạy ra là bắt "đập đầu" luôn nhanh gọn.

 23. Michael Truong

  Michael TruongTháng trước

  Nhật và Hàn Quốc đang tập trung để chuẩn bị đầu tư vào " giúp " Triều Tiên anh em. Giới đầu tư Mỹ thì đang bị TT Trump " buộc " trở lại Mỹ. Âu châu thì đang tự lo kinh tế nước của họ. Chỉ có TQ là " thèm thuồng " lãnh thổ của VN từ hàng ngàn năm trước và hiện nay vẫn đang thèm. Đặc khu chỉ có TQ ham muốn mà thôi.

 24. Michael Truong

  Michael TruongTháng trước

  Người VN chân chính thì không vì đồng tiền mà làm mờ, làm nhòa chí khí dân tộc, người VN chân chính thì phải tự lực tự cường, có mắm ăn mắm, có muối ăn muối, không ăn " thép Formosa " của TQ.

 25. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  Con là mẹ, là thầy của đảng cộng sản việt nam. Con thay mặt đồng bào yêu nước dậy bảo chúng nó nhé. Bác chân thành cảm ơn con nhiều.

 26. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  CS là một mối tình của hai con chó dại, CS VN là con cái của nó. Hjhjhj.

 27. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  Hai con chó điên nó đẻ ra đảng cộng sản cho lên đàn con nó khôn hơn cha mẹ nó. Vì con hơn cha là nhà có phúc VN là một dân tộc đang được phúc.

 28. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  Thằng trọng thằng phúc thằng quang con ngân vểnh cái tai con chó nên mà nghe mẹ chúng mày dậy bảo đây này. Loại sức vật học, loại âm hộ, dương vật học này.

 29. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  Bác thấy cháu là mẹ nuôi của con ngân và cháu đang dậy dỗ con gái của mình. Bác thay mặt cho đồng bào yêu nước bầu cháu lên thay chỗ con gái của cháu để lãnh đạo đất nước VN ngay đi để xoá bỏ chế độ chó má này.

 30. duy anh

  duy anhTháng trước

  Phải nói Cát Linh là một nhân tài cua VN duoc chua nhi? Ai dong quan diem xin Unlike

 31. duy anh

  duy anhTháng trước

  ủng hộ lập luận và suy nghĩ của Cát Linh

 32. Quỳnhvua Ngo

  Quỳnhvua NgoTháng trước

  Con quỷ cái Nguyễn thị kim ngân bị cả thế giới ỉa vào mồm. thằng phúc thằng quang thằng trọng ăn cứt uống nước đái của cháu Linh cho nó khôn ra vì chúng mày là sức vật không phải là người.

 33. Duc Nghiem Tho

  Duc Nghiem ThoTháng trước

  Dm.con này cho đi tù mọt gông.tỏ ra nguy hiểm ak

 34. chống ///

  chống ///Tháng trước

  Nghiêm... Chào cờ... Chào...thôi Tụt quần tụt... 123 chạy...

 35. huy nguyen

  huy nguyenTháng trước

  luatbannuoc

 36. tuan nguyenhuu

  tuan nguyenhuuTháng trước

  sai roi 999nam.

 37. anh kiệt sức

  anh kiệt sứcTháng trước

  Co luat rừng đó ngthikimngan ui ba noi m

 38. Nghiem Loan

  Nghiem LoanTháng trước

  Cát Linh em ấy rất tuyệt vời , xứng đáng là con cháu của hai bà Trưng Triệu . Dân tộc Việt Nam rất cần những người tài năng trẻ như em ấy ! Tôi ngưởng mộ bậc cha mẹ đã sinh ra và dạy dổ em ấy thành một anh tài hửu dụng cho đất nước này .

 39. thuc nguyễn

  thuc nguyễnTháng trước

  Tuổi trẻ tài cao là đây.

 40. Quy Pham

  Quy PhamTháng trước

  Thanks bé gái rất nhiều, bé gái rất giỏi ước gì tất cả bạn trẻ ở VN hiểu biết như bé gái thì nước VN đâu có đau buồn như hiện nay.

 41. Thuc vo thanh

  Thuc vo thanhTháng trước

  Mới nghe thì thấy đúng nhưng càng nói thì thấy vớ vẩn, quá non nớt, muốn nói gì thì cũng phải có trình độ, muốn quyết định điều gì cũng phải có sự hiểu biết nhất định về vấn đề đó, dân chúng ta đa phần vẫn còn mơ hồ và đôi khi tiếp nhận những thông tin lệch lạc, cho đó là điều đúng, giờ bảo để những người đó có quyền quyết định vận mệnh đất nước thì quả là ngu xuẩn.

