NGÀY ĐÔI TA LÀ CỦA NHAU - ĐÔNG NHI ft ÔNG CAO THẮNG | savewedding

NHẬN XÉT

 1. ĐÔNG NHI

  ĐÔNG NHITháng trước

  Cám ơn Keeng Music đã đồng hành cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng: keeng.vn/audio/Ngay-Doi-Ta-La-Cua-Nhau-Dong-Nhi,-Ong-Cao-Thang-320Kbps/weM59Doy

 2. Bình Nguyễn

  Bình Nguyễn2 ngày trước

  còn ai cày

 3. Uuus Dhudhdh

  Uuus Dhudhdh10 ngày trước

  Chúc a chi trăm năm hp

 4. Tawan Pak tawan

  Tawan Pak tawan12 ngày trước

  @Tuyet Anh Dang Thi video x xnxx

 5. Tawan Pak tawan

  Tawan Pak tawan12 ngày trước

  @KIM PHÁT HIỆP THÀNH JEWELRY 🙂😎

 6. Tawan Pak tawan

  Tawan Pak tawan12 ngày trước

  @Đạt Nguyễn video x xnxx

 7. Woozi Woogi

  Woozi Woogi12 giờ trước

  1:47

 8. Bình Nguyễn

  Bình Nguyễn21 giờ trước

  yêu là cưới

 9. Tạ Huyền Trân

  Tạ Huyền TrânNgày trước

  Who is listening? 🎧🎧🎧

 10. Luyen Dieu

  Luyen Dieu7 ngày trước

  Yêu❤️

 11. thai dao

  thai dao7 ngày trước

  ILU.

 12. Trần LyLy

  Trần LyLy8 ngày trước

  Đẹp đôi quá.

 13. hien Pham

  hien Pham9 ngày trước

  Ngày Đôi Ta Là Của Nhau Lyric: Em yêu hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đời Anh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh nhớ em thế này Anh yêu hỡi, anh biết không mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong Kể từ khi, anh làm tim em xúc động, rối bời từng nhịp suy nghĩ Cứ mỗi khi bước cạnh nhau Là khi đó, em cũng làm anh thấy hạnh phúc lắm người hỡi Người anh muốn, phải giống như em người ơi Lòng anh đây giây phút này, muốn được nói anh yêu em Tựa như cuốn phim vừa xem Yêu nhau người ta hay nói saranghae Lòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói em yêu anh Cùng nhau ngắm mây trời xanh, sống thật bình yên trong bức tranh cuộc đời Hạnh phúc lắm... Hôm nay em vẫn đứng nơi đây, cùng anh trải qua bao buồn vui Từng nấc thang thâm trầm, cảm xúc những cung bậc, anh muốn nói với em rằng Này em yêu, em có chịu, là "Do you wanna marry me?" Đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì Ngày đôi ta là của nhau, chỉ cần ta bên nhau nguyện cầu Buồn cùng thấu, vui cùng nhau, suốt chặng đường dài đến ngàn mai sau. Các bạn hãy like cho mình nhé ^^ thankyou!

 14. Tấn Trần Ngọc

  Tấn Trần Ngọc10 ngày trước

  Mặc em k xinh, k hoàn hảo cũng k đặc biệt nhưng tất cả em đv anh đều là thật lòng. Cảm ơn anh đã đem lòng thương em. Em yêu anh... Cùng cố gắng anh nhé.

 15. Bin Bin

  Bin Bin10 ngày trước

  Lời bài hát Em yêu hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đời Anh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh nhớ em thế này Anh yêu hỡi, anh biết không, mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong Kể từ khi, anh làm tim em xúc động, rối bời từng nhịp suy nghĩ Cứ mỗi khi bước cạnh nhau Là khi đó, em cũng làm anh thấy hạnh phúc lắm người hỡi Người anh muốn, phải giống như em người ơi Lòng anh đây giây phút này, muốn được nói, anh yêu em Tựa như cuốn phim vừa xem, yêu nhau người ta hay nói saranghae Lòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói, em yêu anh Cùng nhau ngắm mây trời xanh, sống thật bình yên trong bức tranh cuộc đời Hạnh phúc lắm .. Hôm nay em vẫn đứng nơi đây, cùng anh trải qua bao nhiêu buồn vui Từng nấc thang thăng trầm, cảm xúc những cung bậc, anh muốn nói em rằng Này em yêu, em có chịu, là Do you wanna marry me? Đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì Ngày đôi ta là của nhau, chỉ cần ta bên nhau nguyện cầu Buồn cùng thấu, vui cùng nhau, suốt chặng đường dài đến ngàn mai sau.

