Vĩnh Biệt Tổng Bí thư Đỗ Mười - Lộ trình đoàn xe tang rước linh cữu nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

 • 07 Th10, 2018
 • 14 208
 •  23
NHẬN XÉT

 1. Minh Truong

  Minh Truong8 tháng trước

  Tao ở miền Nam ra xem lăng Chó, Đã thấy xa xa mùi hôi thối hoắc, .. ôi mùi hôi, tanh như lồn trâu. Nắng gió mưa sa vẫn nặng mùi. Hàng ngày nhiều người đi ngang qua Lăng, mọi người cầm buồi đi vô lăng Chó, Đái vào trong lăng, đái vô mõm thằng Minh ........ bảy mươi chín mùa xuân... ĐỐT MẸ NÓ CÁI CHUỒNG CHÓ BA ĐÌNH TRONG ĐÓ CÓ CON HỒ CHÓ MINH, CHO BỚT THỐI THỦ ĐÔ !....!

 2. Chuong Nguyen

  Chuong Nguyen8 tháng trước

  Thập niên 80 thực hiện nền kinh tế nhà nước bao cấp, mỗi tỉnh là một pháo đài nên xãy ra tình trạng ngăn sông cấm chợ, hàng hóa tỉnh nào muốn sang tỉnh khác rất khó khăn, phãi qua trạm kiểm soát ngặt nghèo từ bao gạo, ký đường, cân thịt đều bị ngăn chận, tịch thu, thành phố Hồ Chí Minh phãi ăn bo bo, khoai mì và sắp chết đói, hàng hóa khan hiếm, đời sống người dân hết sức khó khăn, thiếu thốn, phía biên giới Tây Nam bị kẻ thù xâm lược, chiến dịch đánh tư sản thắng lợi nhưng cái giả phãi trả vô cùng đắt, tất cả máy móc, nhà máy thu được của những tư sản hầu như trở thành phế liệu, nền kinh tế thị trường miền Nam bị triệt tiêu hoàn toàn, xăng dầu khan hiếm, cuộc sống của người dân vô cùng khốn khổ, bị buột phãi đi kinh tế mới ở vùng xa xôi hẻo lánh nhưng được cái là không có tình trạng béo phì, bệnh tiểu đường, ung thư, tai nạn giao thông, thực phẩm bẩn và nhiều tiêu cực xã hội như hiện nay, con người rất yêu thương nhau và cùng san sẽ, giúp đỡ vượt qua trong hoàn cảnh khó khăn, nghiệt ngã. Đây cũng là thời điểm người dân vượt biên nhiều nhất, đi bằng mọi cách bất chấp nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và gia đình rời khỏi đất nước thân yêu tìm con đường sống nơi xứ khác. Một bức tranh kinh tế gam màu tối, trang sữ bi hùng đẩm nước mắt của một dân tộc kiên cường đã vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt nhất và chiến thắng kẻ thù xâm lược. Thời ấy bác Đổ Mười là tổng chi huy chiến dịch đánh tư sản và chủ trương kinh tế nhà nước bao cấp, kiểm soát hàng hóa bằng cách ngăn sông cấm chợ đã đi vào ký ức mãi mãi không bao giờ quên của người dân.

 3. Giang Đao

  Giang Đao8 tháng trước

  Xin chia buồn cùng người dân Việt Nam và gia đình.

 4. Tin Tổng Hợp

  Tin Tổng Hợp8 tháng trước

  Xin chia buồn cùng gia đình ông tổng bí thư Đỗ Mười ông đã cống hiến cả cuộc đời mình cho tổ quốc Việt Nam dân tộc Việt Nam chúng tôi vô cùng thương tiếc ông người lãnh đạo xuất sắc trong moi công việc của mình mà đảng và chính phủ Giao phó giờ phút này xin được gửi đến ông lời vĩnh biệt người về cõi vĩnh hằng

 5. Giang Đao

  Giang Đao8 tháng trước

  Bất cứ Một Con người nào bị mất đi thì đều là một nỗi buồn.

 6. Fang Lin

  Fang Lin8 tháng trước

  Vĩnh biêt bác Đỗ Mười .Chúc Bác đươc siêu thoát .