Nhà báo Trần Nhật Phong l.ật t.ẩy âm mưu của bà Quyết Tâm khi đòi xây dựng nhà hát 1500 tỷ

NHẬN XÉT

 1. Nga Duong

  Nga Duong4 ngày trước

  A ơi e mum đòi kiện cho dân thì kiêu ai. A chỉ e với. Khu e có mác là TP mà 1m đường bê tông cũng không có. Dân kêu khổ quá rùi. Mưa xuống bẩn,nắng thì bụi. Chúng nó có tiền làm cao tốc chạy qua vù vù. Còn dân xin cái đường nhỏ thui chúng nó cũng không làm.

 2. Ducnhan Ducnhuan

  Ducnhan Ducnhuan8 ngày trước

  Hằt hay đâu cần sận khấu vn cần 300 tỹ xây vộ tư còn lại hơn 1000 tỷ. Chi đi đâu. Hô hô

 3. Ducnhan Ducnhuan

  Ducnhan Ducnhuan8 ngày trước

  Không làm thì lấy gì ăn

 4. Hong Men Nguyen

  Hong Men Nguyen10 ngày trước

  Dân thì lầm than,đói khổ,lũ lụt,trường học như chuồn...cướp đường tràn lan...bà mẹ đem tiền đi làm tầm xàm

 5. Vu Tran

  Vu Tran11 ngày trước

  Đu me may thag cs an cho ngap mat . Vung len đanh bom cho chet me het chung no

 6. Cuong Nguyen

  Cuong Nguyen12 ngày trước

  Ngoi day ma loi rong rai cai luong gi ai sem lua cha dep khong thi chet doi

 7. Cuong Nguyen

  Cuong Nguyen12 ngày trước

  Leu ngay xua viet nam cong hoa tot thi dau co phai chon sang my

 8. Cuong Nguyen

  Cuong Nguyen12 ngày trước

  May thang ban nuoc noi rong rai

 9. 楊嬌兒

  楊嬌兒13 ngày trước

  anh phong ở mỹ nói chuyện về VN cái gì cũng được người VN dang ở VN không dám lên tiếng 2018-11-26-

 10. TMH 12A1

  TMH 12A122 ngày trước

  Bà Quyết Tâm nay già quá hoá lú Bà có biết 20 năm dân Thủ Thiêm ăn ở khổ cực vì dự án tham ô tham nhũng của cán bộ thanh phố chưa giải quyết xong dân còn nghèo không có cơm ăn tại sao bà bắt dân phai nghe nhạc opera Tôi còn nhớ một câu nói quá dốt của bà Quyết Tâm là : < Con cán bộ làm lãnh đạo là hạnh phúc của dân tộc > Tầm lanh đạo phát biêu câu quá dốt Vậy con dân không có tâm có tài phải không bà Có lẽ vì lẽ đó hôm nay bà quyết định xậy một dự án quá lớn ngốn hết tiền của dân Bà có bao giờ vào bệnh viện thấy cảnh dân khổ không nằm dọc hành lang không có giường nằm Đừng vì mục đích cá nhân mà quyết một dự án lớn không thiết thực với đời sống nhân dân Tội đề nghị bà nên từ chức xuống Thủ Thiêm xem đời sống của dân Cán bộ chừ sao đặt lợi ích cá nhân lên trên quyền lợi của nhân dân nhiều quá Có lẽ bà Tâm tranh thủ thực hiện hoàng hôn nhiêm kì để kiếm lợi 10 phần trăm đây

 11. Hung Pham

  Hung Pham24 ngày trước

  Trông thằng nhật phong mặt nó đểu quá trời

 12. Ducminh Minh

  Ducminh Minh27 ngày trước

  Tào lao ,rạp công nhân là ,kịch nói ,nói cho đúng đừng xuyên tạc sự thật ,ngừơi mỹ đầu tư vào thủ thiêm rất lớn ,thằng này vua tào lao ,

 13. Quân Lê

  Quân Lê27 ngày trước

  Thằng ngụy con

 14. Tantai Votantai

  Tantai Votantai27 ngày trước

  👍👍👍

 15. Tuyen Trinh

  Tuyen Trinh29 ngày trước

  Ok nhà báo Trần Nhật phong nói quá hay nói đúng ,

 16. Hi Hi Su Su

  Hi Hi Su SuTháng trước

  Lại 1 thằng 3 que cho biết :))