 16. linh my

  linh my10 ngày trước

  Có trên zingmp3 chưa ạ

 17. Bình Nguyễn

  Bình NguyễnNgày trước

  ko có đâu b,zing chơi xấu chị neen chị ko hợp tác nữa

 18. Emily Hoang

  Emily Hoang11 ngày trước

  Luon ung ho anh chi va 6thsense

 19. Tuyet Huynh

  Tuyet Huynh11 ngày trước

  Chúc anh chị sẽ có thật thật nhiều cái 10 năm cùng nhau và mãi mãi là của nhau 😍😍😍

 20. hien Pham

  hien Pham12 ngày trước

  Ngày Đôi Ta Là Của Nhau Lyric: Em yêu hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đời Anh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh nhớ em thế này Anh yêu hỡi, anh biết không mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong Kể từ khi, anh làm tim em xúc động, rối bời từng nhịp suy nghĩ Cứ mỗi khi bước cạnh nhau Là khi đó, em cũng làm anh thấy hạnh phúc lắm người hỡi Người anh muốn, phải giống như em người ơi Lòng anh đây giây phút này, muốn được nói anh yêu em Tựa như cuốn phim vừa xem Yêu nhau người ta hay nói saranghae Lòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói em yêu anh Cùng nhau ngắm mây trời xanh, sống thật bình yên trong bức tranh cuộc đời Hạnh phúc lắm... Hôm nay em vẫn đứng nơi đây, cùng anh trải qua bao buồn vui Từng nấc thang thâm trầm, cảm xúc những cung bậc, anh muốn nói với em rằng Này em yêu, em có chịu, là "Do you wanna marry me?" Đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì Ngày đôi ta là của nhau, chỉ cần ta bên nhau nguyện cầu Buồn cùng thấu, vui cùng nhau, suốt chặng đường dài đến ngàn mai sau.

 21. Nam Kuro

  Nam Kuro13 ngày trước

  Bây h e hối hận khi e không thần tượng chị sớm hơn và lúc trc e lại không thích chị và bây h khi e xem đám cưới của chị và những bài của anh chị e lại khóc và hôm nay e xin lỗi nha lúc trc ghét chị...e chúc hai anh chị hạnh phúc 😊😇

 22. Le Chu

  Le Chu13 ngày trước

  Ra bản Zing MP3 đi anh chị ơi .

 23. Mỹ Kim Chi Hồ

  Mỹ Kim Chi Hồ7 ngày trước

  Hóng anh chị ra bản zing mp3 :))

 24. Trang Trần Hà

  Trang Trần Hà14 ngày trước

  Không cần nhiều chỉ cần 2 đứa yêu nhau thật lòng. Dù khó khăn mấy cũng vượt qua.

 25. V.I.P BigBang

  V.I.P BigBang14 ngày trước

  ❤❤❤❤❤❤

 26. Bình Nguyễn

  Bình Nguyễn14 ngày trước

  còn ai cày ko nè

 27. Nguyễn Hoàng

  Nguyễn Hoàng14 ngày trước

  Bài này anh Thắng live bao hay

 28. Hoàng Mỹ Tiên

  Hoàng Mỹ Tiên14 ngày trước

  Ra bản zing MP3 đi ạ 🥰🥰🥰

 29. Hoàng Mỹ Tiên

  Hoàng Mỹ Tiên10 ngày trước

  Nhưng thích có bản zing hơn :))))