 42. Thuc vo thanh

  Thuc vo thanhTháng trước

  Bước ra đường, người chạy xe trước vô tư nhổ nước bọt, sỉ mũi, hút thuốc, xả rác vứt đầy đường, rác nhà họ bỏ vào cống, mới nhìn là họ đòi chém giết, Mong những người như vậy (rất nhiều )trở nên thông minh để quyết định vận mệnh của đất nước à? Ngu dốt quá.

 43. Lam2 Nguyen

  Lam2 NguyenTháng trước

  Thật rùng rợn, hãi hùng, một sự tung hô vong bản man dại mà chắc chắn “vô tiền khoáng hậu” không một áng thơ văn nào từ quá khứ và tương lai có thể so sánh sự khủng khiếp ấy được! Mà đó lại là: “…thơ ông mang nét đẹp tư tưởng tâm hồn dân tộc”(?). Một dân tộc lấy “giết nhau không một phút nghỉ” làm nét đẹp tâm hồn? - Trời hỡi? Nghe như vang vọng tiếng tru của loài lang sói đang say mồi….Chưa hết. Nếu hiện nay có ai đó chịu khó, dịch bài thơ “Tiếng đầu lòng con gọi Stalin” của “thi xu hào” đảng CSVN Tố Hữu ra Anh ngữ, rồi nhờ các nhà bình luận thi ca văn học khắp thế giới tham khảo và có ý kiến thì đoan chắc là có đến 101% người ta sẽ ôm bụng cười ngất và xác quyết rằng nó là sản phẩm nhảm nhí của một kẻ tâm thần. Bởi đọc lên thì cảm nhận ngay nó là một vết nhơ bẩn thỉu trong văn học không thể tẩy xóa, như đoạn thơ: “Yêu biết mấy nghe con tập nói Tiếng đầu lòng con gọi “Sta-lin” Ý thơ ấy, ngay tầm gần, đã trái hẳn lẽ thường nhân loại: trẻ con Việt Nam khi tập nói thì gọi “mẹ” chứ đâu đã biết ai là Stalin xa lạ? Trẻ mới tập nói làm sao nói được cái từ đa âm tiết xịt xoạt như thế, lại nữa, người đàn bà Việt dân quê làm sao có thể: “Thương cha thương mẹ thương chồng Thương mình thương một, thương Ông (Stalin) thương mười” Một kẻ xa lạ chưa từng diện kiến (!?). “Đây quả là một quái tượng trong thơ ca tiếng Việt và thơ ca thế giới, khi nhà thơ (thường được xem là kẻ chỉ biểu dương những gì nhân ái, lương thiện) lại ngợi ca “công đức” một Bạo chúa, một Hung thần, một Độc tài khét tiếng, một Đao phủ thủ vĩ đại, và để làm cái việc ngợi ca trái lẽ ấy, người làm thơ (Tố Hữu) đã hoàn toàn xé bỏ những giới hạn thông thường của tình cảm nhân loại” (Lại Nguyên Ân) ..(?)