 17. Long Nguyen

  Long NguyenTháng trước

  Những Bước Chân Đến Con Đường Hoàn Thiện Mình ybox.vn/ky-nang/nhung-buoc-chan-den-con-duong-hoan-thien-minh-wio0fi7pya

 18. van nguyen

  van nguyenTháng trước

  Trần nhật Phong chuyện gì mày cũng xía vào.Nhớ đóng cái cửa miệng vào.Đại ca Hoàng Kiều đương nên kế hoạch nhúng dấm mày đó,xem chị em nào có cái cửa mình rộng thì chui vào ẩn nấp đi.

 19. duymanh ta

  duymanh taTháng trước

  Sao ko ở lại trong nước mà giữ gìn văn hóa miền nam, chạy mẹ đi rồi bắt ng dân trong nước giữ gìn văn hóa.

 20. Tanminh072 Minh

  Tanminh072 MinhTháng trước

  cs là 1 lũ ăn cướp. trước kia tôi coi việt cộng là a hùng dân tộc. bây giờ tui mới nhận ra. bấy lâu nay tôi đã bị lừa. mẹ VNAH cũng đã bị lừa. Cái gọi là miền nam hoàn toàn giải phóng. đó là uất hận của người miền nam VN. toàn 1 lũ ăn cướp. cướp từ 1975 cho tới tận bây giờ. ko chừa 1 thứ gì. minhtan5893@gmail.com

 21. Tanminh072 Minh

  Tanminh072 MinhTháng trước

  1 lũ ăn cướp mà. làm sao lật đỗ cs đây. minhtan5893@gmail.com

 22. Loan Ha

  Loan HaTháng trước

  Hay hay quá..

 23. Loan Ha

  Loan HaTháng trước

  Trả tiền và nhà cho dân Thủ Thiêm đi. Và xây bệnh viện cho dân thì tốt hơn.dân còn nghèo đói lam..

 24. PHẠM HƯNG

  PHẠM HƯNGTháng trước

  nước của tại hạ thì tại hạ thích xây gì thì xây, cớ chi các hạ zí mõ zô chi zị trời

 25. Nguyễn Chầm

  Nguyễn ChầmTháng trước

  noi tom lai la chung no dg trong nhiem ky phai ve ra de co co hoi vo vet ,neu het nhiem ky lam gi co co hoi vo vet .Dai bieu DTQ phat bieu rat dung ( Muon tham nhung phai lam quan ) neu la dan chi di an cap .an chom thoi .....mong rang tian dan Thu Thiem va dan sai gon dung len bieu tinh phan doi lu dau co suc vat nay ......

 26. Congsan Bolsa

  Congsan BolsaTháng trước

  Suy bụng ta ra bụng người ! Thối hoắc !

 27. cuong trantrong

  cuong trantrongTháng trước

  Mấy ông bà ở nước ngoài sung sướng cỡ nào thì ráng mà tận hưởng .Còn ở VN chúng tôi các ông có tư cách gì mà cứ chỗ cái mõm về để sủa bậy.

 28. Hiếu Phạm

  Hiếu PhạmTháng trước

  Cám ơn anh nhật phong

 29. nghia pham

  nghia phamTháng trước

  chó má cho con NGUYỂN THỊ QUYẾT TÂM là con quỷ hút máu đàn bà , chúng lại tiết tục lừa dân xây nhà hát giao hưởng 1500 tỷ dể tham nhủng thêm trong việc giải tỏa ít nhất mồi thằng quan tham và nhất là Con ác quỷ hút máu đàn bà con QUYẾT TÂM ít lắm củng kiếm được vài chuc tỷ . nó ăn dép là không oan như vậy cón ít mà người dân phải trùm lên đầu giồng họ tổ tiên nò bằng quần lót vì đả sinh ra con quỷ dử .

 30. thekiet gamer l

  thekiet gamer lTháng trước

  Chưa biết ai lật tẩy âm mưu của ai, nhưng tôi biết Hoàng Kiều đã lật tẩy âm mưu của Ông Phong? Hết đường trốn chạy, tôi khuyên ông đừng cuyên tạc nếu láo có ngày ra đường mà ở. Vậy mà vẫn chưa sợ Hoàng Kiều dạy hay sao?