 30. HuyHoang

  HuyHoang12 ngày trước

  Coi m.v trên đây ý nghĩa hơn kk

 31. Lợi Luu

  Lợi Luu15 ngày trước

  E ko đẹp như hoa hậu e ko xính như người mẫu a vẫn rất yêu e

 32. C Hoa

  C Hoa15 ngày trước

  ws

 33. Tạ Huyền Trân

  Tạ Huyền Trân16 ngày trước

  Ai còn nghe? 👇👇👇

 34. Hoàng Dũng Hotel

  Hoàng Dũng Hotel16 ngày trước

  Em yêu hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đời Anh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh nhớ em thế này Anh yêu hỡi, anh biết không, mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong Kể từ khi, anh làm tim em xúc động, rối bời từng nhịp suy nghĩ Cứ mỗi khi bước cạnh nhau Là khi đó, em cũng làm anh thấy hạnh phúc lắm người hỡi Người anh muốn, phải giống như em người ơi Lòng anh đây giây phút này, muốn được nói, anh yêu em Tựa như cuốn phim vừa xem, yêu nhau người ta hay nói saranghae Lòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói, em yêu anh Cùng nhau ngắm mây trời xanh, sống thật bình yên trong bức tranh cuộc đời Hạnh phúc lắm .. Hôm nay em vẫn đứng nơi đây, cùng anh trải qua bao nhiêu buồn vui Từng nấc thang thăng trầm, cảm xúc những cung bậc, anh muốn nói em rằng Này em yêu, em có chịu, là Do you wanna marry me? Đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì Ngày đôi ta là của nhau, chỉ cần ta bên nhau nguyện cầu Buồn cùng thấu, vui cùng nhau, suốt chặng đường dài đến ngàn mai sau.

 35. Nguyễn Trúc Quỳnh

  Nguyễn Trúc Quỳnh16 ngày trước

  Up lên mp3 hoặc nhaccuatui đi chị

 36. Joy hoàng

  Joy hoàng16 ngày trước

  Yêu nhau mãi nhé! Mãi yêu hai người nhiều

 37. trần uyển vi

  trần uyển vi17 ngày trước

  Chúc anh chị hạnh phúc

 38. Kim Tuyet Do Thi

  Kim Tuyet Do Thi17 ngày trước

  Chúc 2 anh chị trăm năm hạnh phúc nhe

 39. Nam Anh

  Nam Anh17 ngày trước

  Chúc anh chị hạnh phúc trăm năm♥♥

 40. Kiều Chinh

  Kiều Chinh18 ngày trước

  Hai anh chị đúng chuẩn tướng phu thê luôn, MV chất lượng, nói chung là tuyệt vời !

 41. Bình Nguyễn

  Bình Nguyễn18 ngày trước

  ai đang cày

 42. thanh nguyen

  thanh nguyen18 ngày trước

  Thật tâm chúc mừng hai bạn. Chúc cho 2 bạn luôn luôn hạnh phúc đến suốt cuộc đời. Giờ thì không còn “ người đi tìm cơn mưa nữa” từ “ hãy cho anh cơ hội “ đến “ hôm nay mình cưới “ Happy wedding ! ❤️

 43. thithao vu

  thithao vu18 ngày trước

  chị để tóc mái dễ thương thế !!!

 44. Giang Vũ

  Giang Vũ19 ngày trước

  Mình biết được Mv này qua Mocha :)) Mv khá là hay có ai cũng giống mình không?

 45. Minh Tiến

  Minh Tiến19 ngày trước

  Một cái kết đẹp cho một câu chuyện tình dài. Mong rằng 2 người sẽ nắm tay nhau đến cuối con đường. Chúc cả 2 mãi mãi hạnh phúc. Mọi người lên Keeng nghe bản audio độc quyền để ủng hộ 2 anh chị nhé.

 46. Vũ Huy

  Vũ Huy19 ngày trước

  Nhìn 2 anh chị hạnh phúc quá. Chúc 2 người mãi thành công và mạnh khỏe. Ae lên Keeng nghe bản audio độc quyền để ủng hộ 2 anh chị nào.

 47. Lam Ngọc

  Lam Ngọc19 ngày trước

  Nhạc hay và Mv thì quá tuyệt. Bây giờ thì thêm bản audio chất lượng được phát hành độc quyền bởi Keeng thì quá tuyệt. Chúc 2 người hạnh phúc. Sẽ tiếp tục ủng hộ.

 48. Phạm Trịnh

  Phạm Trịnh19 ngày trước

  Bài hát quá hay và ý nghĩa. Trên Keeng có phát hành độc quyền bản audio. Mọi người lên nghe để ủng hộ 2 anh chị nhé.

 49. Hanh Vuong

  Hanh Vuong19 ngày trước

  Có bạn nào biết hiệu ứng trong video này không ạ?