 44. Lam2 Nguyen

  Lam2 NguyenTháng trước

  Tội nghiệp dan VN bị nhồi sọ quá lâu. Vì duoc tuyen truyen, nhồi sọ nên lủ cuồng sát, khát máu mới hân hoan hồ hởi vào cướp của ,chém giết đồng bào miền Nam càng nhiều càng tốt - với lòng hảnh diện vô ngần . Vậy mà bọn mất nước đến nay vẫn tôn giặc làm Cha già dân tộc. Đảng ta tẩy nảo người dân thật là siêu việt. Moi doc bài phát biểu khi co tri khon của 1 người sẳn sàng chết vì Đảng CS ta,chắc chắn biết CS nhiều hơn chúng ta. ĐQAT: Bà từng viết rằng, ngày 30 tháng Tư năm 1975, khi các phụ nữ khác trong đoàn quân của bà trầm trộ trước sự trù phú vật chất của miền Nam thì bà ngồi khóc trên lề đường Sài Gòn. Bà có thể nhắc lại tâm trạng của bà lúc đó? Dương Thu Hương: (thở dài) Ðiên rồ thì tôi có nhiều thứ điên rồ. Khóc thì tôi có hai lần khóc. Lần thứ nhất khi đội quân chiến thắng vào Sài Gòn năm 1975, trong khi tất cà mọi người trong đội quân chúng tôi đều hớn hở cười thì tôi lại khóc. Vì tôi thấy tuổi xuân của tôi đã hy sinh một cách uổng phí. Tôi không choáng ngợp vì nhà cao cửa rộng của miền Nam, mà vì tác phẩm của tất cả các nhà văn miền Nam đều được xuất bản trong một chế độ tự do; tất cả các tác giả mà tôi chưa bao giờ biết đều có tác phẩm bầy trong các hiệu sách, ngay trên vỉa hè; và đầy rẫy các phương tiện thông tin như TV, radio, cassette. Những phương tiện đó đối với người miền Bắc là những giất mơ. Ở miền Bắc, tất cả mọi báo, đài, sách vở đều do nhà nước quản lý. Dân chúng chỉ được nghe đài Hà Nội mà thôi; và chỉ có những cán bộ được tin tưởng lắm mới được nghe đài Sơn Mao, tức là đài phát thanh Trung Quốc. Còn toàn bộ dân chúng chỉ được nghe loa phóng thanh tập thể; có nghĩa là chỉ được nghe một tiếng nói. Vào Nam tôi mới hiểu rằng, chế độ ngoài Bắc là chế độ man rợ vì nó chọc mù mắt con người, bịt lỗ tai con người. Trong khi đó ở miền Nam người ta có thể nghe bất cứ thứ đài nào, Pháp, Anh, Mỹ . . .nếu người ta muốn. Ðó mới là chế độ của nền văn minh. Và thật chua chát khi nền văn minh đã thua chế độ man rợ. Ðó là sự hàm hồ và lầm lẫn của lịch sử. Ðó là bài học đắt giá và nhầm lẫn lớn nhất mà dân tộc Việt Nam phạm phải. (con nhieu neu ban muon tim hieu them)

 45. Nhung Lê Thị Thu

  Nhung Lê Thị ThuTháng trước

  c nhờ e một việc được không mong e giúp,c cảm ơn

 46. Sĩ Trương

  Sĩ TrươngTháng trước

  Noi chg ngu nhu con bo .dung la con nit

 47. Đạt Nguyễn Tiến

  Đạt Nguyễn Tiến2 tháng trước

  Sao cháu ngu vậy. 3que nó cho cháu mấy triệu mà cháu lại phá đời mình như con nấm vậy. Rồi nó cho cháu làm nữ tướng dân chủ. Làm hai bà trưng. Cho đi tầu bay giấy rồi bóc lịch...

 48. loi van

  loi van2 tháng trước

  Ko Cho thue nha ba bi doi ha chung nao doi tui dem do an lai Cho ba an

 49. fair tran

  fair tran2 tháng trước

  U R # 1

 50. u ngờ

  u ngờ2 tháng trước

  e xinh hon thi no nhung oc e be hon mu ay

 51. u ngờ

  u ngờ2 tháng trước

  con do hoi

 52. Hạ Đồng

  Hạ Đồng2 tháng trước

  Nếu đước bầu tôi sẽ bầu cháu làm người thay ngay con mụ kim tuyến

 53. Thị Hiền Phạm

  Thị Hiền Phạm2 tháng trước

  noi nhu gi v xam wa

 54. Chơn Phạm

  Chơn Phạm2 tháng trước

  Cong dan cua ba qoe ma noi ve dang cong san viet nam hay that

 55. Mr Q

  Mr Q2 tháng trước

  ơ thế Mỹ nghèo đến độ phải bán 1 mảnh cho Tàu ở giữa thủ đô Washington hả cháu, cháu nên đọc thêm The godfather hay The Great Gatsby, đến dân Mỹ nó còn bình chọn là vĩ đại đó nhé, không lại bảo chú chụp mũ, sách thì không đọc, đi đọc bài của mấy thằng xin tị nạn chính trị để hưởng trợ cấp thất nghiệp, chưa hiểu về bản chất của chế độ thì đừng xàm lông, còn về pháp luật hả, Mỹ độc lập hơn 200 năm rồi mà luật vẫn còn phải điều chỉnh nhé, còn ý dân hả, Donald Trump nó cũng chưa trưng cầu ý dân lần nào thì phải, mà tao cũng đến chịu mấy thằng suốt ngày đi trà đá, lướt facebok kêu xã hội bất công, bầu cháu làm thánh nữ xàm lông, chúng mày giói thì cứ chờ bầu cử mà đi bỏ phiếu =))