 31. justin joker

  justin jokerTháng trước

  *Nói như mày thì bao nhiêu mồ hôi, giọt máu dân "Bắc" chống lại Pháp, Nhật để đổi lại độc lập cho đất nước, và rồi bọn chó nhân cơ hội tự lập chính quyền riêng, đéo tốn giọt mồ hồi, xương máu nào mà nhận bừa thế. Nghe mày nói tao ngứa hế cả dái, sinh sau đẻ muộn mà đi bàn chuyện trước năm 75 tao cũng lạy mày luôn, biết cái đéo gì mà bàn chuyện trước năm 75, còn mấy con bò ở dưới bớt bị dắt mũi hộ cái.*

 32. Thu Hương Nguyễn

  Thu Hương NguyễnTháng trước

  Trần Nhật Phong chỉ bốc phét thôi.

 33. Thanhphuong Bui

  Thanhphuong BuiTháng trước

  Hay quá anhj ơi, lời nói ngàn vàng!!!!!

 34. PCA Music

  PCA MusicTháng trước

  Mẹ cái thằng xuyên tạc bố láo này hèn nhát rúc tận bên mỹ mà cũng bày đặt.Chính phủ việt nam có trò đùa cho mấy thằng ăn tục nói phét như m phán hả.M lo vụ kiện với ông Hoàng Kiều đi xuyên tạc vu khống người ta giờ ngta kiện cho.đừng đánh đồng xuyên tạc vu khống với tự do ngôn luận.m nói láo ở đâu cũng sẽ có người khóa mõm m lại thôi.

 35. Fluoro Antimonio

  Fluoro AntimonioTháng trước

  ; ₩

 36. Tim Ngo

  Tim NgoTháng trước

  Bon lanh dao XHCN-VN luc nao va bao gio cung doi khac TIEN , bon chung dung Dinh Cao Tri Tue cua bon chung kiem cach bon rut , duc khoet , tham nhung,ancap . Tat ca nhung he luy xa hoi bay gio deu do tu DCS-VN ma ra . DCS-VN la vat can tren tien trinh phat trien TU DO, DAN CHU cua dat nuoc VIET-NAM .

 37. xuan quyet

  xuan quyetTháng trước

  Ko hẳn là xoá bỏ văn hoá đâu bạn ah, chỉ là có dự án là có tiền, là tham nhũng trong nhiệm kỳ của họ thôi. Muốn yên lòng dân để xã hội phát triển thì phải phát huy và khơi dậy những nét văn hoá mà người dân yêu thích. Ok

 38. vietmanhduong

  vietmanhduongTháng trước

  QUYẾT TÂM ...THEO ĐAN̉G HÀNH DÂN .

 39. Son Truong

  Son TruongTháng trước

  ok

 40. Hieu Dao

  Hieu DaoTháng trước

  Vụ việc về nhà hát thêm vào đó là quá nhiều vấn đề. Bác Hồ? Đảng cộng sản? Bắc kỳ? Tôi thuộc thế hệ con,cháu ngoài bắc hay còn đc gọi là bắc kỳ con,với cơ số người...😒 Đối với tôi Bác Hồ là 1 vị anh hùng giữ nước,Người mang lại sự đoàn kết đánh đuổi quân xâm lược,Bác Hồ từng nói Dân giàu nước mạnh và nhiều điều khác nữa... cốt cũng vi nước vì dân nhưng rồi sao,chủ nghĩa Mác lênin Mà bác mang về giờ là đảng cộng sản Việt Nam,tham ô tham nhũng ko đc lòng dân,rồi 1 cơ số nguoi bỏ nước câu vinh,cứ thấy có việc j lại thi nhau vào cán chửi Bác???? Bác có liên quan à? Triều tiên: đảng cộng sản ko cần nói cũng biết đất nước đó tệ như thế nào... Nga ngố:đảng cộng sản ko cần nói cũng biết đất nước ấy mạnh mẽ thế nào... Đảng cộng sản nó ko khác j 1 công cụ,còn tuỳ vào cách thức va loại người sử dụng,mà nó thành biệt thự hay nhà tù mà thôi. Buồn cười thay cho câu nói bắc kỳ chiếm lấy nước nam kỳ😏 Mấy thằng già ngoại lai bọn mày muốn Việt Nam thành cái j vậy? Cái đời bọn mày đánh ghét nhau chưa đủ giờ đầu độc đến đời con đời cháu à?? Ko ít thằng bám vào Mỹ vì lợi ích mà bỏ nước đi... Tiếp đó là những kẻ ở đang cộng sản bị quyền lực và tiền bạc thao túng... Tao nói thật nhé bọn mày khốn nạn như nhau, hai loại người cũng từ 2 chữ lợi ích mà ra... Loại người như bọn mày mà cũng biết thương xót đồng bào ư:)) Xàm lồn À ở Việt Nam còn kha khá những đứa khốn nạn như bọn mày,thả thính và kéo bọn nó cút hết đi.

 41. truong quan

  truong quanTháng trước

  Có 1 thực tế đáng buồn là giới trẻ VN nói chung và MN nói riêng chúng không mặn mà gì với nghệ thuật cổ điền ( tuồng, chèo, cải lương...). Còn vấn đề của Thủ Thiêm là 93% đã nhận hết tiền đền bù và rời đi rồi, còn lại 7% không chấp nhận (trong này có cả những hộ ngoài dự án mà vẫn bị thu đất). Nếu chính quyền giải quyết thỏa mãn cho khoảng 7% này thì 93% kia sẽ quay lại đòi quyền lợi. Bởi vậy mới gây kiện tụng kéo dài. Nếu nói về tham nhũng thì xây cái gì cũng có thể tham nhũng được, không ngoại trừ nhà hát. Cái sai của chính quyền là đặt tên cho nhà hát mà thôi...đặt tên là nhà hát bolero có khi lại được chào đón, hay đơn giản chỉ cần ghi là Nhà Hát thôi.

 42. quang tran nhat

  quang tran nhatTháng trước

  Việt Nam quang vinh muôn năm.

 43. Minh Long Đồng

  Minh Long ĐồngTháng trước

  lay tien xong roi bo chay

 44. Bi Bong

  Bi BongTháng trước

  Trần Nhật Phong kẻ gây chia rẽ Bắc Nam

 45. An lam toi chuc vu nay thoi nhe Ngoc

  An lam toi chuc vu nay thoi nhe NgocTháng trước

  Thang sao

 46. Long Tran

  Long TranTháng trước

  Tui biết nó lừa dân lâu rồi ông ơi - chỉ khổ dân thấp cổ bé họng nên không làm gì được thôi.

 47. Jerry Vo Vo

  Jerry Vo VoTháng trước

  Dưới góc nhìn của một HDV Du Lịch, tôi xin góp chút ý kiến: Thấy người Thái làm ăn mà mê. Chắc nhiều người đã xem biểu diễn show ở 2 nhà hát lớn ở Pattaya là Tiffany và Encatra. Khách đông nườm nượp, 100 đêm như một. Vâỵ, tại sao ta không copy ý tưởng đó cho các bộ môn nghệ thuật truyền thống của Việt Nam nhỉ? Thay vì xây nhà hát giao hưởng (mà chắc chắn sẽ không sáng đèn quá 3 đêm/năm) nên học hỏi Thái Lan: xây một nhà hát chủ yếu phục vụ biểu diễn tổng hợp các môn nghệ thuật truyền thống Việt nam (Múa rối nước, võ thuật cổ truyền, các làn điệu múa với trang phục truyền thống, các điệu múa trích đoạn tuồng, chèo...), rồi tổ chức biểu diễn hàng đêm, phối hợp với các công ty du lịch, đưa khách đến xem, một đêm 2 ca (18h-19.30, 20h-21.30). Lợi ích đủ đường. Vừa tạo công ăn việc làm cho nghệ sĩ và đội ngũ phục vụ, công nhân..., thêm nguồn thu cho ngân sách, tạo thêm điểm nhấn cho các tour du lịch hiện nay đang khá nhàm, và khách thì than vãn buổi tối ở Sài gòn không biết làm gì, xem gì... Còn các nhà lãnh đạo thì được tiếng là lo cho dân và biết tiếp thu, học hỏi. Đó là ý tưởng của người Thái, các nhà đầu tư và các lãnh đạo có thể copy và phat triển ý tưởng đó để biến nó thành một cỗ máy kiếm tiền cho ngân sách và tạo công ăn việc làm cho nghệ sĩ và người dân Thủ Thiêm. ĐỪNG NÊN xây nhà hát giao hưởng, vì nhạc giao hưởng là thứ nhạc rất kén người nghe, dân ta thì đa số chưa đủ đk kinh tế và trình độ thưởng thức, còn khách quốc tế thì khỏi mời, vì dù HDV có nói rớt nước miếng, họ cũng sẽ không hưởng ứng, chỉ cười khẩy, vì nghệ sĩ Việt Nam đâu đủ tầm để hát giao hưởng cho họ nghe??? họ sẽ bỏ một khoản tiền lớn để xem ở các nhà hát tiêu chuẩn và các nghệ sĩ tầm cỡ thế giới, ở bên châu Âu, Mỹ... Họ đến VN là để thưởng thức VN, chứ không phải để xem thứ nghệ thuật xuất phát từ quê nhà của họ.