 56. Teo Em

  Teo Em2 tháng trước

  Chửi các thằng quan to đầu bự kìa chứ bà ngân mà ăn nhằm gì,đặt khu này khởi sự do thằng già trọng lú mà ra ,ông này về sau ăn cức cùng con cháu thay cơm

 57. MaiPhuong Vu

  MaiPhuong Vu2 tháng trước

  chíp con nói linh tinh

 58. Thịnh Đặng

  Thịnh Đặng2 tháng trước

  Tại sao 1 người dân bình thường còn nghĩ được như vậy sao những con người lại ngu như c.hó cho thuê 99 năm thì chúng bán nước àh

 59. Thịnh Đặng

  Thịnh Đặng2 tháng trước

  Rất hay

 60. datrangxecatnguyen trần

  datrangxecatnguyen trần2 tháng trước

  ......ở góc độ Vĩ Mô thượng tần xã hội........người Mỹ, tất cả tổng thống nào lên nắm quyền đều tự vận động tư duy, từ tìm năng đến tài năng lều lái con thuyền của đất nước(Mỹ có rất nhiều tài nguyên ......các mỏ khóang sản vẫn còn nguyên không dám đụng vô->Dân không cho phép.....)VN chúng ta các nguyên thủ lên nắm quyền đều tìm mọi cách khai thác....các mỏ tài nguyên khai thác hết nay lại chỉ còn lại đất đai quý Ngài lại tìm cách cho thuê thế hệ hậu sinh họ nghĩ gì?......và họ sẽ được gì?mất gì?.....

 61. audrey tran

  audrey tran2 tháng trước

  Cát Linh rất tri thuc.

 62. DDV DDV

  DDV DDV2 tháng trước

  Ngân dai dưới bóng dừa. lông l bay trong gió

 63. Vuong Phan

  Vuong Phan2 tháng trước

  Em nói rất hay va dung lắm, ước gì cấp lãnh dao VN dieu hiểu như em , thì TQ không làm gì được nước ta

 64. Văn Thạch nguyễn

  Văn Thạch nguyễn2 tháng trước

  bọn nó như con chó..

 65. Tan Pham Thanh

  Tan Pham Thanh2 tháng trước

  Trán dồ dễ thương quá! A đã bình tĩnh nghe hết bài của e.

 66. Lan Lê

  Lan Lê2 tháng trước

  Đừng đổ thừa cho bà ta, còn ông đầu trắng bạc phơ đứng sau lưng bà ta

 67. Minh Thiện

  Minh Thiện2 tháng trước

  Moi nguoi oi hay kieu goi cho con di kiem ngan cho no nghi lm di chu lam di ma de dua con nich noi nhuc qua

 68. Phucthanh Dao

  Phucthanh Dao2 tháng trước

  An noi vo va vo van ve lô hoc hanh di ko can than tu day

 69. 9Yen Nguyen

  9Yen Nguyen2 tháng trước

  Em nhỏ mà nói quá đúng quá hay

 70. Yen Le

  Yen Le2 tháng trước

  Ung ho cat linh👍👍👍👍👍

 71. Congsan Ditme

  Congsan Ditme2 tháng trước

  Kiến thức tốt phản biện hay có lòng yêu Quê hương dân tộc Việt đúng là lý tưởng con cháu Bà trưng Bà Triệu . rất ngưỡng mộ em . 👍👍👍

 72. ku ty

  ku ty2 tháng trước

  em gái này chỉ là diễn viên thôi.

 73. Lê Nguyễn Yên Đan

  Lê Nguyễn Yên Đan2 tháng trước

  Cái này là bà cố nội chứ bé gì .