 48. dan tran

  dan tranTháng trước

  bà con đừng có tin hai thằng già này, tụi nó đều là dân nguy hết

 49. Quan Nam

  Quan NamTháng trước

  Mình không biết nhât phong là ai , ở đâu? tôi tin rằng tới 80% tin vào tướng số . Hãy công bằng nhận xét tướng nhât phong khó tin lắm . Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn ( quan sát kỹ con mắt nhât phong ) , và cái miệng của nhật phong mọi người chú ý xem có thực thà không ?

 50. Kaka tran kaka

  Kaka tran kakaTháng trước

  Xay nha giao hop thi đc

 51. hang khach

  hang khachTháng trước

  Nhà báo này nói hoàn toàn đúng.

 52. Hung Bui

  Hung BuiTháng trước

  thằng mặt LỢN này nói cho bọn 3que nghe xong chúng cũng địt vô mặt

 53. lý văn đổng

  lý văn đổngTháng trước

  uttom

 54. peter truong

  peter truongTháng trước

  Noi.tom.lai..dan.mien.nam.mien.trung.mien.tay.deu.ngu.dot.so.chet.duoi.tay.cong.san.thoi

 55. hoai hoai

  hoai hoaiTháng trước

  XẠO LỒN NGU XUẨN. THỜI NÀO RỒI CÒN CHƠI TRÒ NGU THẾ NÀY HẢ PHONG ??

 56. my chau Lam

  my chau LamTháng trước

  Quá trời chán

 57. Vô Sắc

  Vô SắcTháng trước

  quyền lực đem.

 58. Vô Sắc

  Vô SắcTháng trước

  chắc chắn vụ này nên quan đến nền kinh tế và chính trị đất nước..liên quan tới cả quốc gia cũng kÔ chừng.

 59. Ngô Kị

  Ngô KịTháng trước

  Kênh này có chỗ nào ị được không các men, iêm buồn quá...

 60. sy nguyen tien

  sy nguyen tienTháng trước

  Con chó 3 que Trần Nhật Phong này thì nhà báo cái nỗi gì? nhìn mặt biết ngay là thằng du côn đội lốt nhà báo.

 61. Văn Hảo Trần

  Văn Hảo TrầnTháng trước

  Nói cũng đúng nhưng có màu sắc phản dọng

 62. ng phuong

  ng phuongTháng trước

  Tui ngheo lam 1500 ty trich ra cho toi 1 ty thoi con co y nghia hon do. Dau tu cho co lam cho cố zo ui bo phi. Tui hk co com an nek dua tui it tui se lam viec co y nghia cho

 63. Long Nguyễn

  Long NguyễnTháng trước

  Nói quá chuẩn quá chính xát cho 5*

 64. Cong Ngo

  Cong NgoTháng trước

  Nguoi viet nam hien tai dang lam oxin khap cac nuoc chen thoi gio.cac Ông cac ba lam can bo co nhuc khong vay

 65. Cong Ngo

  Cong NgoTháng trước

  Chang le nhung nguoi lam cang bo viet nam khong con thuong dan ha

 66. Nhanh Huynh

  Nhanh HuynhTháng trước

  Ngày xưa Theo tôi biết chỉ có con trùng con dế mới ăn đất chứ Con người không biết ăn đất...

 67. Nhanh Huynh

  Nhanh HuynhTháng trước

  Người dân cần nhà hát để sống à. Trong khi bệnh viện một giường nằm ba bốn người

 68. Hai Tran nam

  Hai Tran namTháng trước

  Mr.Phong xui' bay. ah, share cho CA toi' nha` cong` dau` ah, choi lon' the', xem thi hay co 1 so' y' trung` cs suy nghi~ cua Toi, 1 so' ko cung ko dung' lam Buu dien TP, uy ban(86 LTTon), nha tho duc ba van con` nguyen Da~ xem va cung cam' on Mr.Phong :D

 69. meo cu

  meo cuTháng trước

  thằng nầy ở bên Mỹ khg lo làm ăn lên nói nhảm nhí

 70. dao tran

  dao tranTháng trước

  nhảm điều j vậy bạn. mình nghe nói cũng có lý. bạn phân tích mình nghe thử...

 71. minh trinh

  minh trinhTháng trước

  Tien xay nha hat giao huong nay lay ra ma tu boduong xa cau cong cho thanh pho khong bi ngap lut nua thi nguoi dan cam thay hay hon

 72. Vo Dang Tung

  Vo Dang TungTháng trước

  Tôi thật đau lòng khi được biết việc này. Việt Nam😮😮😮

 73. Hoa Hồ

  Hoa HồTháng trước

  Dang cs khôn lam bân thiu...lât tây cai chê dô cs di ba con.

 74. Thi Nguyen

  Thi NguyenTháng trước

  có người vn nào bây giờ còn mơ trên thiên đường cộng sản không

 75. Hùng Nguyễn Châu

  Hùng Nguyễn ChâuTháng trước

  Hay qá chú ơi

 76. Thao To

  Thao ToTháng trước

  No bai ve ra chi de kiem tien bo tui thoi ....xay xong roi dap chieu chang ai xem ......may than lanh dao chi co 2 chu de hinh dung thoi do la ( đô va la )

 77. Martial Arts Quyen Anh

  Martial Arts Quyen AnhTháng trước

  Nhật Phong nói hay và đúng quá.

 78. KÊNH GIẢI TRÍ CHỌN LỌC

  KÊNH GIẢI TRÍ CHỌN LỌCTháng trước

  Bà con thủ thiêm đang nổi loạn: đã 18 năm khổ cực, mất nhà mất đất, chính quyền không để ý tới dân...Bây giờ có hát hay mấy cũng chả nghe được../

 79. viết YÊN NGUYỄN

  viết YÊN NGUYỄNTháng trước

  Cs ghê hé , ghê hè

 80. Minh Tran

  Minh TranTháng trước

  TNP nói đúng...😀😁😍😍

 81. Minh Tran

  Minh TranTháng trước

  vc là tô.i đô` dân tô.c, mà bo.n đâ`u đãng là nguyên nhân....

 82. Chí Thanh

  Chí ThanhTháng trước

  Báo nói chuyện đảng nhà nước ko ai thèm tin quá chính xác

 83. Hau Dodinh

  Hau DodinhTháng trước

  Chúng nó đã chi hơn 40tỷ để mua nhạc cụ cho nhà hát rồi.

 84. Danh Le

  Danh LeTháng trước

  Dân Thủ Thiêm Quyết Tâm chém đầu con ngựa Nguyen Thi Quyết Tâm,về tội cứơp đất dân Thủ Thiêm.

 85. ba batran

  ba batranTháng trước

  xay cho 20trieu dô còn dư chia nhau

 86. tuan tuantroc

  tuan tuantrocTháng trước

  a noi qua dung. con cai dam khon nan ma ko dong y cach noi cua anh thi lu do la lu dlv khon nan cho san ko nghi gi cho dan.