 74. laclong quan

  laclong quan2 tháng trước

  ĐỐI VỚI ĐCS THÌ QH CHỈ LÀ QUỐC HỘI GẬT _ ĐBQH MÀ KO LÀM THEO Ý DÂN ,CHĨ TUÂN LỆNH BCT ĐCS _TỘI PHẢN QUỐC HẠI DÂN ,XỮ THẾ NÀO !?. ĐcsVN Hán gian, cánh tay nối dài Tàu cộng Làm theo chỉ thị Tàu, bán Nước hại Dân Đã bán: Hoàng sa,Trường sa,formosa Hà Tỉnh, NM Nhiệt Điện Bình Thuận,nhiều NM Nhiệt khác !? Bosix Tây Nguyên, Le A Men miền Tây…, 3 đặc khu !!? Nhiều cty ,nhiều nhà máy,…xã độc ô nhiễm Môi trường,cá chết, hủy diệt nguồn sống !!? Nhiều Dự Án, nhà máy, thực phẩm độc; Gây bệnh Dân ung thư ,thất nghiệp…!!!?. Bọn Ủy Viên Tứ Trụ và Đãng viên cấp cao…đã âm thầm bán nhiều đặc khu cả Nước!!! Đã ăn chia vàng tiền,chuẩn bị có biến ra đi , hạ cánh an toàn !? Đãng viên csVN trở thành tư bản Đỏ, mua nhà đất ở Nước Tự Do, cho con cháu du học, ở làm ăn.!!?. Bct Đcs mưu thâm tăng lương BQP để dùng Quân đội đàn áp Dân yêu Nước !!? Bct Đcs dùng mọi thủ đoạn, QH GẬT, Luật ANM , bảo vệ Đãng CS _ Sẳn sàng Bán Nước hại Dân !!! Bỏ mặc dân tộc , bàn giao Tổ Quốc VN, Mật ước Thành Đô 2020!!! Bọn tội đồ !Toàn Dối Bịp Dân ! Phản Quốc ! hủy diệt Dân Tộc ! _CƠ TRỜI TỚI ĐÂY , ĐcsVN SẼ BỊ LẬT ĐỔ !!! TÀU CỘNG BỊ HOA KỲ ,LHQ XỮ, ĐÁNH SẬP THAM VỌNG , TAN RÃ NHIỀU MÃNH !!! ĐCSVN CẦN PHẢI GIẢI THỂ ,PHẢI ĐUỔI TÀU CỘNG RA KHỎI tỔ QUỐC XÂY DỰNG LẠI QUÊ HƯƠNG : ĐỘC LẬP, TỰ DO, DÂN CHỦ ,PHÚ CƯỜNG, HẠNH PHÚC.!!!. RỒI ĐÂY TÒA ÁN QuỐC DÂN VIỆT NAM SẼ XÉT XỬ VÀ BỌN Cs SẼ , BỊ ĐỀN TỘI VỚI QUỐC DÂN !!??

 75. khai nguyen

  khai nguyen2 tháng trước

  Bạn là trí thức nhưng bạn còn quá non nớt , chính trị là cả một bầu trời tri thức trong đó , nơi huy động bộ óc của cả 1 quốc gia , bạn lại chẳng bằng 1 hạt cát trong đó , những điều bạn nói nó chỉ xoáy vào những khoảng thiếu sót nhỏ mà quên đi những khoảng sáng lớn ( phòng chống ma túy , tội phạm , dân sinh , . . . ) . cho thuê 99 năm chỉ là 1 điều khoản nhỏ còn các khoản khác bạn đã đọc hết chưa , 99 năm liệu có phải là điều quyết định . không có thí nghiệm vậy là cứ mãi dậm chân tại chỗ sao , bạn nên nhớ không có những thí nghiệm thì không có gì mới xảy ra , bạn hãy xem xã hội loài người không có những thí nghiệm thì chẳng có thời kỳ đồ đồng , đồ sắt , 1.0 , 2.0 , 3.0 , . . .mà chỉ là thời kỳ đồ đá . Bạn đang yêu nước sai cách , bạn nên suy nghĩ lại .

 76. Đức Nguyễn

  Đức Nguyễn2 tháng trước

  Haha tuổi trẻ tưởng mình hay chúng nó trả tiền m nhiu :)

 77. hoang le

  hoang le2 tháng trước

  Cô bé thật thông minh, hy vọng của đất nước, cố lên cô bé.

 78. NxN 2016

  NxN 20162 tháng trước

  Hay lắm. Admire your courage. Your message is convincing and 100% correct. Bravo.

 79. Ukanu

  Ukanu2 tháng trước

  Em có vào được đ không. ?

 80. Ukanu

  Ukanu2 tháng trước

  Tôi yêu em.

 81. Ukanu

  Ukanu2 tháng trước

  Ước gì tôi 24 tuổi.