 87. Thanh Kiều Nguyễn Thị

  Thanh Kiều Nguyễn ThịTháng trước

  Bây giờ toàn uỷ ban,bởi bây sống với lũ quỷ

 88. Lãnh Lăng Khí

  Lãnh Lăng KhíTháng trước

  Cái ý đầu nhà báo Phong phân tích có vẻ đúng đó là dự án cái nhà hát giao hưởng 1500 tỷ đúng là ý đồ của các lãnh đạo nhăm mục đích ăn chia nhau, chứ cái ý anh bảo cái gì mà trung ương muốn hủy hết di sản văn hóa của miềm nam nghe như kiểu đcs cao siêu lắm vậy, cải lương hay vọng cổ còn xuất hiện trc cả chế độ vnch trong khi nhạc borelo còn mang đậm dấu ấn của chế độ sài gòn trc năm 75 hơn mà cs còn chả phá hủy nữa, cá nhân tôi thấy việc các dòng nhạc cổ ko thịnh hành đơn giản là vì xu hướng thời đại giới trẻ tiếp cận với nhạc mới từ sớm nên rất khó nghe dòng nhạc cổ, nói như nhà báo Phong thì ca trù hay các làn dân ca quan họ ngoài bắc giờ ít đc biểu diễn ở sân khấu lớn chắc cũng do âm mưu của cs cả vậy. Kể ra cái nước Việt Nam mình cũng khổ, chuyện gì nào cũng lôi việc thù hận nam-bắc vào, nguyên do cũng tại các mưu đồ của các nước lớn chia cắt 2 miền dẫn đến nội chiến làm cho thù hận kéo dài đến cả gần thế kỷ và có lẽ sẽ còn kéo dài nhiều năm nữa ...

 89. Hung Nguyen

  Hung NguyenTháng trước

  Thằng chó phản động Trần Nhật Phong chứ nhà báo cái con cặc gì. Lố ngố là bị thịt nghe con.

 90. Bui Nguyen

  Bui NguyenTháng trước

  Thành phố gì của Ông hả Ông Trần Nhật Phong?Ông là người Việt nam cơ mà.

 91. Hanh Nguyen

  Hanh NguyenTháng trước

  Giờ ai cũng bực cũng tức rồi chỉ đợi bùng nổ thôi

 92. Phúc Nguyễn Hậu

  Phúc Nguyễn HậuTháng trước

  tui không tin người miền nam không đứng dậy được chỉ vì chung 1 đất nước VN nếu có chiến tranh giữa miền nam bắc thì chắc chắn chiến thắng về tai bọn trung quốc tới lúc đó nam bắc sẽ điều chiệu chung số phận 2 từ khổ sai rồi ngồi đó mà nghe con cháu khóc than có giỏi thì cứ ra mà chiến vs nhau vì nam bắc ngang tài ngang sức chả chạy thằng nào máu liều bên nào cũng có sẵn cơ mà.....!

 93. Tinh Luuhuy

  Tinh LuuhuyTháng trước

  da la nguoi dau tranh thi nen noi dung va su that moi co suc thuyet phucông dan anh nhe noi sam bay khong ai nghe dau,,,,,,,,,,

 94. Tinh Luuhuy

  Tinh LuuhuyTháng trước

  tôi nói anh phong một câu nhhe....anh muốn làm chính trị thì hay nứng cao trình độ lên nữa nhé ....tring đó diễn thuyết trước đám đông của anh quá thấp nên anh nói chưa có sức thuyết phục dauanh nên học thêm nữa nhé anh thấp trình độ quá anh ạ

 95. Tinh Luuhuy

  Tinh LuuhuyTháng trước

  nói về trình độ thì tụi tao có thể thua người mỹ ,,,nhưng với người việt hải ngoại thì chưa hẳn người trong nước thừa đầu ....thi toán quốc tế việt nam xã hội chủ nghĩa chõa thua nước nào đầu máy là do trình độ lớp 1 nói chuyện ngu lắm

 96. Tinh Luuhuy

  Tinh LuuhuyTháng trước

  tao thấy mày quá rảnh bọn tao có tiền muốn xây sao thì xây sao người trong nước chưa nói gì sao mày nói nhiều thế mày đừng nghĩ ở mỹ là không hơn tụi tao

 97. tran hinh

  tran hinhTháng trước

  Đúng là quá kinh khủng không có ngân khố nào chịu nổi😣

 98. Yen binh Ta

  Yen binh TaTháng trước

  Xây nhà hát thủ thiêm xong về đưa rạp bến thành và rạp hửu trang vào ngân sách cho gọn,hửu trang muốn tiễn đi lâu rồi nhưng chưa đc

 99. Yen binh Ta

  Yen binh TaTháng trước

  Đúng rồi ăn uống thiếu dinh dưỡng hoá chất độc hại cho dân hok lo ,lo giải quyết bồi thường cho dân hok lo lo xây nhà hát chia tiền.

 100. Minh Dien To

  Minh Dien ToTháng trước

  Uc che queeeeeeeeeeee