 82. Tuong Nguyen

  Tuong Nguyen2 tháng trước

  Chau noi gioi lam, rat dung chau day cho chung no mot bai hoc

 83. Ukanu

  Ukanu2 tháng trước

  Be qua đáng yêu .

 84. Minh Nguyễn Thạch

  Minh Nguyễn Thạch2 tháng trước

  pua tutet voi . tiuoi tre la tuoi lai cua dat muoc viet nam. hoan ho

 85. Nghia Phandinh

  Nghia Phandinh2 tháng trước

  bạn nói rất đúng

 86. Nghia Phandinh

  Nghia Phandinh2 tháng trước

  bạn nói rất đúng

 87. Phẩm Lưu

  Phẩm Lưu2 tháng trước

  Tôi thích bạn vì tôi cũng có tư duy giống bạn. Tôi Sinh ra ko đc học hành cao . Nhưng toi là người có lỗi sống tư duy chính trị tốt có thể lãnh đạo

 88. 阿旋

  阿旋2 tháng trước

  Noi hay đay ba ngân đen no day cho

 89. loi Duyloi

  loi Duyloi2 tháng trước

  khong biet khi thu tuong nhug nguoi lanh dao viet nam nge thi nhuc nha the nao nhi oi cai dang cong san

 90. Công Quỳnh Đinh

  Công Quỳnh Đinh2 tháng trước

  Nói ap a ap ứng

 91. Công Quỳnh Đinh

  Công Quỳnh Đinh2 tháng trước

  Mùi phản động con này bắt giam lâ vừa

 92. Văn Dũng Vũ

  Văn Dũng Vũ2 tháng trước

  Luận điệu của bọn phản động

 93. Sera kilo lima

  Sera kilo lima2 tháng trước

  bác hồ sống mải trong quần chúng,không tin kéo quần xuống sẻ thấy bác lủng lẳng tòn teng lông lá râu ria

 94. Thanh La

  Thanh La2 tháng trước

  ung ho cho thue dat vinh vien .nhung neu khong su dung de phat truyen kinh te hoac khong su dung qua 2 thang thi phai tra lai va de nguoi khac thu

 95. Thanh La

  Thanh La2 tháng trước

  em noi ve quyen dan chu thi dung . nhung neu de phat truyen kinh te thi hoi ngu

 96. Thanh La

  Thanh La2 tháng trước

  ung ho nha nuoc cho thue dat.neu bien ca dat nuoc viet nam thanh dac khu kinh te cua ca the gioi thi nguoi dan moi do kho

 97. Thanh La

  Thanh La2 tháng trước

  ban se lam gi de phat trien kinh te dat nuoc

 98. Ngọc Hân Vũ

  Ngọc Hân Vũ2 tháng trước

  Cháu này có biết cái gì đâu, có vẻ như bọn phản động soạn lời cho cháu diễn đấy

 99. Hồi Phạm

  Hồi Phạm2 tháng trước

  em là con cháu bà trưng thông minh xuất chúng.

 100. Giàu Nguyễn

  Giàu Nguyễn2 tháng trước

  Quy cai kim ngân thây tiên sang măt

 101. Thanh Nguyen

  Thanh Nguyen2 tháng trước

  +Thanh Nguyen dặc khu thể giới Da có nhiều rồi thậm chí còn bán dat Cho người nước ngoài dược

 102. Thanh Nguyen

  Thanh Nguyen2 tháng trước

  lại một con phản dông biết gì mà nói leo

 103. Dục Nguyễn

  Dục Nguyễn2 tháng trước

  Con nói rất đúng

 104. Hải Nguyen

  Hải Nguyen2 tháng trước

  Tôi nghĩ con mắt đĩ của kim ngân chỉ có cho voi dầy

 105. Kim Anh Mai

  Kim Anh Mai2 tháng trước

  Co len nhe e!

 106. Thuy Nguyen

  Thuy Nguyen2 tháng trước

  Nói hay lắm

 107. nguyenxuanlien nguyenxuanlien

  nguyenxuanlien nguyenxuanlien2 tháng trước

  bô me ban là nguoi đąt chuân nhu bác hô nhu tuong giáp chua ma noi leo

 108. nguyenxuanlien nguyenxuanlien

  nguyenxuanlien nguyenxuanlien2 tháng trước

  đâu đât noi theo ai nha ban co bao nhieu tien co bao nhieu đât chân ban đi đc bao nhieu buoc chân đó la su đon gian